Pokémon Masters EX v2.24.0 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 23/09/2022
Pokémon Masters EX v2.24.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên Pokémon Masters EX
Phát hành DeNA Co.Ltd
Phiên bản 2.24.0
Chuyên mục Nhập Vai
Kích thước 89M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Khả năng Dynamax đến với Hack Pokémon Masters EX! Giờ đây, Pokémon của bạn có thể nhân lên đáng kể kích thước một lần trong mỗi trận chiến để tung ra đòn tối đa mạnh mẽ lên đối thủ của bạn.

Giới thiệu Pokémon Masters EX

Cuộc hành trình của Pokemon rất rộng lớn và dài. Mỗi bản cập nhật đều bao gồm các yếu tố mới và cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích hơn nữa để bùng nổ Pokemon từ cách tiếp cận cũ hoặc truyền thống. Trò chơi Pokemon đang cập nhật và tiến bộ từng ngày. Shruti và bao gồm một loại hành trình hoàn toàn mới, nơi bạn phải tuân theo các nhân vật thông thường trong đạo đức làm việc, và sau đó bạn sẽ đi sâu vào trò chơi khổng lồ của từng người trong số họ.

Pokemon Masters – Now Live! | Kongbakpao

Lối chơi

Trong Pokemon Masters EX, tất cả bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình tưởng tượng cổ điển của mình trên sân. Tất cả những ai đã kết thúc với một trong ba trò chơi Pokemon đều rất rõ rằng bạn sẽ tham gia vào 3 trên ba giải đấu và trận đấu. Và do đó, giống như các trò chơi khác của Pokemon, trò chơi này cũng cung cấp cho bạn sinh vật và nhân vật mạnh nhất với huấn luyện viên của nó để tiết lộ và cung cấp cho bạn chức vô địch.

Hệ thống nhân vật

Hơn 65 nhân vật cộng thêm được cung cấp để sử dụng chúng từ một cách tiếp cận hoàn hảo trước khi kết thúc các giai đoạn. Trò chơi cung cấp cho người dùng khi họ giành chiến thắng với một số trong trò chơi cho X mà nhà vua đã sử dụng để mở khóa các nhân vật đáng chú ý nhất của Pokemon, vì vậy bạn phải đối phó với đối thủ một cách chiến lược. Sân vận động vô địch mới nhất và Trận chiến của Elite 4 và các Nhà vô địch cấp sư đoàn có ở đây trong trò chơi. Bạn phải chiến đấu chống lại chúng với những nhân vật mạnh nhất mà bạn cần phải nâng cấp nhất quán.

Pokémon Masters MOD Apk (Unlimited Money) Download - APKWine

Giống như tất cả các trò chơi Pokemon, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào khóa Pokemon mới để đối phó với Kẻ thù. Sức mạnh mà mỗi Pokemon cung cấp sẽ khám phá ra những tiềm năng và yếu tố khác nhau để đối phó với các đối thủ. Sau đó, bạn có thể tham gia vào các trận chiến tay ba với lực lượng lao động của mình để giành chiến thắng. Huấn luyện viên từ trò chơi truyền thống huấn luyện bạn làm bạn với các loài động vật từ mặt đất và tận hưởng những Cuộc phiêu lưu thăng hoa trong lối chơi phổ biến và mạnh mẽ nhất thế giới.

Nhà vô địch trận chiến

Trong APK eX Mod của pokemon Master, bạn sẽ được trải nghiệm một cách tiếp cận hoàn toàn mới với trò chơi vì bạn phải vào đây trong Sân vận động dành cho nhà vô địch được thiết kế bởi Classic Lee để đối phó với đối thủ và Chiến đấu với tinh nhuệ để các nhà vô địch ban đầu tắt nguồn và khi chất lượng của bạn nổi tiếng và xác lập mình trong danh sách hàng đầu.

Đối thủ mạnh mẽ

Trong Pokemon Masters eX de Villiers, tất cả các đối thủ phát hiện ra bản thân trong trò chơi đều hùng mạnh như chúng ta đã quan tâm trong các trò chơi trước đây, vì vậy điều này đáng kể đến với các trò chơi Pokemon vì chúng có tất cả các bậc thầy với sức mạnh khác nhau.

Chơi game - Pokémon Masters EX Vietwiki.vn

Nâng cấp tiềm lực để đối phó trong Sân vận động vô địch mới tất cả những đối thủ đó bao gồm các thế lực nước ngoài. Bạn phải có mặt tại chỗ và tuyến đường Fame of Quarry để đánh bại chúng và chỉ cần đưa lực lượng lao động của bạn chiến đấu với thời gian.

Phiên bản Pokémon Masters EX MOD

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • 99999 Gems
  • Kẻ thù yếu

Tải Pokémon Masters EX MOD APK cho Android

Tải xuống Pokemon Masters eX Mod để đi sâu vào thế giới Pokemon với các huấn luyện viên truyền thống và trận chiến ba đấu ba với nhiều loại nhân vật thông thường hơn 65 để mở khóa và đi sâu vào Sân vận động vô địch mới với các hành động, ấp trứng và hơn thế nữa.

DOWNLOAD (89M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Pokémon Masters EX miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Pokémon Masters EX tgamehay Pokémon Masters EX lmhmod Pokémon Masters EX apkmody Pokémon Masters EX gamehayvl Pokémon Masters EX modpure Pokémon Masters EX happymod Pokémon Masters EX modhay
 Follow TIKTOK

4.2/5 (5 votes)