Postknight 2 v1.6.4 (Vô Hạn Tiền, Bất Tử)

Cập nhật lần cuối 08/02/2023
Postknight 2 v1.6.4 (Vô Hạn Tiền, Bất Tử)
Tên Postknight 2
Phát hành Kurechii
Phiên bản 1.6.4
Chuyên mục Nhập Vai
Kích thước 371M
Yêu cầu Android 7.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử
Get it On Google Play

Postknight 2 hack vô hạn tiền của nhà phát hành Kurechii được đánh giá cao về mặt nội dung cũng như đồ họa. Game xây dựng cốt truyện với tuyến nhân vật, tình tiết rất rõ ràng. Bạn sẽ trở thành một hiệp sĩ giao hàng tài năng, có thể giải quyết mọi tình huống khi đối mặt với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Phần 1 của game đạt được thành công, vì vậy, Kurechii tiếp tục tung ra phần 2 hứa hẹn đem tới tiếng cười, tinh thần giải trí cho game thủ.

Giới thiệu về Postknight 2

Ấn tượng đầu tiên về Postknight 2 mod đó chính là những hình ảnh dễ thương cùng màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng. Nhân vật thiết kế theo phong cách hoạt hình, đa dạng cá tính, bối cảnh cũng được thay đổi vô cùng linh hoạt. Đặc biệt là cốt truyện thú vị với hàng loạt nhiệm vụ hấp dẫn, hài hước, giúp người chơi cảm thấy thư giãn và thoải mái thực sự.

Postknight 2 mod

Cốt truyện thú vị

Game xây dựng cốt truyện thú vị với bối cảnh vương quốc giả tưởng mang tên Kurestal. Đây là vương quốc rộng lớn, trải dài không có điểm kết thúc với hệ thống đường đi khúc khuỷu, lắt léo và đầy hiểm trở. Chính vì vậy, mọi hoạt động giao thương, vận chuyển hàng hóa tại vương quốc này đều phải nhờ vào những “shipper” đặc biệt. Những người giao hàng đều là hiệp sĩ của vương quốc với tài năng xuất chúng.

Trong game, bạn nhập vai hiệp sĩ giao hàng tập sự đang “học việc” tại thị trấn Maille. Đây được xem như “lò đào tạo”, huấn luyện nên những hiệp sĩ xuất chúng chuyên đảm nhận nhiệm vụ giao hàng trên toàn đất nước. Dưới sự dẫn dắt, chỉ bảo của thầy Tedric, bạn sẽ trải qua những bài học khắt khe với độ khó tăng dần. Qua những bài học này, bạn dần tăng cấp độ, có thêm kỹ năng, kinh nghiệm. Khi đã đạt tới cấp độ cao, đủ điều kiện yêu cầu, bạn sẽ trở thành một hiệp sĩ giao hàng chính thức, làm việc toàn thời gian.

Nhiệm vụ giao hàng của bạn có độ khó tùy theo cấp độ kinh nghiệm. Khi đã có kỹ năng tốt, bạn sẽ nhận được nhiệm vụ khó là những gói hàng bí mật được gửi đi từ lâu đài Kurrestal. Là một hiệp sĩ giao hàng, bạn cần vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên đường vận chuyển để hoàn thành đơn hàng. Quá trình này, bạn cũng sẽ gặp gỡ được nhiều nhân vật mới. Cùng họ lập nên đội hiệp sĩ giao hàng danh tiếng, có một không hai trên vương quốc Kurestal.

Postknight 2 hack

Gameplay dễ nắm bắt

Postknight 2 hack bất tử xây dựng lối chơi chuẩn nhập vai, có xen lẫn yếu tố phiêu lưu. Chính vì vậy, nếu đam mê nhập vai thì bạn có thể nắm bắt cách thức chơi game một cách nhanh chóng. Game thiết kế màn hình dọc với hệ thống nhân vật di chuyển hoàn toàn tự động. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game là giao thành công các kiện hàng đúng thời gian.

Ngoài yêu cầu thời gian, game còn đưa ra thử thách cho các hiệp sĩ giao hàng qua yếu tố địa hình. Dọc đường đi sẽ có rất nhiều chướng ngại vật, không chỉ nhiều nhánh đường mà còn có sự xuất hiện của quái vật. Bạn sẽ phải chiến đấu với chúng để bảo vệ đơn hàng và giao kịp thời gian. Là “shipper” đặc biệt nên bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng như một hiệp sĩ. Ngoài tấn công, phòng thủ, bạn còn có khả năng phục hồi để hoàn thành nhiệm vụ giao hàng đầy thử thách này.

Ngoài ra, Postknight 2 hack full tiền cũng cho phép các hiệp sĩ sử dụng vũ khí chiến đấu. Có nhiều loại vũ khí để lựa chọn và dùng linh hoạt trong các trường hợp. Bạn có thể chọn khiên, kiếm, kết hợp cả kỹ năng và vũ khí để nhanh chóng hạ kẻ thù, sớm hoàn thành đơn hàng.

Những tình tiết độc đáo

Nếu chỉ có nhiệm vụ nhận và giao hàng thì tựa game nhập vai này đã không thú vị tới như vậy. Đúng tính chất nghề vận chuyển, trong trò chơi này, bạn cũng gặp nhiều nguy cơ đến từ chính những khách hàng của mình. Bạn có thể bị “bom” hàng, vất vả giao tới tận nơi nhưng khách không nhận vì nhiều lý do. Chẳng hạn như hàng bị vỡ, sứt mẻ, giao không đúng đơn,…

Đây là rủi ro, tuy nhiên, trường hợp này không nhiều. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, với mỗi đơn thành công, bạn sẽ có thù lao là điểm kinh nghiệm, tiền thưởng,… Qua nhiều màn chơi, bạn có thể tăng cấp, trở thành một hiệp sĩ giao hàng full-time hay đỉnh cao là cấp S.

tải Postknight 2 mod

Bên cạnh đó, cuộc phiêu lưu trong Postknight 2 mod còn cho bạn khám phá những bí mật của vương quốc. Lần tìm dấu vết dẫn tới kho báu, trải nghiệm hành trình xuyên quốc gia qua nhiều vương quốc khác nhau. Mỗi hành trình đều mang tới một thử thách cũng như kinh nghiệm, niềm vui đặc biệt.

Đồ họa mãn nhãn

Phần này mình cũng đã nói ngay từ đầu, hình ảnh của hack Postknight 2 rất ấn tượng. Phong cách manga đặc trưng với những hình vẽ sống động và có hồn. Không chỉ nhân vật mà ngay cả bối cảnh cũng được đầu tư, vẽ rất chi tiết.

Quá trình giao hàng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc đẹp của vương quốc Kurrestal. Mỗi nơi đặt chân tới đều mang nét đẹp riêng, có nơi thơ mộng, bình yên, có nơi hùng vĩ tới choáng ngợp. Ngoài ra, phần âm thanh nhẹ nhàng, đầy sức sống cũng góp phần tạo nên hành trình kỳ thú đáng mong đợi cho hiệp sĩ giao hàng.

Phiên bản Postknight 2 MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Bất Tử

Tải Postknight 2 MOD APK cho Android

Có thể thấy, Postknight 2 APK đặc sắc ở mọi mặt, từ cốt truyện mới lạ tới nhiệm vụ thú vị cùng đồ họa mãn nhãn. Muốn trải nghiệm một game nhập vai mang lại cảm giác mới, làn gió mới thì bạn hãy tải ngay Postknight 2 mod apk về thiết bị nhé.

DOWNLOAD (371M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Postknight 2 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Postknight 2 tgamehay Postknight 2 lmhmod Postknight 2 apkmody Postknight 2 gamehayvl Postknight 2 modpure Postknight 2 happymod Postknight 2 modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (9 votes)