Animal Crossing v5.0.1 (Vô Hạn Vé Lá)

Cập nhật lần cuối 15/02/2022
Animal Crossing v5.0.1 (Vô Hạn Vé Lá)
Tên Animal Crossing
Phát hành LtdNintendo Co.
Phiên bản 5.0.1
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 170M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Vé Lá
Get it On Google Play

Animal Crossing hack vô hạn vé lá – Tạo một quán cà phê ngoài trời thời thượng hoặc sắp xếp một số micro và guitar để tạo nên một lễ hội âm nhạc ngoài trời. Thiết lập một trò chơi đu quay và mở một công viên giải trí. Bạn thậm chí có thể tạo một hồ bơi, hoặc lấp đầy bầu trời bằng pháo hoa.

Giới thiệu về Animal Crossing 

Creature Crossing là dòng game được tạo ra bởi Nintendo, hãng rất nổi tiếng trong việc phát triển các game mô phỏng. Đây là một trò chơi trong đó người chơi sẽ sống trong một thị trấn gồm nhiều sinh vật khác nhau, thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Dòng game này rất nổi tiếng và cách chơi cũng rất đơn giản và dễ hiểu đối với cả những người mới sử dụng. Trò chơi này ra mắt trên toàn thế giới và có rất nhiều trò chơi khác nhau để chơi cho người dùng.

Animal Crossing: New Horizons lên ngôi khi gặp thời covid 19

Cách chơi

Nếu bạn đã từng chơi bất kỳ trò chơi mô phỏng nào trước đây thì đó là một trò chơi rất đơn giản dành cho bạn. Bạn phải bắt đầu trại động vật của mình và cố gắng hết sức để làm cho trại của bạn tốt hơn bất kỳ ai. Thêm động vật mới vào trại của bạn hoặc bất kỳ vật phẩm nào khác, bằng cách này, bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn. Có thể dễ dàng tùy chỉnh cài đặt mặc định của trò chơi này và thay đổi cho phù hợp.

Hơn 100 con vật với tính cách kỳ quặc

Với rất nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, tôi đảm bảo bạn sẽ tìm được phong cách thiết kế cho riêng mình. Không chỉ vậy, game còn có chế độ thay đổi theo mùa, nghĩa là với mỗi sự kiện khác nhau, bạn có thể thử thay đổi trại của mình để phù hợp hơn với các sự kiện đó. Ví dụ như trong lễ Halloween, hầu như tất cả các vật phẩm trong game sẽ được thay thế hoàn toàn để bạn có thể cải tạo lại khu cắm trại của mình.

Có thể nói, sự sáng tạo luôn là điều mà nhà phát triển này luôn mong muốn mang đến cho bạn trước mắt. Ngoài ra, cách bạn tương tác với mọi thứ trong trò chơi này rất đơn giản. Nếu bạn đã từng trải nghiệm các trò chơi xây dựng khác, trò chơi này sẽ không tạo ra bất kỳ khó khăn nào cho bạn. Mặt khác game vẫn sẽ hướng dẫn cách chơi cho người mới chơi nên các bạn lần đầu chơi game này cũng đừng bỡ ngỡ nhé.

Animal Crossing - "The Sims thế giới động vật" vượt mốc 15 triệu lượt tải  sau 6 ngày ra mắt

Làm bạn với động vật

Thực hiện các yêu cầu động vật và phát triển tình bạn của bạn với chúng! Khi đã trở thành bạn bè đủ nhiều, bạn có thể mời họ đến khu cắm trại của mình. Thiết kế một khu cắm trại dừng chân, mời những con vật yêu thích của bạn và chụp ảnh trong trò chơi để giới thiệu với bạn bè của bạn. Nếu bạn bè của bạn thích những gì bạn đã làm, họ cũng có thể tặng bạn kudo!

Hòa mình với thiên nhiên

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thành phố và muốn tạm rời xa tất cả, hãy đi dạo giữa thiên nhiên và vui chơi cùng những người bạn vui tính trong trò chơi thú vị này. Khi đến nơi nghỉ ngơi, bạn sẽ cần trang bị cho trại của mình và điều đó sẽ không có gì khó khăn cả. Đầu tiên, bạn cần dựng lều, sau đó trang bị đồ đạc để bạn cảm thấy thoải mái khi sống trong đó. Bạn cũng có thể thiết lập một công viên giải trí tại khu cắm trại, xây dựng hồ bơi, xây dựng một quán cà phê thời thượng, tổ chức lễ hội âm nhạc ngoài trời, v.v.

Animal Crossing: Pocket Camp é novo game da Nintendo no iOS e Android |  Jogos casuais | TechTudo

Có rất nhiều hoạt động thú vị dành cho bạn hàng ngày, chẳng hạn như bạn có thể thu thập thức ăn từ cây, bắt bướm, đi câu cá, làm quen với các loài động vật hoang dã có thể cần bạn giúp đỡ, v.v. Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiều tài nguyên khác nhau mà bạn có thể sử dụng để làm đồ nội thất và các vật phẩm hữu ích khác.

Phiên bản Animal Crossing MOD

  • Vô hạn vé lá
  • Mở khóa mọi thứ
  • Chặn quảng cáo

Tải xuống Hack Animal Crossing cho Android

DOWNLOAD (170M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Animal Crossing miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Animal Crossing tgamehay Animal Crossing lmhmod Animal Crossing apkmody Animal Crossing gamehayvl Animal Crossing modpure Animal Crossing happymod Animal Crossing modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)