Valor Legends: Dog Rescue v21.0.139676 (Menu, Sát Thương)

Cập nhật lần cuối 23/01/2023
Valor Legends: Dog Rescue v21.0.139676 (Menu, Sát Thương)
Tên Valor Legends: Dog Rescue
Phát hành Century Games Pte. Ltd.
Phiên bản 21.0.139676
Chuyên mục Nhập Vai
Kích thước 271M
Yêu cầu Android 5.1+
Tính năng MOD Menu, Sát Thương
Get it On Google Play

Hack Valor Legends: Dog Rescue là trò chơi giải đố mang phong cách hài hước với những biểu cảm tấu hài của nhân vật chính. Nhiệm vụ của bạn khi trải nghiệm trò chơi này là thực hiện các đường vẽ nhằm mục đích bảo vệ chú chó Shiba. Tự do vẽ theo cách của mình nhưng phải ngăn chặn được sự tấn công của bầy ong. Đây là thử thách xuyên suốt game, đòi hỏi tư duy và sự tính toán trong các nét vẽ của game thủ.

Giới thiệu về Valor Legends: Dog Rescue

Valor Legends: Dog Rescue APK có nhiều nét tương đồng với Save The Doge. Từ lối chơi cho tới nhân vật, cả hai tựa game đều có những điểm tương tự nhau. Tuy nhiên, mỗi game đều có những thử thách riêng trong các màn chơi. Qua từng cấp độ bạn sẽ trải nghiệm hết được những điểm khác biệt trong sản phẩm của Century Games Pte.Ltd so với Save The Doge của Wonder Group.

Valor Legends Dog Rescue mod

Lối chơi giải đố đặc trưng

Valor Legends hack vô hạn tiền xây dựng lối chơi theo chuẩn dòng game giải đố. Nhiệm vụ của người chơi là vượt qua thử thách game đặt ra bằng cách vận dụng tư duy, trí tuệ. Cụ thể, trong tựa game này, bạn sẽ phải thực hiện các nét vẽ, dựng lên hàng rào bảo vệ chú chó lém lỉnh trước sự tấn công của bầy ong.

Trên màn hình hiển thị vị trí chú chó, bầy ong cùng đặc điểm từng địa hình cụ thể. Khi vào màn chơi, đồng hồ đếm ngược, bạn cần hoàn thành các nét vẽ trong thời gian quy định. Không có hướng dẫn, quy cách về đường vẽ mà bạn sẽ hoàn thiện. Game cho người chơi tự do sáng tạo các đường vẽ theo tư duy. Miễn sao những nét vẽ này có thể thành công bảo vệ chú chó Shiba trước sự tấn công đầy nguy hiểm từ bầy ong.

Nhìn chung, lối chơi của game đề cao sự sáng tạo. Nhiệm vụ chỉ có một nhưng vị trí, đặc điểm địa hình của từng màn chơi lại có sự khác biệt. Bạn sẽ phải phân tích kỹ bối cảnh trước khi tiến hành các nét vẽ để tạo được tấm “lá chắn” bảo vệ hiệu quả nhất.

Thử thách trong từng màn chơi

Không khó để nắm bắt lối chơi nhưng muốn qua màn trong Valor Legends mod mở khoá lại là vấn đề khá phức tạp. Những màn đầu, bạn có thể thực hiện các nét vẽ đơn giản. Chỉ với vài đường kẻ đơn giản là bảo vệ được chú chó trước bầy ong. Tuy nhiên, ở những màn chơi khó hơn, bạn sẽ gặp thử thách đúng nghĩa. Cần phải suy nghĩ kỹ càng trước áp lực thời gian cùng sự khó khăn của vị trí ong tấn công và đặc điểm địa hình.

Valor Legends Dog Rescue hack

Với mỗi màn hoàn thành, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và mở khóa được cấp độ tiếp theo. Bạn được tự do vẽ theo ý muốn nhưng phải giữ cho chú chó được an toàn. Nét vẽ ít, đơn giản nhưng khả năng bảo vệ cao sẽ giúp bạn nhận được lượng ruby lớn. Đạt thành tích tốt, bạn sẽ có tên trên bảng xếp hạng những người chơi giỏi nhất.

Quà tặng từ game

Valor Legends: Dog Rescue hack full tiền khác biệt ở chỗ, game có tính năng quà tặng dành cho người chơi. Nhận được những mã quà tặng này, bạn sẽ có cơ hội nhận về nhiều phần quà hấp dẫn. Vào các dịp đặc biệt, hệ thống đều tặng mã code. Tuy nhiên, code quà tặng có giới hạn và chỉ dành cho những người may mắn. Vì vậy, ngay khi nhận được code game Valor Legends, bạn cần nhập ngay để nhận quà giá trị từ hệ thống.

Đồ họa vui mắt

Valor Legends mod menu là game giải đố nhưng không hề thiếu yếu tố giải trí và thư giãn. Điểm đáng chú ý nhất là biểu cảm của chú cho shiba. Dù là khi được bảo vệ hay khi bị ong tấn công đều khiến người chơi cảm thấy thú vị và hài hước. Bối cảnh cũng được đa dạng hóa, thiết kế nhiều kiểu địa hình để thử thách người chơi. Bạn cần dựa vào đặc điểm từng màn để tiến hành các nét vẽ sao cho tối ưu nhất. Ngoài ra, âm thanh vui nhộn, lồng ghép nhạc hợp với từng tình tiết cũng giúp game tăng tính giải trí.

Phiên bản Valor Legends MOD

Tính năng MOD

  • Menu
  • Sát Thương
  • Vô Hạn Tiền

Tải Valor Legends MOD APK cho Android

Chưa biết nên chơi game nào giải trí lại có thể rèn luyện trí tuệ thì bạn có thể thử sức với Valor Legends hack sát thương cao. Một trò chơi với đồ họa, tạo hình nhân vật dễ thương, màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ giúp bạn cảm nhận được sự thư giãn và giải trí. Tải Valor Legends: Dog Rescue mod apk qua link phía dưới trên TGAMEHAY để chơi ngay thôi nào!

DOWNLOAD (271M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Valor Legends: Dog Rescue miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Valor Legends: Dog Rescue tgamehay Valor Legends: Dog Rescue lmhmod Valor Legends: Dog Rescue apkmody Valor Legends: Dog Rescue gamehayvl Valor Legends: Dog Rescue modpure Valor Legends: Dog Rescue happymod Valor Legends: Dog Rescue modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (7 votes)