One Punch Man v1.3.3 (Full Tiền/ Kim Cương)

Cập nhật lần cuối 20/12/2022
One Punch Man v1.3.3 (Full Tiền/ Kim Cương)
Tên One Punch Man: The Strongest
Phát hành FingerFun
Phiên bản 1.3.3
Chuyên mục Nhập Vai
Kích thước 900M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Full Tiền/ Kim Cương
Get it On Google Play

Tải xuống Hack One Punch Man: The Strongest để hóa thân vào Hiệp Hội anh hùng theo chân Saitama để chống lại quái vật, bảo vệ thành phố.

Giới thiệu về One Punch Man

One Punch Man: The Strongest APK là tựa game nhập vai chiến thuật chuẩn nguyên tác Anime “One Punch Man” đầu tiên tại Việt Nam. Trò chơi lấy từ cốt truyện của tác phẩm nổi tiếng manga One Punch Man và sau đó được sự đồng ý của từ nhà sản xuất mà đã cho ra mắt tựa game này đầu tiên tại Trung Quốc. Sau này đã được đưa về nhiều quốc gia khác trên thế giới.

One Punch Man hack full tiền

Lối chơi

Nếu như trong phịm truyện, anh hùng và quái vật là 2 phe phái đối lập nhau và khó có thể làm bạn được thì khi bạn tham gia vào tựa game này, tất cả đều có thể trở thành 1 đội của nhau hết. Đây là trò chơi thể loại chiến thuật, cũng giống như bao tựa game khác thì bạn cần nhanh chóng thu thập nhân vật về và sắp xếp vào đội hình của mình tiêu diệt kẻ thù.

Chế độ chơi 6v6 là cao nhất vậy nên bạn cũng đưa 7 hoặc 8 nhân vật về trước đã, ai có chỉ số cao hơn thì đưa vào đội hình còn lại sẽ dự bị để phòng trường hợp thay đổi đội hình khác giữa trận chiến. Tham gia trận đấu, bạn sẽ không phải điều khiển nhân vật nhiều mà cứ theo lần lượt mà đánh. Có cái khó khăn nhất chính là đưa ra chiến thuật hợp lý cho đội hình của mình thôi. Bên trên màn hình sẽ là 2 thanh hiển thị sinh lực của mỗi đội, thanh nào hết trước thì đồng nghĩa với việc đối phương dành thắng lợi.

One Punch Man mod

Chế độ chơi

One Punch Man mod vô hạn tiền mang đến nhiều chế độ dành cho người chơi trải nghiệm. 4 chế độ chính với rất nhiều nhiệm vụ con sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của chế độ chơi độc đáo này. Thi đấu 3v3, 6v6, solo, hay tham gia chế độ nhiều người chơi đều cho bạn những trận đấu đỉnh cao mà chỉ trong truyện tranh mới có. Đặc biệt nhất chắc có lẽ là đồng hành cùng Saitama tiêu diệt quái vật chỉ bằng một cú đấm sấm sét. Bạn đã thử chế độ này chưa?

Hệ thống nhân vật

Đây có lẽ là nơi mọi người ghé vào đầu tiên khi lần đầu trải nghiệm tựa game này để ngắm nhìn các nhân vật trong truyện cổ tích mà giờ mới được xuất hiện trong game. Mỗi nhân vật sẽ có những kĩ năng đặc biệt khác nhau và nếu bạn là một fan cuồng thì bạn cũng sẽ biết được. Kĩ năng đặc biệt này chỉ được thể hiện ra khi thanh nộ của nhân vật này được nạp đầy.

hack One Punch Man

Đồ họa và âm thanh

Với đồ họa 2D đơn giản nhưng vẫn mang lại độ sắc nét cao, người chơi sẽ có cảm giác quay như được quay trở về thời còn bé xem tivi HD về bộ phim này vậy. Âm thanh hoành tráng, hiệu ứng siêu đẹp từ những pha thể hiện kĩ năng của nhân vật. Mình ấn tượng ở đây nhất là giọng nói của các nhân vật đều đã được chuyển sang Tiếng Việt bởi những nghệ sĩ lồng tiến nhưng vẫn giữ lại giọng nói chính của nhân vật khiến trận đấu trở lên hấp dẫn hơn.

Phiên bản One Punch Man MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Full Kim Cương
  • MOD Menu
  • Mở khóa kĩ năng

Tải One Punch Man MOD APK cho Android

Một tựa game chiến thuật tuy mới được ra mắt thôi nhưng đã đem đến cho người chơi rất nhiều thú vị. Chắc các fan của manga One Punch Man hack trên TGAMEHAY đã chờ ngày này lâu lắm rồi để trải nghiệm các nhân vật mà mình yêu thích nhất và trong đó có Saitama.

DOWNLOAD (900M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản One Punch Man: The Strongest miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: One Punch Man: The Strongest tgamehay One Punch Man: The Strongest lmhmod One Punch Man: The Strongest apkmody One Punch Man: The Strongest gamehayvl One Punch Man: The Strongest modpure One Punch Man: The Strongest happymod One Punch Man: The Strongest modhay
 Follow TIKTOK

4.8/5 (180 votes)