Girl Group Inc v1.2.77 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 02/10/2022
Girl Group Inc v1.2.77 (Vô Hạn Tiền)
Tên Girl Group Inc
Phát hành LtdSunbeesoft Co.
Phiên bản 1.2.77
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 78M
Yêu cầu Android 4.1+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Girl Group Inc hack vô hạn tiền khác biệt hẳn với những tựa game mô phỏng trước đây. Một trải nghiệm mới với công việc quản lý, đào tạo ra những ngôi sao. Bạn sẽ được làm công việc như một “ông bầu”. Giúp các tài năng trẻ có được sự nghiệp và tên tuổi trong lĩnh vực họ theo đuổi. Diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ tài năng được hàng triệu người yêu thích. Nhờ phiên bản mod apk, công ty giải trí của bạn ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến.

Giới thiệu về Girl Group Inc

Girl Group Inc mod là tựa game độc đáo về lĩnh vực mô phỏng quản lý giải trí do SunbeeSoft Co.Ltd phát hành. Tham gia game, bạn sẽ thử sức với vai trò giám đốc công ty giải trí. Bạn sẽ làm các công việc như một bầu show và nhiều hơn thế nữa. Ngoài việc tìm kiếm, đào tạo, phát triển kỹ năng, tiềm năng cho tài năng trẻ. Bạn còn phải sàng lọc, tạo nên những nhóm idol nữ nổi tiếng được yêu thích.

Hãy tạo môi trường để họ có thể debut, thể hiện tài năng và cá tính trên sân khấu. Chiếm sóng mọi kênh, tạo nên danh tiếng được hàng triệu người mến mộ. Thành công của nhóm nhạc là thước đo tài năng, tư duy của người lãnh đạo. Xây dựng được fandom lớn mạnh, công ty của bạn sẽ nhận được nguồn hỗ trợ tài chính tốt. Bạn sẽ phải cân nhắc, lên kế hoạch cân đối các khoản để xây dựng, củng cố tên tuổi của công ty và nhóm idol. Hãy trở thành một giám đốc giàu có, sở hữu công ty lớn mạnh.

Girl Group Inc hack

Gameplay hấp dẫn

Có rất nhiều việc bạn cần làm trong Girl Group Inc. Hàng loạt chức năng đặc biệt được hệ thống thiết kế sẵn trên màn hình. Vì vậy, bạn sẽ phải làm tốt những công việc dưới đây.

 • Xây dựng công ty với công việc đầu tiên là tìm kiếm, đào tạo tài năng để họ bắt đầu mọi thứ dưới sự quản lý của mình.
 • Dần xây dựng tên tuổi của các tài năng trẻ do công ty mình quản lý bằng việc xây dựng chuỗi hoạt động cơ bản như: auditions, có kênh phát sóng riêng của từng người và xuất hiện trước truyền thông nhiều hơn,
 • Tạo album nhạc theo chủ đề và phong cách talents, bắt tay vào xây dựng các buổi concert để tăng tên tuổi, hút fan.
 • Có đội ngũ trainee chính là thực tập sinh, sẽ được đào tạo để trở thành idol tương lai.
 • Huấn luyện từng tài năng để họ có được năng lực tốt. Sau đó khi họ đã đạt tiêu chuẩn về các tiêu chí như thanh nhạc, vũ đạo, tư duy, khả năng ứng biến,… thì bắt đầu xây dựng nhóm nhạc để chuẩn bị debut.
 • Giải quyết các vấn đề liên quan trong suốt quá trình hoạt động của thần tượng và nhóm idol do công ty quản lý.
 • Thu hút đầu tư, xây dựng mục tiêu rõ ràng cho nhóm fandom.
 • Gây quỹ công ty bằng việc bán album, thu vé xem nhạc, tăng số lượng buổi thử giọng.
 • Mở rộng và phát triển công ty giải trí trong Girl Group Inc bằng mở rộng quy mô công ty, thuê thêm nhân viên.
 • Giải quyết vấn đề, nhu cầu của thần tượng để có được mối quan hệ tốt đẹp.
 • Tăng sự ủng hộ của các cổ đông trong công ty.
 • Giành cúp tại các lễ trao giải danh giá cuối năm.
 • Tạo Unit, mở rộng thị trường hoạt động, thực hiện các buổi lưu diễn thế giới.

Girl Group Inc mod

Giao diện và chức năng

Dù mô phỏng chân thực công việc quản lý lĩnh vực giải trí với nhiều nhiệm vụ nhưng Girl Group Inc vẫn rất thú vị. Qua tựa game này, bạn sẽ hiểu hơn về ngành công nghiệp giải trí. Ngay khi chơi, bạn sẽ thấy chức năng xuất hiện hàng loạt. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy rối đôi chút nhưng nhìn chung tất cả đều rất dễ nắm bắt. Tất cả các chức năng đều hiển thị đầy đủ, rõ ràng trên màn hình. Muốn làm gì, thực hiện gì chỉ cần lướt và ấn là có.

Ngay phần trên cùng, trò chơi thiết kế các mục như date, số stockholder, số idol fans,…. Mỗi mục sẽ có phong cách với biểu tượng hiển thị riêng. Bên dưới là avatar đại diện cho 4 nhóm hoạt động với các chức năng riêng. Cụ thể là nhóm idol, nhóm fandom, nhóm casting và cuối cùng là Stockholder. Qua góc dưới bên phải cũng là avatar. Tuy nhiên, tại mục này, bạn sẽ nắm được vai trò cũng như công việc của từng nhóm. Chẳng hạn như Unit, Album, Audition, Report, Scout.

Chuyển sang bên phải, bạn sẽ thấy các biểu tượng tròn. Nhìn vào đây sẽ nắm bắt được các hoạt động chính của một công ty. Cụ thể là battle, Attendance và 2 mảng cơ bản khác là competition và Diary. Nhìn chung, game có không chỉ một mà rất nhiều tính năng cũng như tác vụ. Hơn nữa, việc tất cả cùng hiển thị cùng sự đa dạng về màu sắc khiến người chơi phải mất khá nhiều thời gian để làm quen.

tải Girl Group Inc mod

Đồ họa đẹp mắt

Nhan sắc idol, ánh đèn sân khấu, âm thanh sôi động, tất cả những gì trong giới showbiz sẽ được làm đầy đủ trong Girl Group Inc. Công ty của bạn đào tạo tài năng trẻ, giúp họ debut với vai trò là thành viên của một nhóm nhạc. Vì vậy, chặng đường này sẽ có rất nhiều việc cần thực hiện. Tất cả đều được mô phỏng chi tiết với thiết kế đồ họa chân thực, màu sắc đẹp, sắc nét. Kết hợp với ánh sáng, hiệu ứng tạo nên thế giới hào nhoáng tràn đầy hứng khởi và nghệ thuật.

Phiên bản Girl Group Inc MOD 

Tính năng MOD

 • Vô Hạn Tiền

Tải Girl Group Inc MOD APK cho Android

Khác biệt đi cùng đầu tư và sự chỉn chu mang tới thành công cho Girl Group Inc. Bạn sẽ được đi sâu hơn, khám phá chi tiết công việc và cách thức hoạt động của những công ty giải trí. Để có được một nhóm thần tượng thành công, có fandom lớn không phải điều đơn giản. Đằng sau nó chính là chính sách, kế hoạch quản lý và phát triển của người đứng đầu công ty giải trí. Tải Girl Group Inc MOD APK để trải nghiệm ngay nhé!

DOWNLOAD (78M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Girl Group Inc miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Girl Group Inc tgamehay Girl Group Inc lmhmod Girl Group Inc apkmody Girl Group Inc gamehayvl Girl Group Inc modpure Girl Group Inc happymod Girl Group Inc modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (9 votes)