Survivor.io v1.9.0 (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử)

Cập nhật lần cuối 23/01/2023
Survivor.io v1.9.0 (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử)
Tên Survivor.io
Phát hành Habby
Phiên bản 1.9.0
Chuyên mục Nhập Vai
Kích thước 228M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử
Get it On Google Play

Hack Survivor.io của Habby phù hợp để giải trí khi bạn rảnh rỗi hoặc đang cảm thấy căng thẳng. Thành phố với sự xuất hiện của đông đảo thây ma cần những anh hùng chiến đấu thực thụ. Đúng chất sinh tồn, bạn cần tiêu diệt tất cả những mối nguy này để bảo vệ bản thân và người dân trong thành phố. Chiến đấu với hệ thống súng ống đa dạng trong bối cảnh 3D ấn tượng mà Survivor.io mod xây dựng để có được giây phút thư giãn hài lòng.

Giới thiệu về Survivor.io

Những tựa game sinh tồn như Survivor.io APK không thiếu nhưng sản phẩm của Habby vẫn có được điểm riêng để thu hút người chơi. Ngoài ấn tượng về đồ họa thì các tính năng game bổ sung cũng được đánh giá rất cao. Nhờ vậy, khi vừa ra mắt, game đã nhanh chóng thu về số lượt tải lớn trên các nền tảng. Đồng hành cùng bạn trong game là những người chơi khác. Tất cả đều là người may mắn còn sống, sát cánh cùng chiến đấu, chống lại đám thây ma đang dần thâu tóm thành phố.

Survivor.io mod

Nhiệm vụ tiêu diệt thây ma

Trở thành nhân vật chính – anh hùng của thành phố trong game, bạn cần phải đối mặt với hơn 1000 thây ma nguy hiểm. Bối cảnh tận thế đặt ra nhiệm vụ chiến đấu, sống còn dành cho bạn. Muốn sống sót và cứu lấy thành phố này, bạn cần phải cầm vũ khí chiến đấu, vượt qua nhiều màn chơi khác nhau để dần đi tới đích cuối cùng.

Muốn đối đầu với zombie, bạn cần trang bị kỹ năng bắn cùng những loại vũ khí tốt nhất. Ngoài cách mua bằng tiền, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng vũ khí. Ở những màn có độ khó cao, bạn cần nâng cấp vũ khí. trang bị cho nhân vật thêm nhiều loại vật phẩm, phụ kiện mới có thể hoàn thành thử thách.

Nhiệm vụ này có sự đồng hành của nhiều người chơi trực tuyến khác. Để vượt màn, bạn nên kết đội, sát cánh cùng những người chơi khác. Tập hợp những người phù hợp để có màn chiến đấu ăn ý. Mỗi địa điểm trong thành phố đều mang tới những thử thách bất ngờ. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần, vũ khí, tích lũy kinh nghiệm để mở khóa được nhiều màn chơi nhất có thể.

Tăng cấp nhân vật

Survivor.io hack vô hạn tiền có hàng ngàn quái vật, cùng với đó là sự đa dạng về các thử thách, cấp độ chơi. Chính vì vậy, nâng cấp nhân vật là tính năng không thể thiếu trong game. Muốn làm được điều này, bạn sẽ phải chiến thắng để có thêm nhiều kinh nghiệm. Một khi nâng cấp, anh hùng của thành phố sẽ được bổ sung kỹ năng mới để chiến đấu hiệu quả hơn.

Bên cạnh điểm kinh nghiệm và sự cần thiết của nhiên liệu sinh học. Khi trải nghiệm game bạn sẽ biết cách để tìm được loại vật phẩm đặc biệt này trong game. Mỗi giai đoạn nâng cấp, nhân vật sẽ có sự thay đổi về ngoại hình, kỹ năng chiến đấu. Điều này giúp những màn chơi sau của game trở nên thú vị và đáng mong đợi hơn.

Survivor.io hack

Thông qua bản đồ, bạn có thể xác định vị trí đang rải rác những viên pha lê. Thu thập được càng nhiều vật phẩm này thì nhân vật càng có lợi. Nó sẽ giúp bạn nâng cấp 1 trong 3 loại cụ thể khi được tăng một cấp.

Hệ thống vũ khí trong Survivor.io

Hành trình chiến đấu này không thể thiếu sự hỗ trợ của các loại vũ khí. Ngoài chiến đấu bằng súng, bạn có thể sử dụng nhiều loại vật phẩm hỗ trợ khác như bom, lựu đạn, các loại vũ khí sinh học. Với mỗi tình huống, bạn cần xem xét để lựa chọn loại vũ khí phù hợp riêng.

Đặc biệt là kỹ năng độc đáo mang tên Roguelike mà game xây dựng. Nhờ kỹ năng này, nhân vật có thể dùng cùng lúc nhiều loại vũ khí. Sự kết hợp này sẽ tạo nên được combo sát thương lớn, hạ gục đám thây ma trong giây lát.

Tính năng quà tặng mới mẻ

Trong Survivor.io mod menu phiên bản mới nhất, người chơi còn có cơ hội thử vận may khi trải nghiệm chế độ minigame. Với tính năng quà tặng may mắn, mỗi người chơi đều có cơ hội nhận lượt quay. Ứng với mỗi ô quà là một phần quà tặng với nhiều vật phẩm giá trị, hấp dẫn khác nhau. Đó có thể là vũ khí, tiền vàng, kim cương hoặc skin mới.

Ngoài lượt tặng tham gia ô quà nhờ hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể mua vòng quay may mắn bằng tiền vàng. Bỏ ra số tiền nhất định, bạn hoàn toàn có cơ may mở được quà giá trị, nhận được đồ thực sự cần thiết cho nhân vật.

tải Survivor.io mod

Mở khóa nhiều kỹ năng

Anh hùng chiến đấu trong Survivor.io hack bất tử có nhiều loại kỹ năng đặc biệt. Khám phá game, hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ dần khám phá được những kỹ năng này. Tùy vào chiến thuật, tình huống mà bạn chọn kỹ năng phù hợp. Hoặc lựa chọn kết hợp tất cả các kỹ năng để có được kết quả tốt nhất.

Có thể kể tới một số kỹ năng ấn tượng trong game như Forcefield, Siêu đạo chích hay người giám hộ. Trong đó, với kỹ năng Forcefield, bạn sẽ có năng lực tạo vòng tròn bảo vệ, tạo sóng xung kích để giảm lực, chệch hướng tấn công của địch. Nếu dùng kỹ năng siêu đạo chích, bạn sẽ nhận được vàng +8 để mua vũ khí hoặc skill mới. Đối với kỹ năng người giám hộ, bạn sẽ có khả năng triệu hồi 2 ngọn hộ vệ để bảo vệ bản thân.

Phiên bản Survivor.io MOD

Tính năng MOD

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Bất Tử

Tải Survivor.io MOD APK cho Android

Có nhiều điểm mới lạ để bạn trải nghiệm khi lựa chọn Survivor.io. Tựa game đẹp về hình ảnh, nhiều tính năng thú vị giúp hành trình tiêu diệt zombie trở nên đặc sắc hơn. Tải Survivor.io hack full tiền qua đường link phía dưới để thử sức ngay nhé.

DOWNLOAD (228M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Survivor.io miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Survivor.io tgamehay Survivor.io lmhmod Survivor.io apkmody Survivor.io gamehayvl Survivor.io modpure Survivor.io happymod Survivor.io modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (9 votes)