Điều khoản

Điều khoản sử dụng

1. Giới thiệu

Cảm ơn bạn đã tham gia vào sân chơi của chúng tôi. Và để sân chơi này ngày càng phát triển thì có lẽ chúng ta cần có những quy định chung cho tất cả những người tham gia trong đó có bạn.

2. Về các điều khoản của chúng tôi

Tgamehay.com là một dịch vụ được cung cấp bởi Tgamehay, có trụ sở tại Việt Nam. Để biết thông tin về cách liên hệ với Tgamehay.com, vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi .

Bằng cách truy cập trang web này, bạn phải tuân thủ tất cả các chính sách được quy định trên trang web này và bao gồm Chính sách bảo mật của chúng tôi. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

Nếu bạn không chấp nhận, vui lòng không tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi, trừ khi bạn quyết định suy nghĩ lại.

3. Quyền lợi của bạn

Việc bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi không cấu thành việc sở hữu bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào đối với Dịch vụ của chúng tôi hoặc nội dung mà bạn truy cập. Bạn không thể sử dụng nội dung từ Dịch vụ của chúng tôi trừ khi bạn được chủ sở hữu nội dung cho phép hoặc cho phép. Các điều khoản này không cấp cho bạn quyền sử dụng bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu tượng nào được sử dụng trong Dịch vụ của chúng tôi. Không xóa, che khuất hoặc thay đổi bất kỳ thông báo pháp lý nào được hiển thị trong hoặc đính kèm với Dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi hiển thị một số nội dung không phải Tgamehay.com. Chỉ chủ sở hữu nội dung sẽ chịu trách nhiệm về nội dung này. Chúng tôi có thể xem xét nội dung để xác định xem nội dung đó có bất hợp pháp hoặc vi phạm chính sách của chúng tôi hay không và chúng tôi có thể xóa hoặc từ chối hiển thị nội dung mà chúng tôi có lý do chính. Thật hợp lý khi tin rằng nội dung đó vi phạm chính sách của chúng tôi hoặc luật pháp. Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết có nghĩa là chúng tôi sẽ xem xét nội dung, vì vậy đừng cho rằng chúng tôi sẽ làm như vậy.

Liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ, chúng tôi có thể gửi cho bạn thông báo dịch vụ, thông báo quản trị và thông tin khác. Bạn có thể chọn không nhận một số tin nhắn này.

Một số Dịch vụ của chúng tôi có sẵn trên thiết bị di động. Không sử dụng Dịch vụ theo cách khiến bạn bị phân tâm và ngăn cản bạn tuân thủ luật an toàn hoặc luật giao thông.

Bạn có thể ngừng sử dụng dịch vụ của chúng tôi bất cứ lúc nào. Mặc dù chúng tôi sẽ nhớ bạn, và những người khác nữa.

4. Bảo vệ quyền riêng tư của bạn

Chính sách Bảo mật của chúng tôi giải thích cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Bằng cách sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý rằng Tgamehay.com có thể sử dụng dữ liệu đó theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

5. Nội dung của bạn trong Dịch vụ của chúng tôi

Một số Dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn tải lên, lưu trữ, gửi hoặc nhận nội dung. Bạn giữ quyền sở hữu bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào mà bạn có đối với nội dung đó. Tóm lại, những gì thuộc về bạn sẽ luôn thuộc về bạn.

Khi bạn tải lên, lưu trữ, gửi hoặc nhận nội dung đến hoặc thông qua Dịch vụ của chúng tôi, bạn cấp cho Tgamehay.com (và những người mà chúng tôi làm việc cùng) giấy phép trên toàn thế giới để sử dụng, làm trang chủ của bạn, lưu trữ, tái sản xuất, điều chỉnh, tạo các tác phẩm phái sinh (chẳng hạn như dưới dạng các tác phẩm phái sinh từ bản dịch, bản chuyển thể hoặc các thay đổi khác mà chúng tôi thực hiện để nội dung của bạn hoạt động tốt hơn với Bản dịch. phổ biến, xuất bản, trình diễn công khai, hiển thị và phân phối nội dung đó một cách công khai. Các quyền bạn cấp trong giấy phép này chỉ dành cho mục đích hạn chế vận hành, quảng bá và cải thiện Dịch vụ của chúng tôi và để phát triển các dịch vụ mới. Giấy phép này sẽ vẫn có hiệu lực ngay cả khi bạn ngừng sử dụng Dịch vụ của chúng tôi (ví dụ: một bài báo về nhiếp ảnh mà bạn đăng).

Hệ thống tự động của chúng tôi phân tích nội dung của bạn (bao gồm email) để cung cấp cho bạn các tính năng sản phẩm được cá nhân hóa, chẳng hạn như kết quả tìm kiếm tùy chỉnh, quảng cáo tùy chỉnh. cũng như phát hiện thư rác và phần mềm độc hại. Phân tích này xảy ra khi nội dung được gửi, nhận hoặc lưu trữ.

6. Bản quyền

Chúng tôi phản hồi các thông báo cáo buộc vi phạm bản quyền và chấm dứt tài khoản của những người tái phạm theo các quy trình được quy định trong Đạo luật Bản quyền Thiên niên kỷ Kỹ thuật số của Hoa Kỳ.

Chúng tôi cung cấp thông tin để giúp chủ sở hữu bản quyền quản lý tài sản trí tuệ của họ trực tuyến. Nếu bạn tin rằng ai đó đang vi phạm bản quyền của bạn và bạn muốn thông báo cho chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi. Lưu ý rằng quá trình này có thể mất 3 ngày để xử lý.

7. Tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi

Chúng tôi hy vọng bạn thích sử dụng sân chơi này. Tuy nhiên, có một số điều chúng tôi không hứa về Dịch vụ của mình. Trừ khi được cung cấp rõ ràng trong các điều khoản hoặc phần bổ sung này.

Các khu vực pháp lý nhất định cung cấp một số bảo đảm nhất định, chẳng hạn như bảo đảm ngụ ý về khả năng bán được và tính phù hợp cho một mục đích cụ thể, phù hợp cho một mục đích cụ thể và không vi phạm. Trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi loại trừ tất cả các bảo đảm.

Chúng tôi tạo ra sân chơi, vì vậy chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin nào do người dùng đăng tải.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng dịch vụ hoặc tải xuống nội dung từ dịch vụ của chúng tôi.

8. Các điều khoản có thể thay đổi

Bạn không thể mặc một chiếc áo mãi mãi, chúng tôi cũng vậy. Và chúng tôi cũng nhận thấy rằng điều khoản này cũng cần được thay đổi bất cứ lúc nào và chúng tôi có quyền làm như vậy. Và bạn sẽ phải đồng ý với những thay đổi của chúng tôi để tiếp tục sử dụng.