Plex for Android v9.4.1.33413 (Mở Khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 18/07/2022
Plex for Android v9.4.1.33413 (Mở Khóa Premium)
Tên Plex for Android
Phát hành IncPlex
Phiên bản 9.4.1.33413
Chuyên mục Mạng Xã Hội
Kích thước 48M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Get it On Google Play

Plex for Android là một trong những ứng dụng tổng hợp các chương trình giải trí. Người dùng sẽ được thưởng thức tất cả các chương trình truyền hình trên ứng dụng này. Với nhiều thể loại phim được Plex for Android cung cấp nên bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và xem các bộ phim mình muốn bất cứ khi nào. Chỉ cần tải Plex for Android MOD APK về máy, mọi chương trình bạn thích đều được thu nhỏ trong chiếc smartphone của chính mình.

Giới thiệu Plex for Android

Bạn là một người có niềm yêu thích xem phim và bạn có thể dành tất cả thời gian để xem những bộ phim đang “hot”. Plex for Android có thể sẽ giúp bạn thực hiện được mong ước đó, bởi ứng dụng có rất nhiều chương trình khác nhau.

Plex for Android mod

Với những bộ phim trực tuyến, bạn có thể xem không giới hạn nội dung. Chỉ cần kết nối internet là bạn có thể xem bất cứ chương trình nào. Đừng bỏ qua ứng dụng Plex for Android nếu bạn không muốn bỏ lỡ các tập phim siêu hấp dẫn. Ứng dụng luôn được cập nhật nội dung và phiên bản liên tục. Do đó, bạn được phép chọn lọc các bộ phim một cách kỹ càng.

Nhiều chương trình miễn phí

Plex for Android cung cấp trên 200 kênh giải trí khác nhau, người dùng có thể tùy chọn và xem bất cứ khi nào mình muốn. Hãy thưởng thức nội dung từ các chương trình mà ứng dụng cung cấp, mỗi chương trình sẽ có những nội dung riêng. Ngoài ra, nếu cảm thấy chưa thật sự thích thú, bạn có thể đổi các kênh khác nhau.

Đây cũng là một tính năng đặc biệt của ứng dụng. Bởi sự đa dạng này mà người dùng không phải xem đi xem lại nội dung giống nhau. Đồng thời, các bộ phim hay chương trình luôn được cập nhật liên tục thế nhưng bạn sẽ không mất bất cứ khoản phí nào khi xem. Hãy tải ngay ứng dụng về máy, ứng dụng sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng các bộ phim nổi tiếng và xem chúng mỗi ngày.

tải hack Plex for Android

Nội dung phong phú

Mỗi chương trình sẽ có rất nhiều nội dung. Từ tin tức đến nhiều sự kiện nổi bật hay các chương trình về trẻ em và đời sống gia đình. Những trận bóng đầy kịch tính cũng được phát trực tiếp hay những tin hot trong ngày được cập nhật thường xuyên. Tất cả đều có trong chiếc smartphone thu nhỏ, chỉ cần truy cập ứng dụng Plex for Android thù bạn sẽ không bỏ sót bất cứ nội dung nào.

Cách dùng của ứng dụng cũng vô cùng tiện lợi, giao diện được tối ưu hoá nên những bộ phim và tin tức luôn được hiển thị ngay tại bảng tin của trang chủ. Với nhiều thể loại phim có nội dung khác nhau. Từ tâm lý, tình cảm, hành động đến những bộ phim ma kinh dị. Tuỳ vào sự yêu thích của mình mà mỗi người đều có sự lựa chọn riêng.

Ứng dụng cũng phù hợp với mọi lứa tuổi xem. Trẻ em có nhiều chương trình hoạt hình ý nghĩa. Tải Plex for Android để thưởng thức hàng ngàn các nội dung nổi bật trong ngày.

Tốc độ đường truyền cao, ứng dụng xem mọi nơi mọi lúc

Khám phá Plex for Android, người dùng có thể kết nối với mọi thiết bị và xem trực tuyến. Với tốc độ truyền tải cao, người xem không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Plex for Android là một ứng dụng có kho phim cực lớn. Các bộ phim luôn mang lại sự gay cấn bởi nhiều tình tiết gây bất ngờ trong từng phân đoạn khác nhau. Ngay cả những tin tức hàng ngày trên thế giới, cũng sẽ được Plex for Android cập nhật và truyền tải trên ứng dụng của mình.

tải Plex for Android mod

Bên cạnh đó, hàng loạt những chương trình, ca nhạc, xiếc,.. cũng rất dễ tìm thấy tại trang chủ của phần mềm. Bất cứ khi nào bạn cũng có thể khám phá thế giới giải trí ngay trên điện thoại. Rất nhiều tính năng nổi bật cùng giao diện tiện ích được Plex for Android cung cấp. Hãy đón xem phim và nhiều chương trình thú vị ngay nào.

Phiên bản Plex for Android MOD

Tính năng MOD

  • Mở Khóa Premium

Tải Plex for Android MOD APK cho Android

Plex for Android là một ứng dụng vô cùng hấp dẫn, với lượt tìm kiếm và tải ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể xem mọi chương trình mà mình yêu thích bất kể khung giờ nào. Tải Plex for Android MOD APK và khám phá thế giới qua màn hình điện thoại của mình nhé.

DOWNLOAD (48M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Plex for Android miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Plex for Android tgamehay Plex for Android lmhmod Plex for Android apkmody Plex for Android gamehayvl Plex for Android modpure Plex for Android happymod Plex for Android modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)