Alight Motion Pro v4.3.2.2497 (Mở khóa Pro)

Cập nhật lần cuối 24/11/2022
Alight Motion Pro v4.3.2.2497 (Mở khóa Pro)
Tên Alight Motion Pro
Phát hành Alight CreativeInc
Phiên bản 4.3.2.2497
Chuyên mục Ảnh và Video
Kích thước 132M
Yêu cầu Android 6.0+
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Alight Motion Pro APK là ứng dụng thiết kế chuyển động chuyên nghiệp đầu tiên dành cho điện thoại thông minh của bạn, mang đến cho bạn hoạt ảnh chất lượng chuyên nghiệp, đồ họa chuyển động, hiệu ứng hình ảnh, chỉnh sửa video, ghép video và nhiều tính năng khác.

Giới thiệu Alight Motion Pro

Alight Motion Pro là một ứng dụng thiết kế đồ họa chuyển động và chỉnh sửa hoạt hình đầu tiên dành cho các thiết bị Android. Nó bao gồm tất cả các công cụ chuyên nghiệp chỉ có sẵn trong phần mềm PC công nghệ cao như Adobe After Effects. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh động và các hiệu ứng chuyển động sống động ngay trên điện thoại thông minh của mình.

Alight Motion - Trình chỉnh sửa video và hoạt họa 4.0.4 Tải về APK Android | Aptoide

Ngoài ra, nếu bạn là người mới bắt đầu và mới bắt đầu hành trình thiết kế đồ họa chuyển động, thì Alight Motion là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì nó chứa một bộ sưu tập lớn các hướng dẫn để chỉnh sửa video cũng như sử dụng ứng dụng này.

Chuyển động nhẹ

Alight Motion APK là ứng dụng hoạt hình và thiết kế đồ họa chuyển động đầu tiên và duy nhất dành cho các thiết bị Android. Đó là phần mềm chỉnh sửa tuyệt vời đi kèm với giao diện và bố cục vô cùng đơn giản và có hầu hết các tính năng giống như các hiệu ứng Adobe After. Nó cũng chứa các tài nguyên bổ sung to lớn mà bạn sẽ không nhận được ngay cả trong Adobe After Effects như đồ thị và hiệu ứng.

Alight Motion Pro mod apk đã được ra mắt gần đây vào khoảng hai năm trước vào ngày 5 tháng 8 năm 2018 và trong khoảng thời gian giữa hai năm này, nó đã thu thập được hơn 10.000.000 lượt tải xuống trên Cửa hàng Play và hàng triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Công cụ độc quyền

Alight Motion APK còn được gọi là “ngôi sao video của android” vì nó chứa tất cả các công cụ chuyên nghiệp mà bạn sẽ chỉ nhận được trên ứng dụng Video star của thiết bị iOS, yêu cầu thanh toán hàng tháng cho việc sử dụng công cụ. Ứng dụng Alight Motion chứa các công cụ độc quyền riêng biệt và cũng rất thoải mái khi sử dụng vì nó có bố cục đơn giản cũng như giao diện ứng dụng dễ sử dụng. Nếu bạn là người mới bắt đầu trong lĩnh vực đồ họa chuyển động và thiết kế hoạt hình, thì bạn không thể có được một ứng dụng tốt hơn trong Alight Motion vì nó sẽ giúp bạn với các hướng dẫn dễ hiểu.

Alight Motion - Trình chỉnh sửa video và hoạt họa 4.0.4 Tải về APK Android | Aptoide

Mở khóa công cụ

Alight Motion cấp cho bạn quyền truy cập vào cả các công cụ cơ bản và chuyên nghiệp, trong đó các công cụ cơ bản bao gồm máy cắt, tông đơ, bộ chỉnh nhạc và nhiều công cụ khác. Về các công cụ chuyên nghiệp, Alight Motion cung cấp cho bạn các công cụ công nghệ cao tiên tiến như máy trộn video, máy trộn hiệu ứng hình ảnh, công cụ hoạt ảnh khung hình chính, công cụ điều chỉnh màu sắc để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc và mọi thứ khác. Hơn nữa, ứng dụng Alight Motion cũng hỗ trợ chỉnh sửa vector và bitmap, cho phép các nhà thiết kế mô phỏng và tạo bất kỳ thứ gì họ muốn trong video của mình.

Công cụ AI tự động

Alight Motion Pro đi kèm với công cụ Auto AI, nhờ đó, bạn có thể chuẩn bị ngay lập tức video hiệu ứng chuyển động hoặc hoạt hình bằng một số điều chỉnh tự động AI. Vì vậy, từ bây giờ, bạn không phải lo lắng nếu bạn không có đủ kiến ​​thức về những điều này vì công cụ tự động của Alight Motion Pro sẽ giúp bạn với tất cả các tính năng miễn phí của nó.

Alight Motion - Éditeur de vidéo et d'animation 4.0.4 Télécharger APK Android | Aptoide

Phiên bản Alight Motion Pro MOD

Không quảng cáo

Tính năng đầu tiên và đặc biệt nhất của Alight Motion mod apk là ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm 100% không có quảng cáo miễn phí vì không ai muốn bị gián đoạn giữa giải trí và công việc sáng tạo. Điều tốt nhất là bạn không phải tắt quảng cáo vì ứng dụng này sẽ tự động cấm quảng cáo bởi phần mềm phụ trợ của ứng dụng.

Không có hình mờ

Alight Motion mod apk là ứng dụng thiết kế hiệu ứng chuyển động và hoạt hình tốt nhất dành cho người sáng tạo và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Tính năng Không có hình mờ của Alight Motion mod apk sẽ giúp bạn nâng cao tính chuyên nghiệp trước người đăng ký của mình. Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên tạo video, tính năng này sẽ giúp bạn nhiều nhất.

Tải xuống Alight Motion Pro MOD APK

Alight Motion Pro là một nền tảng kỳ diệu có thể giúp bạn bằng cách cung cấp tất cả các công cụ đặc biệt của nó dựa trên đồ họa chuyển động và hoạt ảnh. Có rất nhiều công cụ có sẵn trong Alight Motion từ danh mục cơ bản đến chuyên nghiệp. Nhưng Alight Motion đã khóa hầu hết các công cụ và chủ đề chuyên nghiệp của nó mà bạn chỉ có thể mở khóa bằng đăng ký chuyên nghiệp của nó. Vì vậy, Alight Motion Pro APK trên TGAMEHAY sẽ giúp bạn truy cập miễn phí tất cả các tính năng cao cấp của nó.

DOWNLOAD (132M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Alight Motion Pro miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Alight Motion Pro tgamehay Alight Motion Pro lmhmod Alight Motion Pro apkmody Alight Motion Pro gamehayvl Alight Motion Pro modpure Alight Motion Pro happymod Alight Motion Pro modhay
 Follow TIKTOK

4.2/5 (4 votes)