Litmatch v5.1.0.0 (Không Quảng Cáo)

Cập nhật lần cuối 16/12/2022
Litmatch v5.1.0.0 (Không Quảng Cáo)
Tên Litmatch
Phát hành CONSTRUCT TECHNOLOGY PTE. LTD.
Phiên bản 5.1.0.0
Chuyên mục Mạng Xã Hội
Kích thước 57M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Get it On Google Play

hack Litmatch kể từ khi ra mắt đã được nhiều người lựa chọn và gắn bó lâu dài. Trong quá trình trải nghiệm, người dùng thấy được điểm hữu ích mà ứng dụng này đem lại. Cũng là mạng xã hội như facebook nhưng ứng dụng này được đánh giá cao hơn về độ bảo mật. Lý do là nó hoạt động mang tính ẩn danh thay vì công khai danh tính. Phiên bản Litmatch apk TGAMEHAY chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu hơn về tính năng này.

Giới thiệu ứng dụng Litmatch

Mạng xã hội miễn phí Litmatch APK được phát triển theo hướng ẩn danh nên được nhiều người lựa chọn. Chỉ riêng điều này cũng đủ để những người đề cao tính bảo mật, sự an toàn thông tin đánh giá cao. Với thời đại công nghệ, càng phát triển thì nguy cơ rò rỉ thông tin càng cao. Chính vì vậy, những nền tảng như mạng xã hội có người ủng hộ, cũng có người bài trừ, lo ngại về vấn đề này. Với ứng dụng Litmatch, bạn có thể yên tâm về yếu tố này bởi đây là một MXH ẩn danh.

Litmatch mod

Ghép đôi ẩn danh

Với ứng dụng này, bạn sẽ được ghép đôi ngẫu nhiên với một tài khoản khác. Cuộc trò chuyện giữa 2 người sẽ diễn ra ẩn danh cùng thời gian tương tác là 2 phút. Hết thời gian này, bạn sẽ là người quyết định xem mình có tiết lộ danh tính cho đối phương biết hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thêm nhiều lựa chọn khác khi đồng ý công khai danh tính cho nửa kia biết.

Ứng dụng sẽ cho người dùng tự mình đánh giá dựa trên 3 mức cụ thể là thích, nhàm chán. Cuối cùng là sử dụng mức “thô lỗ” với những người ghép mà bạn cảm thấy thực sự như vậy. Khi trò chuyện, cả 2 đều có cảm tình và để chế độ “like” thì danh tính sẽ được công khai. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn sẽ biết nhiều hơn về đối phương. Từ ảnh, họ tên, năm sinh và nhiều hơn thế nữa.

Nếu muốn rút ngắn thời gian tìm người phù hợp trong ứng dụng, bạn có thể dùng tới kim cương. Khi sử dụng “vật phẩm” này, hệ thống sẽ giúp bạn tìm được người kia một cách nhanh chóng. Hơn nữa, lựa chọn này còn giúp bạn tăng thời gian trò chuyện ẩn danh lên tới 7 phút.

tải Litmatch mod

Trò chuyện nhiều người

Nhiều người nghĩ Litmatch mod là ứng dụng chỉ trò chuyện đôi. Tuy nhiên, mạng xã hội này còn cho phép người dùng trao đổi và trò chuyện theo nhóm. Theo đó, bạn có thể tạo hoặc tham gia các nhóm chat khác một cách đơn giản. Quá trình chia sẻ, trò chuyện, bạn có thể nhận, tặng quà cho những người khác. Phạm vi kết nối của app rất rộng nên ngoài bạn trong nước, bạn còn có thể làm quen với những người bạn quốc tế.

Quá trình nói chuyện, nếu cả 2 muốn có thể gọi video để nghe tiếng, nhìn thấy nhau. Bên cạnh đó, việc chia sẻ video với nội dung yêu thích qua mục trò chuyện cũng rất đơn giản. Muốn để bạn bè biết tâm trạng của mình, hãy đăng tải trạng thái hoặc chia sẻ một bài viết tương đồng nào đó lên trang của mình.

mod Litmatch

Nhiều tính năng nổi bật

 • Thêm ảnh đại diện yêu thích để người khác có thể hiểu hơn về bạn.
 • Chia sẻ cảm xúc một cách thoải mái nhờ tính năng bảo mật.
 • Ghép đôi chủ động khi bản thân thực sự muốn.
 • Trò chuyện ẩn danh, quyết định công khai danh tính hay không phụ thuộc vào bản thân người dùng.
 • Nghe giọng nói đối phương.
 • Gọi video call, chia sẻ video yêu thích.
 • Trò chuyện nhóm.
 • Giao diện thân thiện, đảm bảo an toàn.
 • Tính năng Movie Match ấn tượng.
 • Các tính năng dự đoán thú vị về tình yêu, sức khỏe, công việc.
 • Tìm đối tượng phù hợp theo đúng ý cá nhân.
 • Mỗi tính năng đều gắn liền với một biểu tượng đặc biệt và thú vị.

Phiên bản Litmatch MOD

Tính năng MOD

 • Không Quảng Cáo

Tải Litmatch MOD APK cho Android

Litmatch MOD APK rất phù hợp với những người muốn dùng mạng xã hội nhưng e ngại về vấn đề an toàn bảo mật. Với ứng dụng này, bạn có thể trò chuyện và quyết định công khai danh tính với những người mình thực sự thích. Ngoài ra, với các tính năng như cùng xem phim, gọi video, chat nhóm,… bạn có thể tìm được người hẹn hò và tăng tính tương tác trong công việc, học tập. Tải Litmatch mod apk TGAMEHAY chia sẻ để trải nghiệm ngay nhé.

DOWNLOAD (57M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Litmatch miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Litmatch tgamehay Litmatch lmhmod Litmatch apkmody Litmatch gamehayvl Litmatch modpure Litmatch happymod Litmatch modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (8 votes)