1.1.1.1 v6.15 (Free WARP+)

Cập nhật lần cuối 11/06/2022
1.1.1.1 v6.15 (Free WARP+)
Tên 1.1.1.1
Phát hành CloudflareInc
Phiên bản 6.15
Chuyên mục Tiện Ích
Kích thước 9M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Free WARP+
Get it On Google Play

1.1.1.1 giúp bạn giải quyết tình trạng mạng “rùa bò” trong quá trình sử dụng dịch vụ VPN. Ứng dụng tuyệt vời này cung cấp rất nhiều tính năng tiện ích cho người dùng. Với ưu điểm tính bảo mật cao, tốc độ vượt trội, bạn có thể an tâm tải và trải nghiệm 1.1.1.1 MOD APK.

Đôi nét về ứng dụng 1.1.1.1

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng VPN khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả đều đem lại sự hài lòng cho người dùng. Điển hình là về yếu tố tốc độ truy cập cũng như các tính năng mà nó cung cấp. Nếu chưa hài lòng về những apps cung cấp dịch vụ VPN đã từng sử dụng thì bạn có thể tham khảo 1.1.1.1. Ứng dụng nổi bật được phát triển bởi Cloudflare sẽ đem lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị.

1.1.1.1 MOD APK

Tốc độ vượt trội

1.1.1.1 được đánh giá cao hơn nhiều ứng dụng VPN khác nhờ tốc độ truy cập ấn tượng. Ứng dụng này tích hợp công nghệ WARP hiện đại, giúp tối ưu hóa một cách tối ưu. Công nghệ này sẽ mã hóa lưu lượng truy cập giữa thiết bị người dùng và Cloudlare. Cùng với đó là bức tường bảo vệ, ngăn những mối nguy hiểm từ bên ngoài tác động vào Vì vậy, tốc độ truy cập sẽ được cải thiện đáng kể.

Công nghệ WARP đã được xây dựng quanh UDP. Nhờ đó, gói thông tin hai chiều không cần phải qua bất cứ một khâu kiểm tra rắc rối nào. Dù việc sử dụng WARP trong quá trình vào mạng không giới hạn về băng thông nhưng lưu lượng mặc định cung cấp vẫn có một số hạn chế. Khi hết lưu lượng thì bạn không thể sử dụng. Nếu muốn nhận thêm GB thì bạn có thể chia sẻ app với những người bạn. Hoặc nâng cấp lên phiên bản cao cấp hơn.

Bạn có thể không dùng WARP, ứng dụng 1.1.1.1 cũng cung cấp trình kết nối Free. Tuy nhiên, việc truy cập mạng sẽ trở nên chậm hơn rất nhiều bởi giao thức chưa tối ưu hóa. Thêm vào đó, đường truyền cũng đã mã hóa hết nên sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường.

1.1.1.1 MOD APK

Bảo mật tốt

Cloudflare sở hữu mạng lưới cực kỳ lớn với độ bảo mật cao. Vì vậy, ứng dụng  sẽ dùng tài nguyên có sẵn để bảo vệ người dùng trước các mối nguy hiểm bên ngoài. Bật kết nối VPN khi kết nối wifi, những truy vấn không an toàn, tồn tại nguy cơ sẽ bị chặn bằng DNS và WARP. Khi nhận được những cuộc tấn công này, Cloudflare sẽ có phương thức xử lý riêng.

Bên cạnh đó, ứng dụng 1.1.1.1 còn giúp bạn “khóa” lịch sử duyệt web trên thiết bị mình đang sử dụng. Nhờ vậy, các trang web cũng như app mà bạn đang dùng không thể cung cấp những trang quảng cáo có liên quan dựa vào dấu vết mà bạn tạo ra. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn giữ lại một số lịch sử sau khi tắt VPN thì có thể lên lịch trình cụ thể.

Duyệt app và game

VPN sẽ giúp bạn duyệt cả ứng dụng cũng như các trò chơi. Ngờ ứng dụng này, bạn có thể trải nghiệm các tựa game giới hạn ở một số nước nhất định. Có thể nói, nhờ ưu điểm này mà 1.1.1.1 đã trở thành ứng dụng VPN hàng đầu trong mắt người dùng. Hiệu suất do ứng dụng cung cấp cũng đã được trải nghiệm và đánh giá với số điểm ấn tượng. 

1.1.1.1 MOD APK

Phiên bản 1.1.1.1 MOD

Tính năng MOD

  • Free WARP+ :Vô hạn dung lượng data

Tải 1.1.1.1 MOD APK cho Android

Muốn sử dụng một dịch vụ VPN an toàn, tính bảo mật cao cùng tốc độ nhanh thì đừng bỏ qua 1.1.1.1. Ứng dụng với những tính năng nổi bật sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn một cách tốt nhất. Tải 1.1.1.1 MOD APK để sử dụng app hoàn toàn miễn phí qua đường link dưới đây.

DOWNLOAD (9M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản 1.1.1.1 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: 1.1.1.1 tgamehay 1.1.1.1 lmhmod 1.1.1.1 apkmody 1.1.1.1 gamehayvl 1.1.1.1 modpure 1.1.1.1 happymod 1.1.1.1 modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)