Jurassic World v1.63.7 (Mua Sắm Free)

Cập nhật lần cuối 19/12/2022
Jurassic World v1.63.7 (Mua Sắm Free)
Tên Jurassic World
Phát hành IncJam City
Phiên bản 1.63.7
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 50M
Yêu cầu Android 6.0+
Tính năng MOD Mua Sắm Free
Get it On Google Play

Hack Jurassic World xây dựng cốt truyện từ series game điện ảnh nổi tiếng “Công Viên Kỷ Jura”. Ở tựa game này, bạn sẽ được bước chân vào thế giới cổ xưa với những sinh vật huyền thoại. Có rất nhiều loài khủng long to lớn thuộc nhiều chủng khác nhau đang chờ bạn thuần phục. Hãy thử nhiệm vụ luyện thú đầy thử thách trong phiên bản Jurassic World mod TGAMEHAY giới thiệu dưới đây.

Giới thiệu về Jurassic World

Những tựa game lấy chủ đề về thế giới khủng long có rất nhiều. Muốn thành công với những nhiệm vụ xoay xung quanh loài sinh vật này không hề dễ. Ngoài yếu tố đồ họa thì cốt truyện, nhiệm vụ và các tính năng bổ trợ đều rất quan trọng. Trong Jurassic World APK của Ludia, bạn sẽ thấy mọi thứ được làm rất toàn diện. Thế giới hoang dã được khắc họa chân thực với đa dạng loại khủng long cùng các trận “quần thảo” gay cấn.

Jurassic World mod

Cốt truyện hấp dẫn

Jurassic World hack xây dựng cốt truyện với thời kỳ kỷ băng hà, thời điểm có những sinh vật kỳ lạ. Những con voi ma mút khổng lồ, những loài khủng long bay,…. Cuộc chiến sinh tồn trong thiên nhiên được tái hiện theo phong cách hoang dã nhất. Trong tựa game này, bạn sẽ trở thành một nhà thám hiểm, người nghiên cứu và tay luyện thú tài năng.

Bạn sẽ không chiến đấu để sinh tồn trước những sinh vật này. Thay vào đó, bạn sẽ từng bước làm nhiệm vụ nhằm mục đấy xây dựng một công viên giải trí. Đây sẽ là nơi ở mới của tất cả những loài sinh vật hoang dã huyền thoại. Sẽ có một hệ thống nhiệm vụ logic để bạn từng bước thực hiện. Mục tiêu cuối cùng là tạo nên công viên rộng lớn với sự góp mặt của nhiều dòng khủng long, và các loài động vật khổng lồ.

Lối chơi gây nghiện

Để xây dựng được công viên Jurassic World mod rộng lớn, đa dạng các loài sinh vật, bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Bên cạnh việc thu thập, thuần phục sinh vật trong tự nhiên, bạn còn phải làm nhiệm vụ huấn luyện. Hãy tạo ra những chiến binh thú thực sự có khả năng chiến đấu tốt. Chúng có phát huy được năng lực nội tại và bản năng nguyên thủy của mình hay không còn phụ thuộc vào cách huấn luyện của bạn.

Kết thúc thời điểm huấn luyện sẽ là lúc bước vào những trận đấu gay cấn. Chiến thắng sẽ đem về thành tích, giúp bạn mở khóa thêm nhiều loại khủng long hiếm có. Cứ như vậy, bạn sẽ từng bước thu thập được đa dạng loài khủng long để xây dựng công viên lớn mạnh. Hoàn thành nhiệm vụ, ngoài cơ hội mở khóa bạn còn nhận thêm được nhiều món quà hữu ích cho công việc nghiên cứu.

tải Jurassic World hack

Chuỗi hoạt động hấp dẫn

Jurassic World mod mua sắm free không chỉ đơn thuần xoay quanh nhiệm vụ chiến đấu. Nó còn yêu cầu người chơi hoàn thành nhiều hoạt động quan trọng khác. Mục tiêu của bạn là công viên “sở thú” với thật nhiều loài khủng long. Để làm được điều này thì thuần phục, chiến đấu là chưa đủ. Ngoài các trận đấu thú, bạn sẽ phải làm nhiệm vụ nghiên cứu để nhân giống các loài khủng long. Bằng cách này, công viên của bạn sẽ có thêm nhiều giống mới, tăng sự đa dạng về chủng loại

Bên cạnh đó, game còn tạo nên chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn khác như thu thập thức ăn, tìm thẻ game, xây dựng công trình,… Tất cả những nhiệm vụ này đều góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng hoàn tất công viên. Khi số lượng khủng long tăng lên, bạn cần mở rộng diện tích. Vì vậy, hãy nghiên cứu để xây dựng công viên thành nơi có quy mô lớn với quy hoạch hợp lý.

Đừng quên xây dựng riêng một hệ thống nhà máy chế biến thức ăn. Nguồn lương thực dồi dào mới có thể đáp ứng được nhu cầu bữa ăn của số lượng lớn khủng long. Muốn đẩy nhanh tiến độ, bạn có thể dùng số tiền mà bản Jurassic World mod đem lại để nâng cấp.

Mua bán các mặt hàng

Một tính năng đặc biệt nữa trong game đó chính là sự xuất hiện của khu chợ mua bán. Giống như một cửa hàng, bạn có thể dạo quanh nơi này để xem và mua các loại vật dụng. Giá cả của từng loại ứng với vai trò và sự hữu ích của nó đối với người chơi. Hãy mua những thứ thực sự hữu ích, cần thiết cho việc xây dựng và phát triển công viên thú của bạn.

hack Jurassic World

Đồ họa mãn nhãn

Jurassic World hack mua sắm ra mắt vào năm 2015 nhưng so với nhiều game hiện tại thì đồ họa của nó không hề thua kém. Qua hình ảnh giới thiệu game, bạn sẽ thấy mọi thứ được làm cực kỳ chân thực.

Một công viên trù phú với hàng loạt công trình hiện đại, cây cối xanh tươi. Các loài khủng long cũng được thiết kế rất thực về tạo hình, màu sắc và biểu cảm. m thanh góp phần tăng kịch tính cho những trận đấu thú và quá trình xây dựng. Sự đầu tư này đã giúp trò chơi trở thành siêu phẩm ăn khách được nhiều người yêu thích.

Phiên bản Jurassic World MOD

Tính năng MOD

  • Mua Sắm Free

Tải Jurassic World MOD APK cho Android

Mê khủng long, muốn chơi game đấu thú kết hợp xây dựng thì bạn không nên bỏ lỡ Jurassic World. Trò chơi đưa bạn vào bối cảnh ấn tượng với sự xuất hiện của nhiều loài khủng long khác nhau. Hãy xây dựng nên công viên khủng long rộng lớn, đầy đủ và khang trang nhất với phiên bản Jurassic World mod apk.

DOWNLOAD (50M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Jurassic World miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Jurassic World tgamehay Jurassic World lmhmod Jurassic World apkmody Jurassic World gamehayvl Jurassic World modpure Jurassic World happymod Jurassic World modhay
 Follow TIKTOK

4.8/5 (10 votes)