Harry Potter: Hogwarts Mystery v4.2.1 (Mod Menu/ Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 16/06/2022
Harry Potter: Hogwarts Mystery v4.2.1 (Mod Menu/ Vô Hạn Tiền)
Tên Harry Potter: Hogwarts Mystery
Phát hành IncJam City
Phiên bản 4.2.1
Chuyên mục Nhập Vai
Kích thước 160M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Mod Menu/ Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD APK – Cho dù bạn đang làm chủ những phép thuật mạnh mẽ với cụ Dumbledore, nấu độc dược với thầy Snape, khám phá bí ẩn chưa từng thấy ở Hogwarts, tạo liên minh với những người bạn mới hay đấu tay đôi với các đối thủ của mình, luôn có điều gì đó mới mẻ để khám phá!

Giới thiệu về Harry Potter

Harry Potter là một trong những trò chơi phiêu lưu và hợp tác hay nhất của thể loại nhập vai. Mọi người đều biết về truyện Harry Potter. Truyện và phim ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn. Cho đến cuối câu chuyện, mọi người dùng có thể cảm thấy như ở trong địa ngục. Tác giả thực sự của câu chuyện là một bà. bà đó viết truyện Harry Potter này. Bây giờ nó sẽ có xu hướng trên toàn thế giới. Có rất nhiều bộ phim và loạt phim được phát hành từ các phương tiện truyền thông Hollywood. Ngoài ra, nhiều loạt phim hoạt hình đã được phát hành từ câu chuyện này.

Harry Potter: Hogwarts Mystery for Android - APK Download

Phù thủy và thuật phù thủy

Harry Potter chứa nhiều thứ và câu chuyện trò chơi khác nhau. Nếu người dùng là người mới bắt đầu, họ cần phải dành thời gian để hiểu trò chơi này. Mọi điều nguy hiểm đã và đang xảy ra trong trường. Nếu bạn cần phải đánh bại tất cả các đối thủ kinh dị, bạn cần phải học. Việc học là chính của người chơi và học sách để tạo ra các phép thuật. Phép thuật giúp ngăn bạn khỏi các vấn đề và tình huống nguy cấp. Để có thêm sức mạnh, bạn cần pha chế những lọ thuốc mạnh. Điều đó rất hữu ích cho người chơi để có thêm sức mạnh.

Bí ẩn và lời khuyên

Harry Potter chứa nhiều nghĩa trang và những điều phiêu lưu. Với mỗi lần hoàn thành mọi nhiệm vụ, kỹ năng của bạn đã được tăng lên. Sử dụng các kỹ năng để điều tra bí ẩn của bạn tại Hogwarts. Ngay từ đầu bài viết, tôi đã nói với các bạn, trò chơi ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn ẩn chứa. Bạn cần phải giải quyết tất cả những điều ẩn. Ví dụ, bạn phải giải câu đố để biết về sự thật bí ẩn. Hoàn thành câu đố được cung cấp để mở khóa các hầm. Sau khi điền vào câu đố, anh trai của bạn sẽ thấy biến mất ở tất cả các cấp.

Trong Harry Potter, người dùng phải chọn mọi thứ cẩn thận. Bởi vì lựa chọn của người dùng là vấn đề chính trong trò chơi. Hãy cẩn thận suy nghĩ về nó trước khi chọn mọi tùy chọn. Nếu người dùng nhấp vào lựa chọn sai, điều đó sẽ gây ra vấn đề cho bạn.

Harry Potter Hogwarts Mystery apk download is mogelijk - XGN.nl

Bước vào thế giới phù thủy

Harry Potter hoàn toàn đã ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn ẩn chứa. Mỗi giai đoạn trò chơi thuật sĩ đều chứa đựng những điều kỳ diệu. Khi bước vào thế giới phù thủy, bạn cần phải đối mặt với nhiều điều bí ẩn kỳ diệu từ trò chơi. Tham gia các sự kiện nhập vai để hoàn thành các màn chơi đó và nhận các kỹ năng không giới hạn. Chơi các thử thách quidditch và hoàn thành mọi thử thách để nhận phần thưởng và kỹ năng không giới hạn. Sau khi hoàn thành mọi sự kiện và thử thách để giành cúp nhà trong các bạn cùng lớp.

Với những chiếc cốc nhà bằng cách hoàn thành các sự kiện. Dementor là đối thủ chính của bạn, và bạn cần chuẩn bị kỹ năng để đánh bại. Kết hợp nhân vật của người chơi và sẵn sàng để làm mất trí nhớ. Kết bạn mới tạo ra những sinh vật như Niffer. Thế giới phù thủy ẩn chứa nhiều điều kỳ bí và thú vị. So với những game kinh dị khác, game này yêu thích những thứ giải trí hấp dẫn cần nhập vai. Cho đến cuối cấp độ, người dùng cần chơi với nhân vật nhập vai của mình.

Tùy chỉnh nhân vật

Harry Potter chứa một hệ thống nhân vật với các tính năng tùy chỉnh. Điều này là tuyệt vời để sử dụng cho tất cả mọi người. Tính năng này cung cấp các ký tự tùy chỉnh cho người dùng có thể tạo các thiết kế độc đáo. Nhân vật mặc định không phù hợp để chơi ở bất kỳ cấp độ nào. Vì vậy, nhà phát triển trò chơi cung cấp tính năng tùy chỉnh tuyệt vời. Tùy chỉnh nhân vật của bạn với các vật phẩm có sẵn. Có rất nhiều phong cách tùy chỉnh có sẵn như kiểu tóc, màu sắc, v.v. Ngoài ra, hãy chọn các thiết lập quần áo và tạo ra một nhân vật độc đáo.

Das UNVERMEIDLICHE steht UNS bevor... 💀 | Harry Potter: Hogwarts Mystery #394 - YouTube

Đồ họa

Harry Potter có đồ họa mượt mà và kịch bản trông giống như những năm 1980. Mọi thiết kế cổ điển đều được thực hiện bằng hệ thống đồ họa 3D. Không còn gián đoạn khi xem thiết kế đồ họa. Khi nhân vật và đối thủ sử dụng các hiệu ứng phép thuật, người dùng có thể nhìn thấy các hiệu ứng đầy màu sắc. Mọi kịch bản đều được thực hiện bằng hệ thống đồ họa 3D độc đáo. Người dùng không bao giờ cảm thấy nhàm chán cho đến khi kết thúc cấp độ.

Tính năng MOD trên Harry Potter

  • Vô hạn tiền
  • Mod Menu
  • Full năng lượng
  • Mở khóa phép thuật

Tải Harry Potter MOD APK cho Android

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về Harry Potter. Trò chơi tuyệt vời này với nhiều loạt cuộc phiêu lưu. Những ai yêu thích trò chơi kinh dị, phiêu lưu thì hãy thử trò chơi này để thích thú hơn.

DOWNLOAD (160M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Harry Potter: Hogwarts Mystery miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Harry Potter: Hogwarts Mystery tgamehay Harry Potter: Hogwarts Mystery lmhmod Harry Potter: Hogwarts Mystery apkmody Harry Potter: Hogwarts Mystery gamehayvl Harry Potter: Hogwarts Mystery modpure Harry Potter: Hogwarts Mystery happymod Harry Potter: Hogwarts Mystery modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (190 votes)