Tinder (Mở khoá Plus / Gold)

Cập nhật lần cuối 11/11/2021
Tinder (Mở khoá Plus / Gold)
Tên Tinder
Phát hành Tinder
Phiên bản 12.20.2
Chuyên mục Mạng Xã Hội
Kích thước 129M
Yêu cầu Android 7.0+
Tính năng MOD Mở khoá Plus / Gold
Get it On Google Play
Tinder MOD APK – Kết bạn, hẹn hò, tìm người yêu hay gần như thế. Hẹn hò vui vẻ, kết bạn hay nghiêm túc tìm người yêu – Tinder luôn có thứ bạn cần!

Giới thiệu về Tinder

Tinder là nơi duyệt web lớn nhất thế giới, nói tóm lại, ý định của bạn là của bạn nhưng rất nhiều người. Bạn có thể xem qua hồ sơ ngắn gọn của ai đó để làm quen với họ hoặc ít nhất là đủ quan tâm đến họ để chọn vuốt sang phải và bắt đầu cuộc trò chuyện để khám phá thêm. Có 3 tùy chọn hoạt ảnh cơ bản để chọn cho ai đó – vuốt sang phải nếu bạn thích họ và biết thêm về họ, vuốt sang trái nếu ngược lại và nếu họ đã tạo ấn tượng tốt trong tâm trí bạn từ hồ sơ của họ, bạn có thể vuốt lên và cung cấp cho họ một siêu thích.

Tinder là gì? Cần lưu ý gì khi hẹn hò trên Tinder? | Lafactoria Web

Xem nhiều hơn

Như thuật ngữ gợi ý, tăng cường hồ sơ của bạn có nghĩa là thực thi giao diện để làm cho hồ sơ của bạn hiển thị với nhiều người hơn 10 lần so với bình thường. Nhưng với phiên bản miễn phí, tính năng này chỉ được cung cấp một lần trong đời. Một lần nữa không công bằng! Vì vậy, chúng tôi nhận thấy rằng bạn có thể đánh giá cao nó nếu điều này được cung cấp MIỄN PHÍ cho bạn thường xuyên hơn. Vâng, bạn đã đoán đúng, APK Tinder Gold MOD của chúng tôi cung cấp cho bạn các phần mềm Tăng miễn phí để sử dụng. Sử dụng nhiều quảng cáo hơn, được hiển thị nhiều hơn và tìm được nhiều người hơn để có thêm sức hấp dẫn.

Loại bỏ thao tác giới hạn

Không phải ai cũng có thể biết hoặc trải nghiệm điều này, nhưng Tinder miễn phí chỉ cung cấp cho bạn một số lần vuốt phải giới hạn tại một thời điểm. Để thao tác vuốt có sẵn trở lại, bạn cần đợi một lúc và chu trình tiếp tục. Bây giờ, đây có thể không phải là vấn đề lớn đối với tất cả mọi người, chẳng hạn như những người không thường xuyên sử dụng ứng dụng hoặc vuốt phải trên quá nhiều người. Nhưng đối với những người dùng ngược lại, điều này thực sự gây khó chịu. 

Bạn biết đấy, chúng tôi cảm nhận được bạn! Đó là lý do tại sao APK Tinder Gold MOD của chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn số lần vuốt không giới hạn mà không có giới hạn hoặc giới hạn thời gian nào. Giờ đây, bạn có thể tiếp tục, tiếp tục vuốt, hiển thị nhiều hơn hồ sơ của mình và biết nhiều người hơn – nói tóm lại, tận hưởng phạm vi hoạt động của bạn rộng hơn nhiều.

Làm sao giữ được "phẩm chất quý cô" trên đường đua Tinder? - Tạp chí Đẹp

Xoá quảng cáo

Những người sử dụng miễn phí đã biết nỗi đau rồi. Phiên bản miễn phí được tải xuống từ Cửa hàng Play tích hợp quảng cáo giữa các lần vuốt. Chà, ai thích những quảng cáo gián đoạn này, phải không? Vì vậy, APK Tinder Gold MOD của chúng tôi đã xóa tất cả những thứ này khỏi giao diện vuốt của bạn và bây giờ bạn chỉ có thể nhìn thấy mọi người và không có quảng cáo để lãng phí thời gian.

Phiên bản Tinder MOD

  • Đã mở khóa trả phí
  • Tua lại lần vuốt cuối cùng đã mở khóa
  • Xem ảnh của người đã thích bạn
  • Các tính năng phía máy chủ sẽ không hoạt độngTên người dùng: vipmods
    Mật khẩu: vipmods.nes

Tải xuống Tinder MOD APK

Tinder Gold MOD APK trong bộ sưu tập của chúng tôi đang cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các tính năng và lợi ích cao cấp có thể có và hãy tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng không gì có thể đánh bại trải nghiệm đó, đặc biệt là khi nó miễn phí.

DOWNLOAD (129M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Tinder miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Tinder tgamehay Tinder lmhmod Tinder apkmody Tinder gamehayvl Tinder modpure Tinder happymod Tinder modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)