Car Simulator 2 v1.45.4 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 07/02/2023
Car Simulator 2 v1.45.4 (Vô Hạn Tiền)
Tên Car Simulator 2
Phát hành Oppana Games
Phiên bản 1.45.4
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 36M
Yêu cầu Android 4.1+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Hack Car Simulator 2 vô hạn tiền – Đi khám phá khắp thành phố với bạn bè, nâng cấp ô tô của bạn, tham gia và chiến thắng các cuộc đua điên rồ, khám phá một thành phố rộng lớn và trở thành người giỏi nhất!

Giới thiệu về Car Simulator 2

Khi nhắc đến trò chơi về xe, chắc hẳn ai cũng nghĩ đó là những cuộc lượt đuổi trên đường đua như tựa game Asphalt 8: Airborne. Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho người chơi một trò chơi mô phỏng về xe mà ở đây bạn sẽ trở thành người dân bình thường sở hữu và nắm bắt các thông số xe như sống ngoài đời thật vậy.

Extreme Car Driving Simulator 3D: Amazon.in: Appstore for Android

Điều khiển

Nếu để ý thì thấy, các trò chơi mô phỏng lái xe thường có những giao diện giống nhau. Trò chơi mang đến cho bạn nhiều chế độ điều khiển khác nhau. Bạn có thể chơi ở góc nhìn thứ nhất, cảm giác không khác gì bạn đang ngồi trên chiếc xe oto vậy. Ở góc nhình thứ ba thì có 2 chế độ khác cho bạn chọn. bạn có thể điều khiển bằng cách ấn các nút trên màn hình hoặc chế độ nghiêng điện thoại.

Luật giao thông mô phỏng

Car Simulator 2 mod là trò chơi mô phỏng thực tế, vậy nên bạn cần phải có chút hiểu biết về luậtt giao thông để tránh các trường hợp ngoài ý muốn. Với khung cảnh là một thành phố rộng lớn đông dân cư, vì thế đèn đỏ sẽ được đặt ở khắp mọi nơi , bạn nên dùng đèn đỏ và đi đúng phần đường, đặc biệt là chạy quá tốc độ. Nếu bị công an bắt được thì bạn sẽ phải trả số tiền đúng quy định, bạn hãy chú ý tới lời thoại để có thể đàm phán hối lộ cảnh sát để có thể tiêu ít tiền hơn.

Car Simulator M5: Amazon.in: Appstore for Android

Các dòng siêu xe nổi tiếng

Cứ nhắc đến trò chơi đua xe hay là mô phỏng về lái xe thôi là mọi người có thể biết bên trong cửa hàng có rất nhiều loại xe. Car Simulator 2 hack full tiền mang đến các dòng xe nổi tiếng mà người chơi cảm thấy rất quen thuộc như: BMW, McLaren, Ferrari,… Tất cả các dòng xe này đều được làm chi tiết và giống ngoài đời thật. Bạn hãy sử dụng tiền có được để sắm cho mình chiếc xe mà mình thích, nhưng bạn cũng có thể cướp chúng ở trên đường để đưa về gara của mình.

Nếu đã sở hữu cho mình chiếc xe ưng ý rồi, thì bạn còn ngại ngần gì mà chưa nâng cấp xe lên . Từ động cơ bên trong đến nội thất bên ngoài, bạn đều có thể nâng cấp lên được. Việc nâng cấp này tốn khá là nhiều tiền, vậy nên bạn hãy tải xuống phiên bản MOd bên dưới để có thể nâng cấp thỏa thích bạn nhé.

Nhiệm vụ khác

Car Simulator 2 mod menu cho phép người chơi di chuyển ở khắp mọi nơi quanh bản đồ. Bạn hãy kiếm cho mình một công việc để kiếm ra được tiền. Nếu có xe rồi, bạn hãy thử làm taxi, chở những hành khách đến các điểm mà họ yêu cầu. Bạn cũng cần để ý số lượng nhiên liệu trên xe của mình. Nếu gần hết thì bạn hãy tạt qua các trạm nhiên liệu ở gần mình nhất. Tất cả đều được hiển thị rõ ở trên bản đồ.

Đây là trò chơi mô phỏng nên bạn đang được chơi trực tuyến với rất nhiều người. Mỗi một nhân vật là một người chơi ở trên thế giới. Bạn có thể rủ thêm đám bạn bè của mình tham gia cùng đi cướp ngân hàng để lấy tiền mua các loại siêu xe và nâng cấp chúng lên tầm cao. Tôi đảm bảo với các bạn là sẽ rất thú vị đấy.

App Store: Car Simulator 2

Đồ họa và âm thanh

Car Simulator 2 hack mở khoá là trò chơi mô phỏng 3D vô cùng chân thực và sắc nét, cùng với đó là màu sắc không quá sáng tạo nên một thế giới ảo mà cứ ngỡ rằng là thực. Hiệu ứng được làm chi tiết, ta có thể cảm nhận được ngày đêm rõ ràng từ trong game. Âm thanh động cơ là rất giống với các dòng siêu xe, người chơi sẽ rất thích thú với những tiếng rú lên của các siêu xe đây.

Phiên bản MOD Car Simulator 2

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền: Tiền sẽ được cập nhật ngay sau khi bạn vào game.

Tải Car Simulator 2 mod apk cho Android

Car Simulator 2 hack vô hạn tiền là trò chơi mô phỏng tái hiện cuộc sống lái xe taxi một cách chân thực. Dưới đây là phiên bản đã được Mod lại giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị hơn trong game.

DOWNLOAD (36M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Car Simulator 2 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Car Simulator 2 tgamehay Car Simulator 2 lmhmod Car Simulator 2 apkmody Car Simulator 2 gamehayvl Car Simulator 2 modpure Car Simulator 2 happymod Car Simulator 2 modhay
 Follow TIKTOK

4.5/5 (8 votes)