Vương Quốc Kiến v3.9.0 (Mở Khóa)

Cập nhật lần cuối 31/01/2023
Vương Quốc Kiến v3.9.0 (Mở Khóa)
Tên Vương Quốc Kiến
Phát hành StarUnion
Phiên bản 3.9.0
Chuyên mục Chiến Lược
Kích thước 116M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Mở Khóa
Get it On Google Play

Vương Quốc Kiến mod đạt được điểm đánh giá ấn tượng trên các diễn đàn. Điều này rất dễ hiểu khi game sở hữu đồ họa đỉnh cùng nội dung mới lạ. Đã bao giờ bạn thắc mắc về cuộc sống của loài kiến? Trong tựa game này, ngoài cuộc sống thường ngày, bạn còn được chứng kiến nhiệm vụ chiến đấu và xây dựng vương quốc đầy kỳ diệu của loài vật nhỏ bé này.

Giới thiệu về Vương Quốc Kiến

Không quá bất ngờ khi Vương Quốc Kiến APK vừa ra mắt đã làm chao đảo dân tình. Đặc biệt là những game thủ vừa cuồng phim hoạt hình, vừa yêu thích trò chơi chiến thuật. Nhờ đồ họa 3D ấn tượng cùng nội dung lôi cuốn, game đã bỏ túi số lượt tải cực khủng. Là người chỉ đạo tất cả, bạn sẽ tự mình xây dựng nên vương quốc kiến hack hùng mạnh với đội ngũ đông đảo cùng căn cứ vững chắc nhất.

Vương Quốc Kiến mod

Gameplay chiến thuật

Tựa game này của Gamota thuộc thể loại chiến lược. Vì vậy, để làm các nhiệm vụ trong game, bạn cần có sự tính toán về các yếu tố. Khi trải nghiệm game, bạn đóng vai trò là người đứng đầu vương quốc. Tất cả các hoạt động, công việc diễn ra tại đây đều nằm dưới sự quản lý và chỉ huy của bạn.

Mục tiêu hướng tới là xây dựng thành công vương quốc hùng mạnh. Không chỉ giàu tiềm lực, thức ăn dồi dào, dân chúng đông đúc mà còn có quân đội tinh nhuệ. Vừa làm nhiệm vụ bảo vệ, vừa chăm lo xây dựng và phát triển vương quốc. Đây là những việc bạn cần làm và phải hoàn thành nếu muốn trở thành người chơi xuất sắc trong game.

Hãy tập hợp, lãnh đạo kiến lính để chúng đánh bại kiến ngoại tộc, quân xâm lược. Song song với đó là nhiệm vụ phát triển kinh tế. Vương Quốc Kiến hack mở khoá đề ra hàng loạt nhiệm vụ mang tính sinh tồn, đấu tranh. Vì vậy, bản thân người chơi phải có cả kỹ năng cũng như sự tính toán, tư duy tốt.

Xây dựng tổ và lực lượng kiến lính

Bạn sẽ bắt đầu với nhiệm vụ đầu tiên là xây dựng tổ. Công việc này mang tính làm quen và đặt nền tảng cho hành trình về sau nên khá đơn giản. Khi tổ vững chắc, có một lượng lính nhất định thì bạn bắt đầu tiến hành những nhiệm vụ khác. Tùy vào lực lượng hiện có mà bạn xây dựng kế hoạch phát triển tổ và mở rộng lãnh thổ phù hợp.

Tổ kiến được xây dựng bên dưới lòng đất. Vì vậy, hãy cho kiến lính đào đường hầm. Bên cạnh đó, triển khai công việc cho kiến thợ để chúng làm việc kiếm thức ăn duy trì cuộc sống. Vương quốc chỉ lớn mạnh, có lãnh thổ rộng lớn, đông đảo người dân khi có được sự chiến đấu, bảo vệ của kiến lính. Đây là lý do bạn cần tập trung vào việc xây dựng quân đội hùng mạnh.

Vương Quốc Kiến hack

Hãy tạo ra một đội quân với những người lính tinh nhuệ. Khi trong tay có Kiến Đặc Hóa, vương quốc của bạn sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không dễ để có được đội quân bất bại này. Bạn cần trải qua quá trình ấp trứng dị hóa. Chỉ khi đạt được cấp độ yêu cầu mới có kiến đặc hóa sở hữu khả năng chiến đấu cực đỉnh. Ngoài ra, để bảo vệ vương quốc, bạn cũng cần thành lập liên minh. Nhờ tính năng này, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp khi cần.

Đa dạng loài kiến

Vương Quốc Kiến mod mở khoá khai thác cuộc sống, thế giới loài kiến một cách chân thực. Có thể thấy điều này qua bối cảnh game cũng như sự phân chia về loài. Game có 3 loài kiến, mỗi loài sẽ đảm nhận một nhiệm vụ, vai trò cụ thể.

Trong đó, kiến thợ là loài kiến có kích thước nhỏ nhất. Chúng làm việc chăm chỉ, đảm nhận công việc xây dựng tổ, các công trình trong lãnh thổ vương quốc. Bạn cần duy trì, nâng cấp kiến thợ thì vương quốc mới có nơi trú ẩn vững chãi và an toàn.

Đối với kiến đột biến, đây là loài kiến nổi bật bởi khả năng phòng thủ, chiến đấu tốt. Tạo được đội quân kiến đột biến, sức chiến đấu của vương quốc sẽ tăng lên rất nhiều. Cuối cùng là kiến thường, giống như những người dân trong vương quốc, làm những công việc quen thuộc hàng ngày.

tải hack Vương Quốc Kiến

Phiên bản Vương Quốc Kiến MOD

Tính năng MOD

  • Mở Khóa

Tải Vương Quốc Kiến MOD APK cho Android

Với đồ họa sắc nét và chân thực tới khó tin, hack Vương Quốc Kiến full tiền đã thu hút game thủ ngay từ những hình ảnh giới thiệu. Quá trình trải nghiệm, game thủ cũng nhận thấy những điểm đặc sắc trong lối chơi và các tính năng của game. Tải Vương Quốc Kiến mod apk để xây dựng nên một đế chế hùng mạnh của loài kiến ngay nhé!

DOWNLOAD (116M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Vương Quốc Kiến miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Vương Quốc Kiến tgamehay Vương Quốc Kiến lmhmod Vương Quốc Kiến apkmody Vương Quốc Kiến gamehayvl Vương Quốc Kiến modpure Vương Quốc Kiến happymod Vương Quốc Kiến modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (10 votes)