I am Archer v1.1.18 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 19/12/2022
I am Archer v1.1.18 (Vô Hạn Tiền)
Tên I am Archer
Phát hành XIJI Game
Phiên bản 1.1.18
Chuyên mục Chiến Lược
Kích thước 49M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Hack I Am Archer là trò chơi kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Lối chơi chính của game là chiến thuật nên bạn cần phải vận dụng tư duy khi làm nhiệm vụ. Chiến thắng chỉ thuộc về những chiến binh tài năng. Vì vậy, hãy phát huy mọi tố chất, tầm nhìn chiến lược trong tựa game đặc sắc này.

Giới thiệu về I Am Archer

Cuộc chiến của những người hùng thời La Mã trong I Am Archer APK sẽ cho bạn một trải nghiệm mới. Dù cốt truyện không khai thác sâu nhưng đổi lại các nhiệm vụ trong game rất thú vị. Nhiệm vụ mang tính thử thách yêu cầu người chơi phải có kế hoạch cụ thể cho từng màn chơi.

I Am Archer mod

Lối chơi đặc sắc

I Am Archer mod của XIJI tập trung vào trải nghiệm người chơi nên nó khai thác mạnh về gameplay. Điều này có thể thấy rõ ở các xây dựng các màn chơi cũng như từng thử thách nhất định. Bạn là một chiến binh với trọng trách bảo vệ lãnh thổ. Đối thủ sẽ tấn công nhằm phá hủy bức tượng khổng lồ bạn đang canh giữ. Vì vậy, cùng lúc, bạn sẽ phải làm tốt cả 2 nhiệm vụ. Xây dựng đội quân chiến đấu và giành chiến quyền kiểm soát tài nguyên.

Vật phẩm, tiền thưởng thu được chủ yếu ở kẻ địch khi bạn hạ gục được chúng. Đám quái tấn công lãnh thổ sẽ được nâng cấp sức mạnh qua từng màn chơi. Lượng máu nhiều hơn, năng lượng dồi dào hơn. Đáng gờm là chúng tấn công với quân số đông cùng cách chiến đấu nguy hiểm. Muốn bảo vệ tượng thành công, hãy xây dựng kế hoạch tác chiến và phát triển đội quân hùng mạnh.

Nhân vật đa dạng

I Am Archer hack full tiền nhìn có vẻ đơn giản nhưng cả lối chơi và nhân vật đều được đầu tư rất kỹ. Bạn có thể khám phá ra điểm đặc trưng của nhiều nhân vật khác nhau. Mỗi người đều có cách chiến đấu khác biệt với trang phục và quân lính lãnh đạo riêng. Khi đủ tiền, bạn có thể mở khóa và sở hữu tất cả.

Để lựa chọn tuyến nhân vật phù hợp, hãy tìm hiểu kỹ sức mạnh mỗi người. Có như vậy, bạn mới khai thác được năng lực của họ trong những trận chiến phù hợp. Ngoài ra, điều này cũng giúp bạn mua được vật phẩm, vũ khí phát huy được sở trường của từng đội lính.

I Am Archer hack

Nâng cấp nhân vật

Đã là game thì chắc chắn độ khó không giữ nguyên một mức. Khi lên tới màn cao, thử thách bạn gặp phải sẽ khó hơn rất nhiều. Quân đội của chúng được nâng cấp mọi mặt. Do đó, bạn cũng cần gấp rút nâng cấp đội quân của mình. Các chiến binh cần có thêm sức mạnh để đương đầu với cuộc chiến. Dựa vào dòng chỉ số hiện tại, bạn sẽ biết mình cần nâng cấp thế nào. Mỗi loại quân sẽ có cách nâng cấp riêng. Không ai khác, chính bạn sẽ là người phán đoán và quyết định điều này.

Đồ họa sắc nét

Thiết kế nhân vật trong I Am Archer mod vô hạn tiền không có quá nhiều điểm nhấn nhưng tổng quan hình ảnh của game lại vô cùng ấn tượng. Mọi thứ rõ ràng, chi tiết, sắc nét, màu sắc hài hòa. Nhân vật đa dạng về chủng loại và cả cách xây dựng tạo hình và phong cách. Hiệu ứng chiến đấu khi 2 phe đối mặt khá mượt mà, không giật, lag hay bị chậm. Với kiểu thiết kế đồ họa đơn giản như vậy nên I am Archer phù hợp với hầu hết các máy tại Việt Nam. Từ đó, đem đến trải nghiệm mượt mà và hấp dẫn cho người chơi.

tải I Am Archer mod

Tính năng nổi bật của I Am Archer mod

  • Chơi game với đồ họa sắc nét.
  • Game dung lượng nhẹ.
  • Lối chơi theo tuyến tính, yêu cầu người chơi tư duy.
  • Hỗ trợ người chơi có cả quân lính và bảng bổ trợ tăng sức mạnh.
  • Gameplay hấp dẫn, cơ chế chơi đơn giản.

Đặc biệt, phiên bản I Am Archer mod apk còn cho bạn mở khóa miễn phí các tính năng. Số tiền vô hạn mà bản mod đem lại sẽ giúp quân đội La Mã của bạn có thêm tài nguyên, được nâng cấp toàn diện các chỉ số. Đây là một lợi thế cực lớn bởi nó có thể giúp bạn phá đảo các màn chơi. Không chỉ là những đối thủ khó mà ngay cả màn gặp boss cũng có thể giải quyết dễ dàng.

Phiên bản I Am Archer MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải I Am Archer MOD APK cho Android

Là game chiến thuật nên bạn sẽ phải đầu tư nhiều chất xám vào trò chơi này. Tuy nhiên, điều đó lại mang tới trải nghiệm khó quên bởi nó giúp bạn thể hiện kỹ năng cũng như rèn luyện tính tư duy. Đánh bại đối phương bằng năng lực phân tích, chiến thuật chính là kết quả xứng đáng nhất. Tải I Am Archer mod apk TGAMEHAY chia sẻ để có sự hỗ trợ về lượng tiền đầu tư cho nhân vật.

DOWNLOAD (49M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản I am Archer miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: I am Archer tgamehay I am Archer lmhmod I am Archer apkmody I am Archer gamehayvl I am Archer modpure I am Archer happymod I am Archer modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (7 votes)