Ant Legion v7.1.92 (Mở Khóa, Không Quảng Cáo)

Cập nhật lần cuối 31/01/2023
Ant Legion v7.1.92 (Mở Khóa, Không Quảng Cáo)
Tên Ant Legion
Phát hành 37GAMES
Phiên bản 7.1.92
Chuyên mục Chiến Lược
Kích thước 216M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Mở Khóa, Không Quảng Cáo
Get it On Google Play

Hack Ant Legion xây dựng nội dung hoàn toàn khác với những tựa game chiến lược trước đây. Lối chơi của game quen thuộc nhưng nhân vật, bối cảnh lại hoàn toàn khác. Bạn sẽ được đồng hành công cuộc xây dựng, mở rộng lãnh thổ, vương quốc của loài kiến. Chiến đấu chống lại đám côn trùng to lớn, khai thác sức mạnh loài kiến liệu có đơn giản?

Giới thiệu về Ant Legion

Ant Legion APK được phát triển bởi 37Games. Trò chơi tạo được sự chú ý lớn khi lựa chọn hình tượng nhân vật hoàn toàn mới lạ. Trong tựa game này, bạn sẽ đồng hành cùng loài kiến trên hành trình xây dựng và bảo vệ vương quốc. Có nhiều loài kiến bạn cần triệu tập, quản lý và lãnh đạo để vương quốc hình thành và phát triển. Từ kiến thợ, kiến chúa cho tới kiến lĩnh, tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong nhiệm vụ chính của bạn.

Ant Legion mod

Gameplay đậm chất chiến lược

Tựa game Ant Legion hack full tiền xoay quanh thế giới của loài kiến với nhiệm vụ mang tính chiến lược. Nhiệm vụ của game thủ khi trải nghiệm game chính là xây dựng thành công vương quốc của loài kiến. Quá trình xây dựng cần thực hiện nhiều nhiệm vụ nhỏ như chiến đấu bảo vệ, nâng cấp binh lính, chăm lo cho kiến chúa,…. Vương quốc kiến có hình thành, trở nên lớn mạnh hay không hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của người chơi.

Người chơi sẽ thực hiện thao tác đơn giản để chỉ đạo loài kiến thợ tìm kiếm thức ăn, vật phẩm. Đây là nhiệm vụ mang tính sinh tồn cũng như củng cố sức mạnh cho tổ kiến, tạo tiềm lực vững chắc, đủ sức chống lại kẻ thù ngoài tự nhiên. Song song với nhiệm vụ xây dựng chính là bảo vệ, phòng thủ trước các đợt tấn công của các loài sinh vật nguy hiểm như mối mọt, ong bắp cày và những đoàn kiến xâm lược khác.

Từ một tổ kiến nhỏ, bạn cần dùng kỹ năng, tài chiến lược của mình để xây dựng nên vương quốc kiến. Tiềm lực mạnh, nhân lực mạnh, đội ngũ lính tinh nhuệ. Sắp xếp kiến lính tại những vị trí phòng thủ trọng yếu để ngăn sự tấn công của thế lực thù địch. Tất cả các nhiệm vụ trong Ant Legion hack mở khoá đều hướng tới việc xây dựng, bảo vệ cũng như phát triển đế chế. Vai trò của người chơi sẽ là lãnh đạo, chỉ huy và điều hành tất cả.

tải Ant Legion mod

Điều khiển đơn giản

Dù có nhiều nhiệm vụ cần thực hiện nhưng cách thức điều khiển của game chiến lược này lại vô cùng đơn giản. Trên màn hình bạn sẽ thấy hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết như thức ăn, nước, kim cương và nhiều biểu tượng thông số khác. Chỉ cần một vài ván đầu là bạn sẽ nắm bắt được cách điều khiển cơ bản. Nếu đã từng chơi các game chiến thuật tương tự trước đó thì điều này càng dễ dàng hơn bởi chức năng của các phím ảo không có quá nhiều khác biệt.

Từ mục tiêu ban đầu cho tới khi hình thành cơ bản nên vương quốc kiến. Tất cả đều xoay quanh những chức năng cơ bản hiển thị trên màn hình. Thông qua những nút này, bạn sẽ điều khiển kiến làm các nhiệm vụ đúng với chức năng của chúng. Chẳng hạn như kiến thợ làm việc, tìm kiếm thức ăn, nguồn nước. Điều khiển kiến lính, sắp xếp vào các vị trí xung quanh tổ để bảo vệ lãnh thổ,…

Đồ họa đỉnh cao

Về mặt đồ họa của Ant Legion hack chặn quảng cáo, dù có khó tính đến mấy cũng phải thừa nhận rằng game làm cực đỉnh. Chẳng khác gì một bộ phim hoạt hình được đầu tư chi tiết. Từ các nhân vật xuất hiện cho tới công trình của loài kiến và bối cảnh. Mọi thứ đều được làm cực kỳ sắc nét, rõ ràng và sống động.

Những tấm ảnh 3D trong game được trang web chuyên về nhiếp ảnh khoa học cấp phép sử dụng. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ để game thủ hi vọng vào một trò chơi siêu chân thực, mãn nhãn. Quá trình chơi, bạn sẽ thấy tính chân thực và tỉ mỉ qua từng chi tiết nhỏ như hạt cát, trứng kiến, giọt nước và nhiều sinh vật bé nhỏ khác. Ngoài ra, yếu tố màu sắc cũng rất hài hòa, sắc nét nhưng không quá sặc sỡ, tạo sự dễ chịu cho người chơi.

tải Ant Legion hack

Các tính năng nổi bật của Ant Legion

 • Đồ họa 3D siêu thực, miêu tả sống động môi trường, cuộc sống của loài kiến.
 • Cách chơi đơn giản, nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ tổ kiến rất rõ ràng.
 • Đa dạng loài kiến, lựa chọn loại kiến phù hợp để phân công nhiệm vụ.
 • Đề cao tính chiến thuật, xây dựng đội quân kiến hùng mạnh để bảo vệ đế chế của mình.
 • Thực hiện các cuộc xâm lược tổ kiến khác.
 • Xây dựng một vương quốc với hệ thống các tổ kiến hùng mạnh về binh lính, nguồn lương thực dự trữ.

Phiên bản Ant Legion MOD

Tính năng MOD

 • Mở Khóa
 • Không Quảng Cáo
 • Vô Hạn Tiền

Tải Ant Legion MOD APK cho Android

Muốn chơi game đặc sắc lại đẹp mắt, thể hiện được tài chiến lược thì bạn không nên bỏ qua Ant Legion mod. Một trò chơi đủ hấp dẫn để bạn dành toàn thời gian rảnh rỗi để cày cuốc. Tải Ant Legion mod apk qua link bên dưới về để trải nghiệm ngay nhé.

DOWNLOAD (216M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Ant Legion miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Ant Legion tgamehay Ant Legion lmhmod Ant Legion apkmody Ant Legion gamehayvl Ant Legion modpure Ant Legion happymod Ant Legion modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (8 votes)