Survivor Diary v1.0.3 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 11/12/2022
Survivor Diary v1.0.3 (Vô Hạn Tiền)
Tên Survivor Diary
Phát hành Survivor Diary
Phiên bản 1.0.3
Chuyên mục Chiến Lược
Kích thước 59M
Yêu cầu Android 5.1+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Hack Survivor DiaryTGAMEHAY chia sẻ là tựa game sinh tồn hấp dẫn xây dựng tình tiết lôi cuốn. Trong trò chơi hành động này, các yếu tố được mô tả chân thực, tạo cảm giác khác biệt cho game thủ. Bạn sẽ phải chiến đấu, giữ mạng sống trước hàng loạt khó khăn từ bên ngoài. Cuộc đuổi bắt của thây ma và số ít những người còn sống sẽ như thế nào? Phiên bản mod Survivor Diary sẽ cho bạn trải nghiệm toàn cảnh.

Giới thiệu về Survivor Diary

Survivor Diary APK của Kris Karcher ngay từ thời điểm ra mắt đã gây được sự chú ý đặc biệt. Trò chơi sinh tồn đan xen yếu tố hành động, chiến thuật này cho bạn phát huy bản năng và tư duy của mình.

Survivor Diary mod

Lối chơi hấp dẫn

Trong Survivor Diary hack, ngoài đối mặt chiến đấu, bạn còn phải lên chiến thuật để loại địch một cách đơn giản. Bên cạnh đó, hãy cố gắng thu thập thật nhiều tài nguyên. Khi bạn có kinh nghiệm chiến đấu và sở hữu lượng tài nguyên lớn thì việc xây dựng một đội mạnh là điều hoàn toàn có thể.

Đám thây ma có thể tấn công bạn vào bất cứ lúc nào, vào những thời điểm không ngờ nhất. Nhìn chúng có vẻ di chuyển chậm chạp nhưng khả năng tấn công thì cực kỳ khủng khiếp. Khi giáp mặt, chúng sẽ lao vào xé xác bạn. Thời điểm đầu, bạn sẽ phải tìm cách sống sót. Qua việc thu thập thức ăn, duy trì sức khỏe, bạn sẽ dần học được cách thích nghi với tình hình thực tại.

Ngoài thực phẩm, thức ăn và đồ uống, bạn còn phải chuẩn bị tốt cho việc chiến đấu. Vì vậy, nhiệm vụ không thể thiếu trong game chính là chế tạo vũ khí. Khi tập hợp được đông đảo người còn sống, trọng trách của bạn cũng trở nên nặng nề hơn. Hãy cảnh giác bởi trong nhóm của bạn có những kẻ phản bội. Chúng luôn tìm cách để tiêu diệt bạn và cướp hết mọi thứ.

Survivor Diary hack

Xây dựng cộng đồng người còn sống

Survivor Diary APK giống như một bộ phim sinh tồn trong thời tận thế. Khi dịch bệnh zombie lây lan, xác sống ở khắp mọi nơi. Số người còn sống không nhiều, ngoài kia, bất cứ đâu cũng có nguy hiểm. Hành trình này có nhiều người đơn độc như bạn. Khi gặp những người còn sống, hãy bắt tay với họ. Dần dần, bạn sẽ tạo nên được cộng đồng vững mạnh.

Xây dựng cộng đồng có lợi cho bạn. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Có những kẻ ủ mưu, sẵn sàng tiêu diệt bạn để cướp đồ ăn, vũ khí. Hãy giữ một tinh thần vững vàng, nhìn nhận mọi việc sáng suốt. Bên cạnh những kẻ cơ hội luôn có người tốt. Vì vậy, bạn có thể chia sẻ cho họ đạn, thực phẩm để tìm được người đồng hành đúng nghĩa.

Hệ thống vũ khí và vật phẩm

Cuộc chiến chống zombie trong Survivor Diary hack full tiền ngày càng trở nên gay cấn và nguy hiểm. Đám thây ma sẽ dần mạnh hơn, đông hơn và gây ra rất nhiều sức ép cho bạn. Muốn chiến đấu, hãy đẩy nhanh việc thu thập tài nguyên. Chế tạo ra thật nhiều vũ khí, hệ thống bẫy rập. Bởi có vũ khí trong tay thì việc chống lại zombie dễ dàng và cụ thể hóa hơn. Hoàn thành nhiệm vụ, bạn không chỉ có thêm tiền vàng mà còn mở khóa được những bản thiết kế vũ khí tôi tân.

tải Survivor Diary hack

Chiến đấu để sinh tồn

Là game sinh tồn nên chắc chắn không thể thiếu hệ thống hành động chiến đấu. Bạn sẽ điều khiển nhân vật trong các trận chiến đối mặt với kẻ địch. Hãy triển khai các chiêu thức võ thuật. Cùng với đó là tận dụng triệt để sức mạnh vũ khí để kết liễu đối phương. Với từng loại zombie, hãy lựa chọn vũ khí phù hợp. Có như vậy bạn mới tiết kiệm được thời gian và công sức.

Đồng đội sẽ hỗ trợ bạn trong trận chiến với thây ma. Vì vậy, bạn phải tích cực di chuyển, khám phá nhiều bản đồ, nhiều khu vực. Khi gặp những người còn sống khác, hãy mời họ về cộng đồng của bạn. Trong số đó, có người khiến bạn gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, cũng có người là bạn đồng hành lý tưởng, giúp đỡ bạn rất nhiều trên hành trình sinh tồn.

Ngoài đối đầu với zombie thì Survivor Diary còn có tính năng chiến đấu mang tính cạnh tranh. Thấy căn cứ của đối thủ, nhóm của bạn có thể tập kích để đánh bại họ. Chiến thắng sẽ giúp bạn thu thập thêm được tiền thưởng và chiến lợi phẩm giá trị.

mod Survivor Diary

Tính năng nổi bật bản Survivor Diary mod

  • Tải game và chơi miễn phí.
  • Hệ thống nâng cấp, nhiều lựa chọn để thể hiện tư duy chiến thuật.
  • Hệ thống âm thanh tốt, nhập vai chân thực, đa bối cảnh.
  • Survivor Diary mod cho người chơi tích lũy nhiều loại vũ khí, vật phẩm và các loại cạm bẫy miễn phí.
  • Hệ thống súng, vật phẩm đa dạng.
  • Đồ họa tối ưu, phù hợp với nhiều dòng máy.

Tải Survivor Diary MOD APK cho Android

Trò chơi hay ở chỗ nó tạo thử thách để người chơi phát huy được trọn vẹn các kỹ năng cá nhân. Từ chiến đấu cho tới chiến thuật, tư duy về xây dựng và tác chiến. Qua nhiệm vụ của game, bạn sẽ cảm nhận được hết sự nguy hiểm, khó khăn trong bối cảnh tận thế. Tải Survivor Diary mod apk để hành trình sinh tồn có thể đi tới cửa ải cuối cùng.

DOWNLOAD (59M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Survivor Diary miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Survivor Diary  tgamehay Survivor Diary  lmhmod Survivor Diary  apkmody Survivor Diary  gamehayvl Survivor Diary  modpure Survivor Diary  happymod Survivor Diary  modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (8 votes)