Iron Muscle IV v1.271 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

Cập nhật lần cuối 17/11/2022
Iron Muscle IV v1.271 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Tên Iron Muscle IV
Phát hành Horhe Bodybuilding games
Phiên bản 1.271
Chuyên mục Thể Thao
Kích thước 175M
Yêu cầu Android 7.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Get it On Google Play

hack Iron Muscle IV cho người chơi mãn nhãn với những thể hình như mơ cùng cơ bắp 6 múi. Khi mà vẻ đẹp thể hình ngày càng được quan tâm thì tựa game của Horhe Bodybuilding games lại càng HOT hơn bao giờ hết. Đặc biệt, ở trò chơi này, bạn sẽ là “bậc thầy” thể hình, người huấn luyện, giúp vận động viên sở hữu sức khỏe cùng cơ bắp lực sĩ chuẩn nhất.

Giới thiệu về Iron Muscle IV

Luyện tập để có một thân hình đẹp tưởng không có nhưng lại đòi hỏi ở người tập lẫn người dạy rất nhiều kỹ năng và công sức. Nhất là khi tiêu chuẩn thể hình hướng tới lại là cơ bắp cuồn cuộn đầy vẻ nam tính và mạnh mẽ. Trong Iron Muscle IV mod, bạn sẽ được thử thách với nhiệm vụ này. Quá trình huấn luyện các học trò, bạn cũng tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm hay.

Iron Muscle IV mod

Nhập vai một nhà huấn luyện

Tham gia mod Iron Muscle IV, bạn sẽ trở thành một bậc thầy huấn luyện thể hình đúng nghĩa. Nhiệm vụ của bạn là đưa ra các bài tập, kế hoạch tập luyện để các vận động viên đạt được thể hình ấn tượng nhất. Các khóa huấn luyện sẽ được đi từ cơ bản cho tới nâng cao. Từ một người vóc dáng gầy gò thành lực sĩ với cơ bắp 6 múi. Đó là cả một hành trình dài với sự cố gắng cùng những bài tập chuyên môn hữu ích đến từ người huấn luyện.

Không chỉ đạt tiêu chuẩn về cơ bắp, bạn còn phải áp dụng các bài tập để mang lại hiệu quả diện rộng. Tức là toàn bộ ngoại hình vận động viên đều phải đúng tiêu chuẩn, từ màu da cho tới hình thái, biểu cảm gương mặt. Game sẽ đặt ra từng chỉ số cụ thể để bạn lấy đó làm thước đo. Khi tới cấp độ cao, tiến độ cũng như vậy mà được đẩy lên cao hơn. Lúc này, bạn cần cố gắng bắt kịp nhịp mới có thể đạt được kết quả như ý.

Phát triển cơ bắp hoàn hảo

Nhiệm vụ cơ bản nhất trong Iron Muscle IV hack đó chính là phát triển cơ bắp. Trên cơ thể sẽ có từng nhóm cơ khác nhau yêu cầu phải có bài tập riêng phù hợp. Chẳng hạn như muốn phát triển cơ lưng, cơ tay, bạn sẽ phải xây dựng kế hoạch và lộ trình luyện tập phù hợp để đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ.

Iron Muscle IV hack

Với những nhóm cơ nhỏ, số lượng bài tập và cường độ tập cũng ít hơn. Mặc dù vậy, bạn vẫn phải nâng cấp cường độ để giúp cơ bắp ngày một săn chắc, đạt tiêu chuẩn vẻ đẹp thể hình cao nhất.

Vận dụng tư thế chuẩn

Iron Muscle IV APK khai thác nội dung một cách rất chi tiết và sát thực tế. Bạn sẽ thấy quá trình để huấn luyện nên một vận động viên thể hình không hề dễ dàng. Bên cạnh cường độ, bài tập riêng áp dụng cho từng nhóm cơ thì tư thế đứng cũng rất quan trọng. Thông qua tư thế đứng, vận động viên sẽ cho thấy được vẻ đẹp chuẩn cơ bắp của mình.

Thông qua tư thế này, giám khảo sẽ đánh giá theo các tiêu chuẩn và nhìn nhận trình độ kỹ thuật của người huấn luyện. Có nhiều tư thế bạn có thể áp dụng cho từng nhân vật như Vacuum, Double Bicep, Front Lat Spread,… Muốn có tư thế chuẩn thì bạn phải đảm bảo bắt kịp nhịp điệu của chuyển động. Có tư thế tốt khả năng bạn giành được điểm cao rất lớn. Nhờ vậy, tỷ lệ chiến thắng trước đối thủ sừng sỏ sẽ cao hơn rất nhiều.

Bổ sung dưỡng chất cho VĐV

Ngoài các bài tập, bạn có thể rút ngắn quãng đường đạt được thể hình lý tưởng bằng cách mua các loại dưỡng chất. Phiên bản Iron Muscle IV mod kim cương sẽ giúp bạn mua được bất cứ loại chất dinh dưỡng đắt tiền nào. Ngoài chất tăng cường cơ bắp, bạn có thể bổ sung cho vận động viên thêm cả chất xúc tăng.

tải Iron Muscle IV mod

Phiên bản Iron Muscle IV MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Kim Cương

Tải Iron Muscle IV MOD APK cho Android

Iron Muscle IV càng chơi càng thấy được chiều sâu chuyên môn cũng như sự thú vị trong các nhiệm vụ. Bạn nghĩ sao về việc mình tự lên kế hoạch để rèn luyện, đào tạo nên những VĐV sở hữu thể hình cơ bắp vạn người ước? Phiên bản Iron Muscle IV trên TGAMEHAY chia sẻ link phía dưới sẽ giúp bạn thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của mình.

DOWNLOAD (175M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Iron Muscle IV miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Iron Muscle IV tgamehay Iron Muscle IV lmhmod Iron Muscle IV apkmody Iron Muscle IV gamehayvl Iron Muscle IV modpure Iron Muscle IV happymod Iron Muscle IV modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (3 votes)