Flip Diving v3.5.60 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 18/11/2022
Flip Diving v3.5.60 (Vô Hạn Tiền)
Tên Flip Diving
Phát hành MotionVolt Games Ltd
Phiên bản 3.5.60
Chuyên mục Thể Thao
Kích thước 62M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

hack Flip Diving đã đem lại tự tin cho rất nhiều người nhờ chính những thử thách mà game tạo ra. Nếu bạn thấy trò mạo hiểm nhảy từ cao xuống nước rất đáng sợ thì hãy đánh bay sự sợ hãi đó với tựa game thể thao của MotionVolt Games Ltd. Sau khi chơi, bạn sẽ phá vỡ giới hạn của mình. Đôi khi, vượt qua khỏi vòng an toàn cũng mang lại cho mình rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Giới thiệu về Flip Diving

Sự kết hợp giữa nhảy ván và bơi lội đã tạo nên một trò chơi thể thao đặc sắc mang tên Flip Diving mod. Với trò chơi này, bạn sẽ được thử cảm giác trước giờ chưa từng thử qua. Đó chính là đứng ở một nơi thật cao và gieo mình xuống nước. Đương nhiên, sau khi “tiếp nước” thì bạn vẫn an toàn. Giá trị mà game đem lại chính là cảm giác mà người chơi cảm nhận được khi thực hiện những thử thách mà game tạo ra.

Flip Diving mod

Bắt đầu với cơ chế đơn giản

Flip Diving hack được thiết kế với cách thức điều khiển theo kiểu “rảnh tay”. Bạn sẽ không phải thực hiện quá nhiều thao tác hay tap liên tục vào màn hình như những trò chơi khác. Thay vào đó, bạn chỉ việc dùng ngón tay chạm vuốt màn hình để nhân vật nhảy từ trên cao xuống.

Tùy từng thử thách với độ cao khác nhau mà bạn điều chỉnh lực tay để vận động viên có động tác nhào lộn phù hợp. Trước khi rơi xuống hồ/biển bước, hãy thực hiện những kỹ thuật thật đẹp mắt. Càng làm kỹ thuật chuẩn thì khi tiếp nước càng đẹp và đạt được số điểm cao.

Lựa chọn nhân vật

Game thiết kế nhiều nhân vật với ngoại hình, giới tính và phong cách khác nhau. Bạn có thể là bất cứ ai, chọn ngành nghề nào mà mình cảm thấy thích thú. Không nhất thiết phải là một động viên. Bạn có thể bắt đầu với vai trò một bác sĩ, một doanh nhân hay chủ một phòng gym. Ai cũng muốn được một lần thử sức với trò mạo hiểm như trong Flip Diving. Vì vậy, game đã sáng tạo các nhân vật với đủ mọi ngành nghề.

Điểm đặc biệt của các nhân vật là mỗi người sẽ có trọng lượng cơ thể, số lượng cân khác nhau. Trong khi đó, cân nặng sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới kết quả của cuộc thi. Chưa chắc người cân nặng nhẹ đã tiếp nước dễ dàng hơn. Quan trọng là chuyên môn khi nhảy và tiếp nước. Do đó, bạn hãy cân nhắc lựa chọn cho mình nhân vật đồng hành phù hợp.

Flip Diving hack

Thử thách với nhiều địa điểm bắt đầu

Điểm sáng tạo nữa của Flip Diving mod full tiền đó chính là thử thách về điểm xuất phát mà game tạo ra. Không chỉ là vách núi, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác khi đứng trên nhiều dạng địa hình khác nhau để nhảy xuống nước. Đó có thể là đỉnh tòa nhà cao tầng, một mỏm đá cheo leo hay từ cầu phao,…

Muốn thử thách hết tất cả, hãy thay đổi linh hoạt các địa điểm để cảm nhận sự thú vị. Với phiên bản Flip Diving mod menu, bạn sẽ được khám phá mọi tính năng, mọi địa điểm. Hãy thử xem tầm ảnh hưởng của nơi xuất phát đối với các pha tiếp nước như thế nào bằng cách tự mình trải nghiệm. Bạn sẽ thấy, mỗi nơi xuất phát đều tạo ra một thử thách riêng cho người chơi. Và điều này đã tạo nên sự thú vị cho tựa game thể thao này.

Phiên bản Flip Diving MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải Flip Diving MOD APK cho Android

Game mạo hiểm Flip Diving hack rất phù hợp cho những người đang stress, muốn giải tỏa mọi muộn phiền, căng thẳng. Từ trên cao nhảy xuống, độ cao, sự nguy hiểm sẽ giúp bạn đánh bay mọi thứ khiến mình bận lòng. Luyện tập thật nhiều, trải nghiệm nhiều màn chơi để có được những pha nhảy mãn nhãn nhất. Tải Flip Diving mod apk với phiên bản chuẩn TGAMEHAY chia sẻ để khám phá game trọn vẹn hơn nhé.

DOWNLOAD (62M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Flip Diving miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Flip Diving tgamehay Flip Diving lmhmod Flip Diving apkmody Flip Diving gamehayvl Flip Diving modpure Flip Diving happymod Flip Diving modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (7 votes)