Idle Eleven v1.22.3 (Mở Khóa Vip, Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 17/11/2022
Idle Eleven v1.22.3 (Mở Khóa Vip, Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Eleven
Phát hành Gaminho
Phiên bản 1.22.3
Chuyên mục Thể Thao
Kích thước 73M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Mở Khóa Vip, Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

hack Idle Eleven vừa là game bóng đá, vừa là game kinh doanh. Chơi game, bạn sẽ thấy, trò chơi này không chỉ là thể thao đơn thuần mà nó còn mô phỏng hoạt động quản lý. Bạn sẽ điều hành một đội bóng nhưng ngoài mục đích vô địch thì nhiệm vụ kiếm tiền cũng được đặt lên hàng đầu. Trở thành “ông bầu” đỉnh nhất với bản Idle Eleven mod trên TGAMEHAY chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu về Idle Eleven

Niềm đam mê bóng đá nay đã được phối hợp với một yếu tố khác. Đó chính là nhiệm vụ quản lý, điều hành nhằm mục đích tạo lợi nhuận. Chính vì vậy, trong Idle Eleven hack, bạn sẽ phải làm tốt 2 công việc cùng lúc. Bên cạnh việc chăm sóc cầu thủ, phát triển đội bóng, bạn còn phải tìm nhiều cách thức khác để kiếm thêm tiền cho câu lạc bộ của mình.

Idle Eleven mod

Lối chơi mô phỏng quản lý

mod Idle Eleven của Gamiho được phát triển theo dạng Clicker. Xuyên suốt game, bạn sẽ làm mọi nhiệm vụ thông qua các thao tác điều khiển dễ dàng. Hãy xem các tùy chọn và ấn vào đó khi bạn quyết định làm một việc gì đó. Cùng với việc mua cầu thủ, sắp xếp cho họ thi đấu ở vị trí phù hợp thì bạn còn phải chăm lo tới nhiều vấn đề khác.

Nhà quản lý đội bóng giỏi sẽ biết cách khai thác tối đa khả năng của các chân sút. Vì vậy, bạn sẽ phải nghiên cứu kỹ trước khi cho đội hình thi đấu chính thức ra sân. Có nhiều cách kiếm tiền nhưng chiến thắng của đội bóng ở giải đấu danh giá là cách nhanh chóng và vẻ vang nhất. Thêm nữa, bạn cũng chính là người điều khiển cầu thủ thi đấu. Nếu muốn thắng lợi để nhận tiền thưởng thì hãy sắm trọn cả 2 vai mà game đặt ra.

Xây dựng đội bóng do mình làm chủ

Tính năng thành lập và quản lý đội bóng của Idle Eleven cũng giống như phần lớn các game bóng đá nổi tiếng hiện tại. Bạn sẽ chọn câu lạc bộ, chọn logo, màu áo và bắt đầu hành trình xây dựng một đội bóng. Không có yêu cầu nào về mặt đội hình và chiến thuật. Điều này sẽ do chính bạn tính toán và quyết định. Tùy vào cách nhìn nhận, kế hoạch cá nhân, bạn sẽ sắp xếp cho họ vào từng vị trí cụ thể.

Idle Eleven hack

Một đội hình cần có đủ các vị trí như thủ môn, tiền vệ,… Để có đủ các vị trí thi đấu, bạn cần dùng tiền kiếm được để mua họ. Với cầu thủ giỏi, muốn họ về với đội của bạn thì số tiền đầu tư sẽ rất lớn. Tuy nhiên, đổi lại sẽ là một đội hình mạnh, có khả năng thắng lớn ở mọi đấu trường.

Kiếm tiền từ thành tích

Với Idle Eleven mod mở khóa vip, bạn sẽ biết giá trị thực sự của việc sở hữu một đội bóng đỉnh là như thế nào. Qua những giải đấu mà game tổ chức, bạn sẽ dần hoàn thiện kỹ năng quản lý và chiến lược của mình. Việc đầu tư vào cầu thủ là cách gián tiếp để bạn tích lũy được nhiều tiền. Chỉ có những cầu thủ giỏi, thi đấu xuất sắc mới giúp bạn kiếm được tiền từ thành tích.

Không chỉ vậy, việc nâng cấp cầu thủ cũng là một cách để bạn kiếm thêm. Vào thời điểm thích hợp, bạn có thể thực hiện các phi vụ chuyển nhượng để tăng tiền tích lũy cho câu lạc bộ. Cầu thủ giá cao chính là lợi nhuận. Muốn có thêm thưởng, đừng quen thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ mà game đặt ra.

tải Idle Eleven mod

Trực tiếp thi đấu trên sân

Đã làm game bóng đá thì không thể thiếu những trận giao tranh. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần để ra sân trong vai trò cầu thủ. Qua những giải đấu nhỏ, bạn sẽ có đủ kinh nghiệm, có kỹ năng và đủ điều kiện để tham gia giải đấu tầm cỡ. Trên sân, trong vai trò cầu thủ, hãy điều khiển linh hoạt các chân sút để cố gắng ghi được nhiều bàn thắng càng tốt. Chiến thắng vẻ vang với chức vô địch sẽ giúp nhận được số tiền thưởng xứng đáng.

Phiên bản Idle Eleven MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa Vip

Tải Idle Eleven MOD APK cho Android

Ước mơ có quyền quản lý và huấn luyện cả một đội bóng chuyên nghiệp không còn xa vời với Idle Eleven APK. Game cho bạn được quản lý đội theo phương thức riêng của mình. Muốn trở thành nhà quản lý giàu nhất, tài năng nhất, hãy tải Idle Eleven hack trên TGAMEHAY về máy. Phiên bản này sẽ đáp ứng được mọi mong muốn của bạn trong vai trò “ông bầu” bóng đá.

DOWNLOAD (73M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Idle Eleven miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Idle Eleven tgamehay Idle Eleven lmhmod Idle Eleven apkmody Idle Eleven gamehayvl Idle Eleven modpure Idle Eleven happymod Idle Eleven modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (8 votes)