Pool Live Pro v2.7.4 (Menu, Đường Kẻ Dài)

Cập nhật lần cuối 17/11/2022
Pool Live Pro v2.7.4 (Menu, Đường Kẻ Dài)
Tên Pool Live Pro
Phát hành GameDesire
Phiên bản 2.7.4
Chuyên mục Thể Thao
Kích thước 61M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Menu, Đường Kẻ Dài
Get it On Google Play

hack Pool Live Pro thành công nhờ lối chơi sát thực tế cùng đồ họa chân thực và sống động. Các cơ thủ sẽ được thưởng những các màn đánh bóng đầy nghệ thuật, phá vỡ mọi giới hạn với trò chơi bi-a trên di động này. Với bản Pool Live Pro mod TGAMEHAY cung cấp, bạn có thể tự tin để tạo ra đường bóng tuyệt đẹp, đánh bại mọi đối thủ.

Giới thiệu Pool Live Pro

Game về bộ môn bida có rất nhiều nhưng mới đây, sản phẩm mang đậm tính hiện đại của GameDesire đã chiếm trọn được sự chú ý của game thủ. Ban đầu, người chơi tò mò về một tựa game thể thao có đồ họa sinh động và chân thực. Tuy nhiên, càng chơi, game thủ càng bị thuyết phục bởi những ván đấu gay cấn cùng sự chuyên nghiệp trong từng pha đánh.

Pool Live Pro mod

Gameplay dễ nắm bắt

Với những người đã chơi bida thì không khó khi đặt chân vào thế giới game của bộ môn mà mình yêu thích. Trong Pool Live Pro luôn có phần hướng dẫn thông tin cho những người mới bắt đầu. Vì vậy, dù chưa từng chơi bida trước đó thì bạn vẫn có thể tự tin rằng mình hoàn toàn có thể bắt đầu mà không gặp quá nhiều trở ngại.

Game bida này có nhiều chế độ khác nhau để người chơi có sự lựa chọn phù hợp. Nếu chưa tự tin, bạn có thể học dần từng bước, nâng cao kỹ năng qua việc luyện tập. Khi đã nắm vững các kỹ thuật, hãy tự tin chọn chế độ so tài, đấu với những cơ thủ khác trong hệ thống của game. Có nhiều giải đấu được thiết lập theo trình độ để bạn trải nghiệm. Vì vậy, hãy dần nâng cao kỹ năng để có thể góp mặt trong giải đấu bida đẳng cấp nhất vào một ngày không xa.

Đặc biệt, trong game, bạn có thể chơi độc lập hoặc thử thách theo đội. Đối với chế độ đấu team, mỗi đội sẽ được hệ thống sẽ đều số bóng. Lần đánh được tính công bằng cho mỗi đội. Cơ hội tới tay, nếu đánh trượt thì quyền đánh thuộc về đối phương.

Pool Live Pro hack

Kỹ thuật và chất lượng gậy bida

Pool Live Pro hack không đòi hỏi sức mạnh nhưng đề cao kỹ thuật. Nếu đánh với kỹ năng không tốt, điều chỉnh lực chưa chuẩn thì bóng sẽ đi lệch hướng. Nguyên tắc vật lý được áp dụng rất chân thực trong trò chơi này. Vì vậy, trong mọi tình huống, muốn cú đánh của mình hoàn hảo thì bạn phải canh đường chuẩn, thật bình tĩnh khi “dứt điểm”.

Ngoài kỹ năng thì chất lượng của loại gậy bạn đang sử dụng cũng rất quan trọng. Thời gian đầu, bạn sẽ dùng cây gậy hàng xoàng với chất liệu rẻ tiền. Khi nâng dần trình độ, thắng nhiều hơn, bạn sẽ có đủ tiền để mua và mở khóa những cây gậy bida mới.

Những cây gậy này không chỉ thiết kế đẹp mà còn hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong quá trình đấu.Vì vậy, hãy cố gắng để trở thành một cơ thủ sở hữu được bộ sưu tập gậy đánh đẳng cấp nhất.

Phiên bản Pool Live Pro MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Menu
  • Đường Kẻ Dài

Tải Pool Live Pro MOD APK cho Android

Trở thành một cơ thủ giỏi trong mod Pool Live Pro không khó nếu bạn có sự quyết tâm và đầu tư thời gian luyện tập. Cố gắng qua từng cấp độ, bạn sẽ tiến bộ lên từng ngày và đạt được kết quả ấn tượng tại các giải đấu. Tải Pool Live Pro mod apk để có sự hỗ trợ về mặt phụ kiện với số tiền vô hạn mà phiên bản TGAMEHAY chia sẻ nhé.

DOWNLOAD (61M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Pool Live Pro miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Pool Live Pro tgamehay Pool Live Pro lmhmod Pool Live Pro apkmody Pool Live Pro gamehayvl Pool Live Pro modpure Pool Live Pro happymod Pool Live Pro modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (10 votes)