F1 VM v1.1.0.6-32playfn (Mở Khóa)

Cập nhật lần cuối 17/12/2022
F1 VM v1.1.0.6-32playfn (Mở Khóa)
Tên F1 VM
Phát hành panda tech
Phiên bản 1.1.0.6-32playfn
Chuyên mục Tiện Ích
Kích thước 28M
Yêu cầu Android 5.1+
Tính năng MOD Mở Khóa
Get it On Google Play

Hack F1 VM là ứng dụng cần thiết với những người muốn cài đặt các bản hack game hay ứng dụng. Với app tiện ích này, việc root máy trở nên an toàn và đơn giản hơn. Nhờ ứng dụng, người dùng có thể thoải mái thực hiện các cài đặt và sửa đổi cho game, app mình muốn. Phiên bản F1 VM mod an toàn sẽ giúp bạn khai thác hết tính năng của ứng dụng.

F1 VM APK được nhiều người đề xuất bởi sự cần thiết của nó đối với quá trình sử dụng thiết bị Android. Tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng, người dùng có thể dùng chế độ ảo và thực hiện các cài đặt với không gian riêng biệt. Thông qua ứng dụng này, những người đang dùng hệ điều hành Android có thể cài đặt các tệp, công cụ trong khoảng không gian tự do.

Mục đích của F1 VM là mang lại một không gian an toàn ngay trên chính thiết bị Android. Tại “khu vực” này, người dùng có thể tiến hành các cài đặt về ứng dụng, phần mềm thứ 3 nào đó mà không làm ảnh hưởng tới thiết bị. Chính nhờ tiện ích này nên những người thường xuyên muốn tải bản hack, mod thường cài đặt F1 VM.

Giới thiệu về F1 VM

Ứng dụng F1 VM hack hoạt động giống như một máy ảo, nơi người dùng có thể tận dụng để cài đặt game, app đã root hoặc chưa root. Mục tiêu của công cụ là tạo nên không gian an toàn mang tính tách biệt. Điều này giúp người dùng cài thành công các phần mềm ngoài mà không làm ảnh hưởng tới thiết bị.

Nhà phát triển công cụ này đã nhìn thấy được điểm hạn chế của hệ điều hành Android. Tính bảo mật bảo vệ người dùng nhưng đôi lúc nó cũng gây ra sự bất tiện. Đặc biệt là khi họ muốn cài đặt nhiều ứng dụng, game từ bên ngoài. Quyền bảo mật và riêng tư không cho thiết bị tải và các đặt những têp tin không xác định. Trong khi đó, người dùng lại rất muốn sử dụng những tệp này.

F1 VM mod

Đây chính là lý do, F1 VM ra đời. Công cụ root máy này có độ an toàn cao. Nó không tác động tới quyền bảo mật, riêng tư của người dùng thiết bị. Chính vì vậy, bỏ qua những cái tên khác, ứng dụng của X8 Sandbox Vmos Tech là lựa chọn hàng đầu.

Tùy chỉnh cài đặt trên Android

Sự xuất hiện của ứng dụng root máy này đã giúp người dùng giải quyết được nhiều vấn đề. Giờ đây, việc cài đặt các app, game trở nên vô cùng thuận lợi. Người dùng có thể tùy biến bằng cách tích hợp, tải nó về máy. Nhờ không gian tách biệt an toàn này, việc thay đổi cài đặt chính, thêm ứng dụng không rõ nguồn gốc trở nên rất đơn giản.

Tuy nhiên, việc cài đặt app trên máy Android có thể tạo ra dung lượng trống tác biệt. Những plugin đã root, nếu tải bản mới cập nhật sẽ khiến hệ điều hành có một số thay đổi. Ngoài root máy, ứng dụng còn có rất nhiều tùy chỉnh cài đặt hữu ích khác. Thông qua không gian ảo mà ứng dụng đem lại, người dùng có thể cài đặt bất cứ ứng dụng, trò chơi mod nào trên điện thoại Android.

Hoạt động của ứng dụng mang tính riêng biệt. Điều này cho thấy rằng, giữa không gian mà nó tạo ra và hệ thống Android gốc không hề có mối liên quan nào với nhau. Nếu muốn xóa, chỉ cần gỡ cài đặt như các app thông thường mà thôi.

mod F1 VM

Giao diện đơn giản

Nghe tới root máy, nhiều người khá quan ngại bởi không biết cách tiến hành như thế nào. Thế nhưng, nếu là F1 VM thì mọi thứ trở nên cực kỳ đơn giản. Ứng dụng này có thiết kế giao diện dễ nắm bắt. Không bắt người dùng nhập thông tin, cũng không cần đăng ký tài khoản.

Mở ứng dụng, bạn sẽ thấy tính năng quan trọng với các phần mục hiển thị rõ ràng. Vì vậy, dù chưa từng root máy thì bạn vẫn có thể thực hiện thành công khi thông qua ứng dụng này. Ngoài ra, các tính năng khác tích hợp trên công cụ cũng rất dễ sử dụng nhờ giao diện tối ưu.

Nhiều tính năng nổi bật

 • Không yêu cầu người dùng đăng ký.
 • F1 VM mod loại bỏ quảng cáo bên thứ 3.
 • Có sẵn, tải ứng dụng dễ dàng.
 • Ứng dụng miễn phí.
 • Nhiều Plugin có sẵn như X8 Speeder, Xposed Framework và nhiều thứ khác nữa.
 • Có thể dùng plugin game guardian.
 • Có trình quản lý gốc cũng như trình ẩn ứng dụng.
 • Tính năng xoay tự động.
 • Sử dụng thanh điều hướng tích hợp miễn phí với bản mod.

tải F1 VM mod

Phiên bản F1 VM MOD

Tính năng MOD

 • Mở Khóa

Tải F1 VM MOD APK cho Android

Có thể thấy, F1 VM mod là một ứng dụng hay, cần thiết đối với những người dùng thường tải bản mod, hack game. Nhờ ứng dụng root máy này, tính bảo mật được đảm bảo, quá trình root cũng đơn giản hơn rất nhiều. Tiện ích của ứng dụng trên Android sẽ được thấy rõ ràng nhất khi bạn tải bản F1 VM mod apk của TGAMEHAY về thiết bị.

DOWNLOAD (28M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản F1 VM miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: F1 VM tgamehay F1 VM lmhmod F1 VM apkmody F1 VM gamehayvl F1 VM modpure F1 VM happymod F1 VM modhay

4.6/5 (9 votes)