LuluBox Pro v1.0 (Mở khóa Skin Liên Quân, PUBG, Free Fire)

Cập nhật lần cuối 07/11/2022
LuluBox Pro v1.0 (Mở khóa Skin Liên Quân, PUBG, Free Fire)
Tên LuluBox Pro
Phát hành All For us.
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Tiện Ích
Kích thước 18M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Mở khóa Skin Liên Quân, PUBG, Free Fire
Get it On Google Play

Download luluboxpro mod apk để mở khóa skin Liên Quân, PUBG, Free Fire,… Ứng dụng tiện ích trên TGAMEHAY đang được rất nhiều các game thủ yêu thích.

Giới thiệu về LuluBox

Nếu bạn là một người yêu thích các trò chơi đã bẻ khóa hoặc đã sửa đổi và cảm thấy mệt mỏi vì mất thời gian tìm kiếm các trò chơi đã bẻ khóa với tất cả các tính năng, thì bạn đã đến đúng nơi. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phần mềm sửa đổi tốt nhất cho hầu hết các trò chơi android hàng đầu – Luluboxpro APK. Ứng dụng android này sẽ giúp bạn kích hoạt các tính năng trả phí và MOD của các trò chơi android thịnh hành nổi tiếng.

hack lulubox

Ứng dụng Lulubox rất dễ sử dụng vì nó có giao diện thân thiện với người dùng sẽ giúp bạn điều hướng và vận hành các plugin một cách thoải mái. Có rất nhiều công cụ sửa đổi hoặc kích hoạt bản vá trò chơi có sẵn trên thị trường, chẳng hạn như Lucky Patcher, Creehack và Apsara. Nhưng Lulubox là ứng dụng dễ dàng sửa đổi trò chơi nhất.

LuluBoxPro APK có gì?

Lulubox là một trong những công cụ tùy biến trò chơi kháng thể tốt nhất. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chủ đề, nền cũng như rất nhiều tính năng của hầu hết các trò chơi thịnh hành như PUBG, Garena Free Fire, Carrom pool, v.v. Ứng dụng này cũng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều plugin khác, giúp bạn triển khai rất nhiều tính năng MOD và script cho các trò chơi yêu thích của mình.

Lulubox là ứng dụng có lợi nhất cho những game thủ cao cấp muốn nâng cao kỹ năng chơi game của họ. Ngoài ra, đây là công cụ tùy chỉnh tốt nhất cho những người mới bắt đầu hành trình trò chơi và nếu họ khó hiểu trò chơi hoàn toàn. Có một bộ sưu tập lớn các bản vá và plugin có sẵn trong ứng dụng Lulubox cho mỗi trò chơi.

LuluBox

Yêu cầu hệ thống

Lulubox ios là một ứng dụng Android đơn giản như những ứng dụng khác. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này trong bất kỳ thiết bị UI nào của hệ điều hành Android. Nhưng thiết bị đó phải có ít nhất phiên bản Android 4.4. Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng này là, nó là một ứng dụng nhẹ sẽ chỉ chứa khoảng 13 MB dung lượng lưu trữ của bạn.

Trò chơi được hỗ trợ với danh sách plugin

Có rất nhiều trò chơi được Lulubox hỗ trợ để kích hoạt các plugin gian lận. Nó cung cấp hơn 20 trò chơi thịnh hành nổi tiếng để kích hoạt các tính năng đặc biệt và bạn cũng có thể thêm bất kỳ ứng dụng bổ sung nào vào danh sách trò chơi của APK Lulubox. Từ tất cả các trò chơi này, chúng tôi đã liệt kê bên dưới một số trò chơi quan trọng với danh sách plugin có sẵn trong thiết bị Android của mọi người.

lulubox

PUBG MOBILE – PUBG Mobile là một trò chơi bắn súng battle royale trực tuyến nhiều người chơi. Lulubox sẽ cung cấp cho bạn các plugin bên dưới dành cho PUBG di động –

 • Kho vũ khí trong trò chơi – Bằng cách bật plugin này của trò chơi PUBG, bạn có thể xác định độ giật, hỏa lực và từng thống kê, hay nói cách khác, bạn có thể truy cập vào Hướng dẫn súng của PUBG bằng plugin này. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm hiểu về số lượng đạn cần thiết để tiêu diệt kẻ thù được trang bị mũ bảo hiểm và áo vest ở các cấp độ khác nhau.
 • Vị trí loot trong trò chơi – Bằng cách vận hành plugin này, trong khi mở bản đồ trò chơi, bạn sẽ quan sát thấy các dấu màu khác nhau ở đó, điều này sẽ thông báo cho bạn về vị trí của chiến lợi phẩm tốt hơn, nhà để xe và vị trí có thể có súng bắn. Nó hoạt động dựa trên hiện tượng của quy tắc ESP.

 • Thay đổi hình chữ thập và màu sắc – Plugin này sẽ giúp bạn chuyển đổi các biểu tượng, màu sắc và kích thước của hình chữ thập, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tiêu diệt kẻ thù hơn vì kích thước mục tiêu lớn hơn có thể giúp bạn tốt hơn.

Garena Free Fire – Garena Free Fire là game battle royale thứ hai, là game yêu thích của hơn 500 triệu game thủ trên toàn thế giới. Sau đây là các plugin được cung cấp bởi APK Lulubox cho Garena Free fire –

 • Skin Fashion / Gun Skin – Chắc hẳn bạn đã hiểu một chút về plugin này theo tên gọi của nó. Có, plugin này sẽ giúp bạn có được một số lượng lớn da Súng, Da Dù, Da Thời trang và rất nhiều da ván lướt sóng miễn phí. Phải thử plugin này của ứng dụng ít nhất một lần, bạn chắc chắn sẽ thích nó.
 • Công cụ trò chơi – Đó là một plugin duy nhất để truy cập tất cả các tính năng tuyệt vời trong trò chơi, chẳng hạn như có được nhiều loại chữ thập tùy chỉnh, phóng to các đường vùng an toàn theo khoảng cách và thống kê bản đồ.

Hill Climb Racing – Đua xe leo đồi là một trò chơi đua xe kích thước nhỏ được mọi người yêu thích. Dưới đây là thông tin chi tiết về tất cả các plugin được cung cấp cho trò chơi này –

 • Mở khóa tất cả – Mở khóa tất cả plugin trong trò chơi này sẽ mở khóa tất cả bản đồ, các phương tiện được nâng cấp đầy đủ và mọi tài sản có trong ứng dụng đua xe leo đồi.

Candy Crush Saga – Candy Crush là một trong những trò chơi thông thường được tải xuống nhiều nhất. Mọi người dùng Android đều biết về trò chơi thông thường này. Sau đây là các plugin có sẵn trong Lulubox cho Candy Crush Saga –

 • Cuộc sống và Đạo cụ không giới hạn – Plugin này sẽ khiến bạn trải nghiệm phiên bản kỳ diệu của Candy Crush. Ở đây thông qua plugin này, bạn sẽ nhận được 999 mạng hàng ngày thay cho năm mạng chính thức. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một số đạo cụ hàng ngày như Lollypop, Rainbow Candy, Hand Clap và nhiều tài sản được trả hơn nữa.

Subway Surfers – Trò chơi điện ngầm – Subway Surfers cũng là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên Google play store. Đó là một trò chơi chạy arcade. Lulubox bao gồm các bản vá lỗi và plugin được liệt kê dưới đây cho Subway Surfers.

 • Tiền không giới hạn 32-bit – Bằng cách bật plugin này, bạn sẽ nhận được số tiền không giới hạn mà bạn có thể mua bất kỳ số lượng ván trượt, chìa khóa, hộp tiếp liệu, cấp bậc, v.v.

Phiên bản LuluBox MOD

Tính năng MOD

 • Mở khóa skin
 • Trang phục Liên Quân
 • Trang phục Free Fire
 • Trang phục Pubg
 • Chặn quảng cáo

Tải LuluBox MOD APK cho Android

Hack Luluboxpro là một trong những công cụ sửa đổi ứng dụng tốt nhất và cũng thật thoải mái khi bật các plugin bằng công cụ sửa đổi này. Tại đây trong bài viết này bạn sẽ nhận được link tải Lulubox APK mới nhất hoàn toàn không có lỗi và virus. Hơn nữa, APK Lulubox bao gồm giao diện người dùng phù hợp nhất. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng kích hoạt các tính năng crack trong nhiều xu hướng và tất cả các ứng dụng được yêu thích nhất.

DOWNLOAD (18M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản LuluBox Pro miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: LuluBox Pro tgamehay LuluBox Pro lmhmod LuluBox Pro apkmody LuluBox Pro gamehayvl LuluBox Pro modpure LuluBox Pro happymod LuluBox Pro modhay
 Follow TIKTOK

4.7/5 (4 votes)