AE M9 v8.8 (Mod Skin)

Cập nhật lần cuối 16/12/2022
AE M9 v8.8 (Mod Skin)
Tên AE M9
Phát hành AE M9
Phiên bản 8.8
Chuyên mục Tiện Ích
Kích thước 54M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Mod Skin
Get it On Google Play

AE M9 mod quen thuộc với những anh em chơi Liên Quân bởi đây là ứng dụng giúp nhân vật sở hữu hàng loạt skin miễn phí. Mỗi vị tướng trong game đều có những bộ trang phục riêng. Muốn có skin mới, xịn sò thì người chơi phải có tiền hoặc một số điều kiện đặc biệt khác. Tuy nhiên, nếu là phiên bản AE M9 mod apk của TGAMEHAY chia sẻ ngay dưới đây thì bạn có thể sở hữu mọi bộ trang phục mà mình mong muốn.

Giới thiệu về AE M9

AE M9 APK là ứng dụng mod dành riêng cho những game thủ đang cày game Liên Quân Mobile. Phần mềm thứ 3 này ra đời nhằm giúp game thủ sửa skin nhân vật để tăng độ giống với những nhân vật đời thực. Quy trình của phần mềm này cực kỳ đặc biệt. Có thể gọi nó là “ghép da” bởi các thuật toán trong ứng dụng sẽ lấy da của tướng này ghép cho tướng khác. Quy trình này có thể áp dụng với mọi nhân vật để thay đổi giao diện trò chơi mà không cần phải bỏ tiền mua giao diện mới.

Ứng dụng cho phép game thủ chơi Liên Quân mod skin cho tất cả các nhân vật trong dàn tướng. Chẳng hạn như Alice, Nakroth hay Natalya,…. Không những vậy, ứng dụng còn cho phép người dùng thay đổi giao diện đứng của tướng theo sở thích cá nhân.

AE M9 mod

Tính năng nổi bật của AE M9

AE M9 mod không chỉ thay đổi skin nhân vật mà còn tăng trải nghiệm người chơi với nhiều tính năng khác. Chính điều này đã tạo được thiện cảm và tác động để game thủ quyết định tải và sử dụng phần mềm.

Fix lag bản đồ trong Liên Quân

Tính năng “tay trái” này của ứng dụng cũng được đánh giá rất cao bởi nó thực sự mang lại lợi ích cho người chơi. Nhờ tính năng Fix lag, trong quá trình chơi, game thủ sẽ tránh được tình trạng bản đồ lag, kém mượt mà. Điều này đặc biệt hữu ích với những game thủ chơi game trên máy cấu hình thấp.

Nhờ tính năng fix lag này, game thủ có thể điều chỉnh để sử dụng hình ảnh với nhiều mức chất lượng khác nhau. Tất cả các chất lượng đều được tối ưu chạy nền nên tình trạng giật, lag được giảm thiểu hiệu quả. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng mang tới 2 bản đồ Classic và bản đồ mặc định.

Đây đều là những mẫu map Liên Quân dựng sẵn để người chơi tùy chọn loại phù hợp với cấu hình máy đang sử dụng. Không những vậy, ứng dụng còn tối ưu cả 2 mẫu bản đồ về mặt hình ảnh. Điều này sẽ giúp việc trải nghiệm được đảm bảo mà không bị ảnh hưởng về mặt tính năng.

mod AE M9

Đổi thông điệp game với AE M9

Nhờ tính năng này, game thủ còn có thể đổi nội dung hiển thị game Liên Quân Mobile theo ý muốn cá nhân. Điều này có thể thực hiện khi bạn thắng địch hay hạ sát được đối phương. Sử dụng tính năng đổi thông điệp trong những trường hợp như Double Kill sẽ cực kỳ thú vị.

Muốn sử dụng tính năng này rất đơn giản. AE M9 hack đã có sẵn các thông điệp bá đạo, hài hước. Nếu muốn bạn chỉ cần áp dụng vào là xong. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ người chơi thay đổi giao diện trò chơi. Vì vậy, bạn có thể thay đổi hình ảnh cho nhân vật khi đứng hay giao diện menu, giao diện sảnh.

AE M9 mod miễn phí không quảng cáo

Ứng dụng mod game Liên Quân này hiện có rất nhiều web cung cấp đường link tải. Vì vậy, bạn có thể tìm và tải về đơn giản. Tuy nhiên, nếu tải ở các web uy tín như TGAMEHAY thì bạn sẽ được trải nghiệm bản không quảng cáo. Chỉ riêng điều này cũng đủ để bạn cảm thấy thoải mái.

Sẽ không có bất cứ đoạn quảng cáo nào xuất hiện làm ảnh hưởng tới tâm trạng chơi game của bạn. Quan trọng hơn hết, điều mà mọi game thủ đều cần đó là nó hoàn toàn miễn phí. Quá trình chơi nếu gặp lỗi hay bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ.

tải AE M9 mod

Phiên bản AE M9 MOD

Tính năng MOD

  • Mod Skin
  • Không Quảng Cáo

Tải AE M9 MOD APK cho Android

Muốn tướng Liên Quân mobile của mình hiển thị thật ngầu, thật phong cách nhờ những bộ skin độc đáo thì bạn hãy tải AE M9 mod skin. Phiên bản này sẽ giúp nhân vật của bạn sở hữu tất cả các bộ trang phục miễn phí. Cùng với đó là hàng loạt tính năng “ăn tiền” như đổi thông điệp, fix lag bản đồ. Tất cả đều miễn phí nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí an toàn. Click đường link phía dưới để tải về thiết bị phần mềm mod Liên Quân này ngay nhé.

DOWNLOAD (54M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản AE M9 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: AE M9 tgamehay AE M9 lmhmod AE M9 apkmody AE M9 gamehayvl AE M9 modpure AE M9 happymod AE M9 modhay

5/5 (7 votes)