Taptap v1.2 (Mở Khóa)

Cập nhật lần cuối 14/12/2022
Taptap v1.2 (Mở Khóa)
Tên Taptap
Phát hành Taptap
Phiên bản 1.2
Chuyên mục Tiện Ích
Kích thước 16M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Mở Khóa
Get it On Google Play

Taptap mod apk giúp game thủ dễ dàng chơi các tựa game hot trên di động. Ứng dụng được đánh giá cao về sự tối ưu trong giao diện, đồ họa game. Đặc biệt là kho sản phẩm với hàng loạt game thịnh hành đang được yêu thích trên thị trường. Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tải game mình cần cực kỳ nhanh chóng.

Giới thiệu về app Taptap

Taptap APK là ứng dụng phù hợp và cần thiết với mọi game thủ. Nhờ ứng dụng phân phối game di động này, người chơi có thể tìm thấy mọi game hay và tải về một cách nhanh chóng. Nhờ app của X.D Network, việc tìm kiếm game không còn là vấn đề. Đặc biệt là những trò chơi thuộc dòng khó tìm để tải về máy. Ứng dụng sẽ giải quyết mọi khó khăn trong việc tìm và tải game của người chơi.

Ứng dụng xuất phát từ xứ Trung này trước đây chỉ có ngôn ngũ bản địa. Tuy nhiên, hiện nay, phiên bản tiếng Việt đã trình làng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng app đơn giản mà không gặp rào cản ngôn ngữ. Thêm nữa, với ưu điểm dễ dùng, nhiều game, nhiều tính năng. Chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được ở ứng dụng này những điều mà mình cần.

Taptap mod

Tính năng nổi bật của Taptap

Có nhiều lý do để game thủ chọn Taptap mod mà không phải ứng dụng tương tự nào khác. Tìm game, tải game về có thể thực hiện tại nhiều nền tảng phân phối game khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm của X.D. Network vẫn là lựa chọn hàng đầu bởi những ưu điểm dưới đây:

Giao diện tối ưu

Điều mà mọi người dùng đều ấn tượng với ứng dụng này đó chính là thiết kế giao diện. Hiểu được điều người dùng thực sự cần, đội ngũ phát triển app đã nghiên cứu để tạo nên ứng dụng tối giản, tiện ích nhất. Ngay khi mở app, bạn sẽ thấy 5 danh mục rõ ràng hiển thị tại trang chủ. Phần home hiển thị cho bạn cập nhật các game mới, game hot đang thịnh hành. Ngoài ra, qua phần Home này bạn cũng biết hiện tại những game nào đang được đánh giá cao.

Mục Discover là mục tổng hợp các game được sắp xếp theo tiêu chí thể loại. Đặc biệt, từng thể loại còn có thêm biểu tượng để tăng tính thẩm mỹ. Mục Forum là diễn đàn để các game thủ có thể trao đổi, trò chuyện, trao đổi về sở thích game hoặc một trò chơi nào đó. Nếu muốn biết game HOT, vị trí xếp hạng tại từng quốc gia thì bạn vào phần Ranking.

Ngoài ra, Taptap hack cũng giúp bạn quản lý game mình đã tải về trên thiết bị thông qua mục My Games. Nhờ giao diện này, bạn có thể tìm hiểu dễ dàng, tự do tìm kiếm tất cả các game. Qua phần mô tả tóm tắt dạng video cùng hình ảnh, bạn sẽ tìm được trò chơi đúng gu của mình. Thêm nữa, ứng dụng cũng không yêu cầu game thủ phải tạo tài khoản. Chỉ việc tải về, mở app, tìm tên game, sau đó chọn cài đặt hoặc cập nhật là xong.

mod Taptap

Kho game phong phú

Kho game của ứng dụng phải nó là cực kỳ đồ sộ. Mọi thể loại game, mọi dòng game đều có thể tìm thấy trong kho của ứng dụng này. Tất cả đều là những game di động được nhiều người yêu thích, có nội dung đặc sắc. Bạn có thể tìm các game offline, game online, game kinh điển, game mới nhất,…. Không những vậy, ngay cả với game trong giai đoạn thử nghiệm cũng xuất hiện trên ứng dụng.

Đóng góp của người dùng

Hiểu được trải nghiệm của người dùng là điều quan trọng hàng đầu. Vì vậy, ứng dụng luôn hoàn thiện về mặt giao diện cũng như nội dung. Có rất nhiều hoạt động đặc biệt tạo động lực để người chơi đóng góp mang tính xây dựng. Người dùng Taptap hack mở khoá có thể gửi bình luận, đưa ra đánh giá của mình về ứng dụng hoặc game nào đó. Mọi ý kiến của game thủ đều được ghi nhận, nhập và gửi, hiện thị trên hệ thống rõ ràng.

Tính bảo mật cao

Những ứng dụng phân phối game như Taptap liệu có thực sự an toàn? Hiện nay, có nhiều app hoạt động tương tự Taptap. Có những app chưa được đánh giá cao về tính bảo mật, có nguy cơ thu thập thông tin người dùng. Tuy nhiên, với ứng dụng này lại hoàn toàn khác. Ứng dụng an toàn, không yêu cầu người dùng nhập bất cứ thông tin mang tính cá nhân nào. Điều này có thể thấy rõ ở việc, app không cần người chơi phải đăng ký tài khoản sử dụng.

Thêm nữa, quá trình sử dụng, người dùng có thể phản hồi lại ý kiến về bất cứ vấn đề gì. Sự tương tác, chia sẻ của người dùng giúp nhà phát triển hoàn thiện và giải quyết các vấn đề của mình. Điều này tạo nên một ứng dụng lành mạnh, an toàn cho cộng đồng người dùng.

tải Taptap mod

Phiên bản Taptap MOD

Tính năng MOD

  • Mở Khóa

Tải Taptap MOD APK cho Android

Ứng dụng phân phối game có tiếng tại châu Á như Taptap APK chắc chắn sẽ còn tiến xa và được nhiều người ủng hộ hơn nữa. Chỉ bằng việc nó an toàn, tiện lợi, cung cấp nhiều game cũng đủ để bạn lựa chọn. Muốn tải tất cả các game miễn phí thì bạn hãy dùng phiên bản Taptap mod apkTGAMEHAY chia sẻ ngay phía dưới.

DOWNLOAD (16M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Taptap miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Taptap tgamehay Taptap lmhmod Taptap apkmody Taptap gamehayvl Taptap modpure Taptap happymod Taptap modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (6 votes)