Phú Hộ Công Lược v1.1.822 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 18/01/2023
Phú Hộ Công Lược v1.1.822 (Vô Hạn Tiền)
Tên Phú Hộ Công Lược
Phát hành TTHOAGames
Phiên bản 1.1.822
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 287M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Phú Hộ Công Lược hack là một tựa game cổ đại lấy đề tài kinh doanh đặc sắc. Trò chơi cho bạn trải nghiệm cuộc sống trong vai trò đại phú hào sở hữu chuỗi nhà trọ danh tiếng. Bạn sẽ tạo nên sự nghiệp bề thế, giàu có của mình bằng chính năng lực cá nhân. Tải bản Phú Hộ Công Lược mod, bạn sẽ có đủ khả năng để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, hoạt động trong game.

Giới thiệu Phú Hộ Công Lược

Nếu đã chán với game quản lý, kinh doanh hiện đại thì bạn hãy quay lại thời cổ đại để trở thành một ông chủ. Công việc kinh doanh khi xuyên không không có quá nhiều khác biệt với hiện đại. Tuy nhiên, bối cảnh, không gian thay đổi sẽ cho bạn những trải nghiệm mới mẻ. Để trở thành phú hào có tiếng, bạn cần có chiến lược kinh doanh phù hợp trong từng giai đoạn cụ thể.

hack Phú Hộ Công Lược vô hạn tiền

Tựa game của TTHOA Games chỉ mới ra mắt cuối năm 2022 nhưng đã nhanh chóng thu về hàng ngàn lượt tải. Con đường kinh doanh của thương gia xuyên không từ thời hiện đại về quá khứ liệu có dễ dàng? Hãy áp dụng tư duy tương lai, kiến thức và sự am hiểu của mình để trở thành một đại phú hào sở hữu khối tài sản khủng.

Cốt truyện xuyên không

Phú Hộ Công Lược hack vô hạn tiền có cốt truyện rất rõ ràng, khá giống với một số bộ truyện ngôn tình hài hước. Bạn xuyên không sau một trận đau đầu dữ dội, khi mở mắt ra, bạn thấy mình đang trong cơ thể của một người đàn ông trẻ thời cổ đại. Chỉ cần như vậy cũng đủ để bạn nhận định được tình hình hiện tại của mình – Bạn đã xuyên không. 

Tình hình thực tại của cô nương mà bạn xuyên vào khá rắc rối. Cô nàng bị ép gả cho một địa chủ nức tiếng trong thành. Nếu muốn phá bỏ hôn lễ, bạn phải có đủ số tiền để bù lại phần sính lễ đã nhận. Cô nương này đang kinh doanh một quán trọ nhỏ. Thức tỉnh trong thân xác cô nàng, bạn sẽ bắt đầu công việc kinh doanh này để kiếm tiền trả sính lễ trong thời gian 5 ngày. Cùng với đó là ôm mộng làm giàu, trở thành phú hào giàu.

Quản lý công việc kinh doanh

Phú Hộ Công Lược mod full vàng có lối chơi tương tự như game mô phỏng quản lý nhàn rỗi. Quán trọ sẽ hoạt động, tiếp nhận khách, sinh lời ngay cả khi bạn không có mặt. Tuy nhiên, muốn có lợi nhuận cao, doanh thu tốt thì bạn cần tham gia công việc quản lý. Vì vậy, ngoài quán trọ, bạn cần đầu tư xây dựng, mở rộng kinh doanh sang các mảng khác.

Số tiền kiếm được đủ để bạn tham gia các cuộc đàm phán, thu hút đầu tư. Hãy đấu thầu những khu đất có tiềm năng để mở cửa tiệm kinh doanh. Dần dần, bạn sẽ sở hữu cả dãy trọ, có dịch trạm, tiệm vải và nhiều mô hình kinh doanh khác. Khi khối lượng công việc nhiều, hãy thuê thêm gia nhân. Giá cạnh tranh lên cao đồng nghĩa với việc nếu trúng thầu thì số tiền vào túi bạn sẽ cực khủng.

Tuyển môn khách giúp đỡ

Trong Phú Hộ Công Lược APK còn có sự xuất hiện của môn khách. Những người này có vai trò không nhỏ trong sự nghiệp kinh doanh của bạn. Hãy chiêu mộ thêm môn khách để họ dùng tiền của mình đầu tư vào mục tiêu bạn hướng tới. Số tiền góp lại sẽ giúp bạn đàm phán thành công, vượt qua những đối thủ cạnh tranh khác. Bạn sẽ phải trả cho họ số tiền công xứng đáng hoặc tạo cho họ công việc như tiếp quản cửa tiệm. Đừng quên nâng cấp để những người này có thêm tài lực hỗ trợ bạn khi cần.

Gia sản đồ sộ

Bối cảnh trong tựa game kinh doanh xuyên không này vô cùng rộng lớn. Mọi thứ không chỉ xoay quanh duy nhất sản nghiệp của bạn. Thay vào đó là một hệ thống thành rộng lớn với nhiều công trình, khu vực rộng rãi, nguy nga. Đi cùng với đó là hàng loạt tính năng mới mẻ. Vì vậy, bạn hãy khám phá hết những sản nghiệp này, mỗi nơi đều có những tính năng độc đáo. Nếu nắm bắt tốt, bạn có thể thu thêm tiền từ những thứ này.

Phú Hộ Công Lược mod full tiền

Tại phần Ngao Du, bạn sẽ dần khám phá được cốt truyện. Sẽ có nhiều nhân vật mới xuất hiện. Là một cô nương vừa giàu, vừa xinh đẹp nức tiếng, liệu tình duyên của bạn ở thời cổ đại này sẽ như thế nào? Dần mở khóa cốt truyện bạn sẽ có được câu trả lời cho riêng mình.

So tài, đứng đầu BXH

Thêm tính năng thú vị nữa của hack Phú Hộ Công Lược chính là các phú hào có thể so tài với nhau ở cùng server. Không những vậy, bảng xếp hạng còn chia thành nhiều hạng mục so tài khác nhau như kiếm tiền, tài lược và vượt ải. Nếu làm nhiệm vụ xuất sắc, bạn sẽ có tên trên bảng vàng thành tích. Thời gian để bạn đua top là 1 kỳ. Kết thúc thời gian này, người nào xuất sắc sẽ được đứng đầu bảng và nhận nhiều phần thưởng giá trị.

Phiên bản Phú Hộ Công Lược MOD

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải Phú Hộ Công Lược MOD APK cho Android

Muốn chơi game quản lý kinh doanh quen thuộc nhưng mang lại cảm giác mới lạ thì Phú Hộ Công Lược MOD là lựa chọn số 1 cho bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để khuấy đảo kinh thành, trở thành một cô nương trẻ tuổi xinh đẹp và giàu có. Không những vậy, bạn còn được trải qua những giai đoạn tình cảm, lập nên gia đình giàu có với gia sản, tiềm lực hàng đầu. Tải phiên bản mod apk trên TGAMEHAY phía dưới để có tiền đầu tư vào các hạng mục kinh doanh mà bạn tâm đắc nhé.

DOWNLOAD (287M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Phú Hộ Công Lược miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Phú Hộ Công Lược tgamehay Phú Hộ Công Lược lmhmod Phú Hộ Công Lược apkmody Phú Hộ Công Lược gamehayvl Phú Hộ Công Lược modpure Phú Hộ Công Lược happymod Phú Hộ Công Lược modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)