Code Thiên Tài Kinh Doanh mới nhất

Cập nhật lần cuối 18/04/2022
Code Thiên Tài Kinh Doanh mới nhất
Tên Code Thiên Tài Kinh Doanh
Phát hành TTHOAGames
Phiên bản 2.6
Chuyên mục GiftCode
Kích thước 0M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Thiên Tài Kinh Doanh là trò chơi làm cho bạn có được trải nghiệm buôn bán với nhiều ngành khác nhau. Với kỹ thuật chơi tương tự với siêu sao giải khuây, kể cả việc nhận code thiên tài mua đi bán lại cũng đều như nhau. Chúng ta sẻ cần có số ít sự trợ giúp ngay thời điểm đi vào cung đường tạo dựng sự nghiệp của bản thân. Sau đây là code thiên tài buôn bán hot và cách nhập CODE Thiên Tài Kinh Doanh.

Giới thiệu Thiên Tài Kinh Doanh

Đây chính là một trò chơi thuộc loại hình mua đi bán lại mua đi bán lại do TTHOAGames đề cử ở việt nam. Trò chơi này cũng đã lần đầu tiên giới thiệu tại nhiều quốc gia châu á như trung quốc, nhật bản, hàn quốc, đài loan … Và đã nhận về nhiều phản hồi khả quan từ khách hàng. Game có kết nối thông tin xây dựng màn hình theo chiều dọc. Có nghĩa là bạn nhiều khả năng chiến game theo chiều dọc của mobile. Nó sẽ mang lại cảm nhận cầm nắm, thao tác dễ dàng mà vẫn thuận theo tất cả các tác dụng của một trò chơi mô phỏng quản lí mua bán.

Ảnh chụp màn hình

Tại sao phải nhập code Thiên Tai Kinh Doanh

Vẫn là những khúc mắc dành cho thành viên mới chơi vì sao ta phải nhập code ?. Nhà phát hành cung cấp cho người dùng một trò chơi hay với cách chơi đặc sắc và điều phải làm cần bạn cần vượt qua, tuy nhiên thời kỳ có khả năng phá đảo được trò chơi này là khá lâu và nhiều khả năng bạn không phá đảo được, những lúc đó sinh ra những điểm như buồn chán, không mong muốn chơi nữa, … Và khi đó, code Thiên Tài Kinh Doanh đã xuất hiện.

Code Thiên Tài Kinh Doanh là những mã quà tặng hấp dẫn của nhà ra mắt để không quên công lao đến các người tham dự nhiều tình cảm nhất ở trong game, nổi bật là để mắt tới các event xảy ra vào những hôm mấu chốt hay trong các cơ duyên lễ lớn. Lúc đạt được code rồi, người dùng chỉ việc nhập chuẩn xác mã code đó vào nhằm nhận về các vật phẩm để phục vụ mua bán trao đổi hàng hoá, tuyển thêm nhân viên, nâng cấp,…

Ảnh chụp màn hình

Cách nhập code Thiên Tài Kinh Doanh mới nhất

Hãy chắc chắn rằng, bạn đã tải xuống phiên bản mới nhất của tựa game. Nếu chưa thì hãy bấm tại đây!

Bước 1: Tải màn hình chính của game, nhấn vào Biểu tượng mũi tên ở giữa bên trái màn hình.

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt.

Bước 3: Nhập mã Code và nhấn Đổi.

Bước 4: Nhận phần thưởng từ nhà phát hành.

Danh sách mã Code Thiên Tài Kinh Doanh mới nhất 2022

  • Bos666
  • 6969
  • VIP666

Trên đây là danh sách code mới nhất mà các bạn sẽ nhận được phần thưởng. Ngoài ra sẽ còn có thêm những mã code mới nữa được cập nhật hàng ngày, các bạn nhớ theo dõi trang web thường xuyên để lấy thêm mã nhé!

 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)