Trucker Real Wheels – Simulator v4.11.0 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 16/11/2022
Trucker Real Wheels – Simulator v4.11.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên Trucker Real Wheels – Simulator
Phát hành Feofun Limited
Phiên bản 4.11.0
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 68M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

hack Trucker Real Wheels – Simulator cho bạn thể hiện kỹ năng xử lý khéo léo trong những tình huống lái xe khó. Mô phỏng lái xe có rất nhiều nhưng chuyên về chở hàng cồng kềnh thì tựa game của Feofun Limited lại được đánh giá cao hơn hẳn. Hãy trở thành một tay xế xe tải với kỹ năng siêu đỉnh, hoàn thành mọi chuyến hàng khó khăn với Trucker Real Wheels – Simulator mod.

Giới thiệu Trucker Real Wheels – Simulator

Lái xe tưởng như đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ năng và một tinh thần tập trung của người cầm lái. Đặc biệt là với những trường hợp chở hàng khối lượng lớn, cồng kềnh. Trong Trucker Real Wheels – Simulator hack, bạn sẽ được thử thách kỹ năng của mình với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Quá trình chơi, bạn sẽ thấy mình rèn được sự cẩn trọng, khéo léo và tinh thần tập trung.

Trucker Real Wheels – Simulator mod

Nhiệm vụ lái xe công chở hàng

Trong các dòng xe chở hàng thì lái container được xếp vào hàng khó, nhiều thử thách nhất. Trong Trucker Real Wheels – Simulator APK, bạn sẽ được trải nghiệm điều này một cách rõ ràng. Nếu chưa từng chơi game lái xe trước đó thì bạn sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen với cách thức điều khiển xe. Khi nắm được cách điều khiển, cơ chế căn bản, bạn có thể bắt đầu với những màn chơi đầu tiên.

Bạn sẽ nhập vai tài xế lái xe công, vì vậy, yêu cầu căn bản là phải nắm vững cách lái xe để đảm bảo xe vận hành. Màn hình game có đủ các nút điều khiển ứng với từng chức năng cụ thể để bạn điều hướng xe. Thử thách thực sự không nằm ở việc lái xe mà ở cách xử lý khi gặp chướng ngại vật. Đặc biệt là những đoạn đường có địa hình phức tạp. Lúc này, ngoài kỹ năng xử lý thì tâm lý bình tĩnh cũng rất quan trọng.

Ngoài những tính năng lái xe căn bản, bạn cần kết hợp linh hoạt các nút kết hợp như cần gạt số, phanh, bơm nitro,… Khi chở hàng an toàn tới địa điểm yêu cầu, hãy thực hiện thao tác nâng, hạ thùng thật chuyên nghiệp.

Trucker Real Wheels – Simulator hack

Nâng cấp phương tiện

Qua quá trình sử dụng, chắc chắn rằng xe tải của bạn ít nhiều cũng sẽ bị xuống cấp. Lúc này, điều cần làm là nâng cấp xe hoặc lựa chọn đầu tư xe mới với số tiền mà bạn đã tích lũy. Ban đầu, nhiệm vụ khá dễ hoàn thành bởi địa hình bằng phẳng, không nhiều thử thách. Tuy nhiên, khi tới level cao, bạn sẽ phải thật khéo léo, xử lý thông minh mới có thể qua màn.

Tiền thưởng nhận được ứng với cấp độ mà bạn vượt qua. Đây cũng chính là nguồn tiền chính để bạn nâng cấp xe tải. Việc nâng cấp có thể là thay thế động cơ, một số bộ phận bên ngoài. Hoặc chỉ đơn thuần là “thay áo” cho xe bằng cách đổi màu sơn, đổi nắp capo,.. Đặc biệt, trong Trucker Real Wheels – Simulator hack full tiền, bạn nhất định phải mở rộng thùng xe. Sức chứa tăng mới có thể nhận đơn hàng lớn, kiếm thêm nhiều tiền hơn.

Vận chuyển đa dạng hàng hóa

Nhờ Trucker Real Wheels – Simulator mod, bạn có thể nâng cấp xe tải với ngoại hình và động cơ mạnh như ý. Khi đã có chiếc xe tốt, hãy nhận đơn hàng đa dạng, chở đủ các mặt hàng khác nhau. Mỗi mặt hàng sẽ có thử thách di chuyển với độ nặng, cồng kềnh khác nhau. Hoàn thành tất cả, bạn có thể nâng cao tay nghề của mình.

tải Trucker Real Wheels – Simulator mod

Chinh phục mọi địa hình

Khó khăn của game vừa ở độ cồng kềnh của hàng hóa, vừa nằm ở yếu tố địa hình. Để tăng độ khó của trò chơi, Trucker Real Wheels – Simulator đã bổ sung nhiều dạng địa hình khác nhau. Vì vậy, ngoài những cung đường bằng phẳng, bạn sẽ phải vượt qua hành trình với những đoạn đường lầy lội, đồi núi nguy hiểm,.. Khi lái xe trên những đoạn đường này, nếu không tập trung và xử lý khéo rất có thể bạn sẽ gặp tai nạn nghiêm trọng.

Hệ thống nhà máy trong game được phân bố tại nhiều vùng khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành đơn hàng, giao an toàn tới tất cả những địa điểm này. Do đó, hãy chuẩn bị tinh thần để vượt qua mọi kiểu địa hình khó. Đặc biệt, trong quá trình này, xe của bạn có thể bị hỏng, gặp sự cố giữa đường. Tuy nhiên, hãy tỉnh táo, bình tĩnh tìm cách xử lý. Giao hàng tới các nhà máy thành công, bạn sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng.

Phiên bản Trucker Real Wheels – Simulator MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải Trucker Real Wheels – Simulator MOD APK cho Android

Hack Trucker Real Wheels – Simulator với lối điều khiển truyền thống, đồ họa sắc nét sẽ cho bạn trải nghiệm một hành trình đáng nhớ. Hãy chơi game để biết tài xế lái xe tải sẽ trải qua một ngày làm việc như thế nào. Tải Trucker Real Wheels – Simulator mod do TGAMEHAY chia sẻ để có tiền nâng cấp xe, đáp ứng nhu cầu công việc một cách tốt nhất.

DOWNLOAD (68M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Trucker Real Wheels – Simulator miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Trucker Real Wheels – Simulator tgamehay Trucker Real Wheels – Simulator lmhmod Trucker Real Wheels – Simulator apkmody Trucker Real Wheels – Simulator gamehayvl Trucker Real Wheels – Simulator modpure Trucker Real Wheels – Simulator happymod Trucker Real Wheels – Simulator modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (7 votes)