Mob Control v2.48.1 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Cập nhật lần cuối 23/01/2023
Mob Control v2.48.1 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)
Tên Mob Control
Phát hành VOODOO
Phiên bản 2.48.1
Chuyên mục Hành Động
Kích thước 49M
Yêu cầu Android 5.1+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Get it On Google Play

Hack Mob Control của Voodoo không khiến người chơi phải thất vọng khi nó mang tới những màn chơi đầy lôi cuốn. Tựa game hành động này cho người chơi được thử sức với hệ thống nhiệm vụ chiến đấu mới mẻ. Muốn qua màn, chiến thắng, bạn cần có chiến lược rõ ràng về thời điểm, cách dùng người. Trải nghiệm Mob Control mod để chinh phục cấp độ khó nhất trong game.

Giới thiệu về Mob Control

Voodoo thành công với nhiều tựa game xây dựng hình tượng phong cách người que. Và Mob Control hack vô hạn tiền chính là một trong số đó. Tựa game không có cốt truyện cụ thể nhưng người chơi vẫn có thể bắt nhịp nhanh chóng. Hình thức chiến đấu đặc sắc với những màn đấu trực diện giữa 2 bên càng làm tăng thêm sự kịch tính cho game.

Điểm đặc biệt chính là “vũ khí” trong tựa game này. Không súng đạn, đao kiếm, thay vào đó, bạn sẽ tung ra quân lính để so tài với đối phương. Cùng với đó là nhiệm vụ vượt qua thử thách, vững vàng tiến về phía trước, giành chiến thắng để mở khóa thêm các màn chơi.

Mob Control mod

Gameplay hấp dẫn

Trong Mob Control hack chặn quảng cáo, bạn không nhập vai một nhân vật cụ thể mà chỉ huy đội quân người que. Giống như một vị tướng, bạn sẽ lãnh đạo, đặt lệnh để những nhân vật này tham gia vào quá trình chiến đấu. Hai phe với màu xanh, đỏ sẽ đối đầu trực diện với nhau. Bạn cầm quân xanh, tùy vào từng tình huống để tung ra số quân phù hợp, chiến đấu với kẻ địch.

Lối chơi đơn giản, điều khiển dễ nắm bắt với một vài nút trên màn hình. Tuy nhiên, muốn thắng đối phương thì cần phải có chiến lược. Kẻ địch không hề dễ qua mặt, bạn cần căn thời điểm phù hợp, tung ra số quân hợp lý mới có thể chiến thắng. Số quân của bên đỏ và xanh luôn trong thế cân bằng. Mặc dù vậy, năng lực của mỗi đội sẽ có sự khác biệt. Ngoài ra, vị trí chiến đấu cũng là yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả cuối cùng.

Muốn tung quân chiến đấu, bạn sẽ thực hiện thao tác ấn vào biểu tượng đại bác. Đây là hành động tung lính, nhắm chuẩn đối phương để “hạ cánh” đúng vị trí, bắt đầu cuộc chiến, hoàn thành nhiệm vụ.

Vượt qua chướng ngại vật

Mob Control mod menu không đơn thuần là game chiến đấu trực diện hỗn loạn giữa hai bên. Trò chơi này còn đưa ra loạt nhiệm vụ vượt chướng ngại vật đan xen với quá trình diễn ra trận chiến. Cả hai phe sẽ lao vào nhau, chiến đấu hết mình bằng cách băng qua những cánh cửa, hàng rào thử thách.

Bắn liên tục, tận dụng thời cơ để dồn lính vào vị trí điểm, áp đảo quân địch. Càng bắn nhiều thì số lính tung ra càng đông. Do số lượng hai bên ngang nhau nên bạn cần dùng tiền thưởng có được để nâng cấp đại bác. Binh lính bắn ra theo từng cửa sẽ có năng lực đặc biệt riêng. Sự kết hợp giữa 2 luồng lính sẽ giúp đội quân của bạn có đủ khả năng để thắng lợi.

Mob Control hack

Thủ thành và xây tháp

Chiến đấu trực diện, vượt rào và thủ thành là 3 nhiệm vụ song song với nhau trong tựa game này. Tòa tháp vững mạnh góp phần không nhỏ vào chiến thắng cuối cùng. Quá trình giao tranh, hãy lên kế hoạch để vừa có thể đánh bại địch, vừa bảo vệ được tòa tháp của mình. Sau mỗi màn chơi, bạn sẽ có đủ lực để tiếp tục những cuộc chiến, mở rộng thêm lãnh thổ.

Bản đồ của game rất rộng lớn, người chơi tài năng có thể khẳng định chủ quyền bằng cách chiếm thật nhiều địa phận của đối phương. Chiến thắng, giành được lãnh thổ địch, hãy cắm cờ lên tháp của họ. Đây là cách để bạn đánh dấu khu vực mình đã xuất sắc chiếm được.

Ngoài ra, quá trình chơi, bạn sẽ có cơ hội mở khóa nhiều loại hình tháp. Khi lính không chiến đấu, hãy mở khóa huấn luyện để nâng cao kỹ năng, trình độ của quân lính.

Thu thập thẻ năng lượng

Trong Mob Control hack full tiền, bạn còn có cơ hội thu thập những tấm thẻ năng lượng. Với những tấm thẻ này, đội quân của bạn sẽ có thêm nhiều lợi thế. Với mỗi tấm thẻ, quân lính sẽ nhận được một kỹ năng đặc biệt. Chẳng hẹn như thẻ điều khiển đại bác giúp xác định chuẩn hướng bắn, nâng cao khả năng áp đảo địch. Hay thẻ chiến binh, càng thu thập được nhiều thì đại bác càng tăng kích thước.

Quá trình chiến đấu, dọc bản đồ sẽ xuất hiện nhiều loại chiến lợi phẩm giúp ích cho quá trình nâng cấp. Vì vậy, cố gắng thu thập nhiều thẻ năng lượng để nâng cao cơ hội thắng cho đội quân người que của mình.

tải Mob Control hack

Cup cho người xuất sắc

Mục tiêu chính của bạn trong Mob Control APK là đánh bại đám người que màu xanh, cắm cờ lên tòa tháp địch. Những người chơi xuất sắc sẽ nhận được cúp danh giá từ hệ thống. Qua mỗi lượt hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể mở khóa thêm cấp độ.

Vượt qua được màn chơi khó thì vị trí số một dành cho bạn càng có ý nghĩa. Đối thủ ở từng màn sẽ tăng về số lượng, khả năng chiến đấu cũng không hề đơn giản. Để hoàn thành những màn chơi này, giành được cúp danh giá, bạn có thể trải nghiệm phiên bản Mob Control mod vô hạn tiền.

Phiên bản Mob Control MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Không Quảng Cáo

Tải Mob Control MOD APK cho Android

Một game hành động người que đơn giản nhưng nội dung, nhiệm vụ lại rất có chiều sâu. Vừa chiến thuật, vừa hành động kết hợp quản lý. Hãy thử sức trong vai trò lãnh đạo đội quân người que, áp đảo đội đỏ với phiên bản Mob Control modTGAMEHAY chia sẻ link ngay dưới đây.

DOWNLOAD (49M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Mob Control miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Mob Control tgamehay Mob Control lmhmod Mob Control apkmody Mob Control gamehayvl Mob Control modpure Mob Control happymod Mob Control modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (7 votes)