3Q Siêu Hùng v1.0.0 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 19/01/2023
3Q Siêu Hùng v1.0.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên 3Q Siêu Hùng
Phát hành SOHAGAME
Phiên bản 1.0.0
Chuyên mục Hành Động
Kích thước 350MB
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

3Q Siêu Hùng hack vô hạn tiền của Soha Games không phải chủ đề mới nhưng ngay khi ra mắt đã thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ. Tựa game đấu tướng xây dựng theo đề tài Tam Quốc này có nhiều điểm mới lạ. Ngay từ việc xây dựng tướng cho tới đồ họa, hiệu ứng chiến đấu đã đủ kích thích, khiến game thủ muốn trải nghiệm ngay cho “nóng”. Phiên bản 3Q Siêu Hùng mod sẽ giúp quá trình đấu tướng hiệu quả, giành được chiến thắng trước mọi đối thủ.

Giới thiệu 3Q Siêu Hùng

3Q Siêu Hùng APK phát hành tháng 11/2022 bởi Soha Games là một trò chơi đấu tướng chiến thuật đúng nghĩa. Trong game, bạn trở thành một nàng công chúa mang trong mình mộng dựng nước. Để đánh bại kẻ địch, bạn sẽ thu thập tướng, xây dựng đội hình chiến đấu tinh nhuệ nhất. Với hàng trăm danh tiếng với hệ thống kỹ năng đặc biệt, bạn có thể thoải mái thay đổi chiến lược theo tính toán của cá nhân.

hack 3Q Siêu Hùng vô hạn tiền

Mỗi đội hình sẽ có 5 tướng được chọn từ hệ thống tướng chia theo nguyên tố. Muốn chiến thắng, game thủ cần tính toán, chọn và sắp xếp tướng có khả năng khắc chế, áp đảo đối phương. Game thiết kế màn hình dọc với dung lượng tầm trung, đồ họa 3D đẹp, nhân vật theo phong cách chibi, hiệu ứng phù hợp, bắt mắt.

Quá trình chơi, bạn cần phải nâng cấp nhân vật qua nhiều phần chuyên sâu. Cùng với đó là việc tăng sao, kỹ năng, duyên phận, trang bị và nhiều mục đặc sắc khác. Trong 3Q Siêu Hùng hack không thiếu các hoạt động, nhiệm vụ đầy thử thách để game thủ cày cải, kiếm tài nguyên như Viễn Chinh, Thí Luyện Vô Tận,… Bên cạnh đó là hàng loạt nhiệm vụ phó bản để cày cuốc kiếm thưởng.

Điểm nổi bật của game 3Q Siêu Hùng

3Q Siêu Hùng hack vô hạn tiền mang đầy đủ các đặc trưng của dòng game đấu tướng rảnh tay. Cùng với đó là hàng loạt điểm mới đủ để người chơi cảm thấy thú vị, đáng để trải nghiệm. 

3Q Siêu Hùng hack full vàng

Hoạt động PvE ấn tượng

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của tựa game đấu tướng này chính là hoạt động PvE. Bạn có thể cày cuốc để lên cấp, kiếm thật nhiều tài nguyên nhờ những cơ chế chơi độc đáo mà game xây dựng. Tất cả những hoạt động này đều bám sát cốt truyện. Nhiệm vụ chính xây dựng dựa vào sự kiện theo đề tài Tam Quốc mà game đã giới thiệu ngay từ đầu. 

Trên hành trình chiêu mộ tướng, chiến đấu, thống lĩnh thiên hạ, bạn sẽ được tham gia hàng loạt hoạt động. Nhờ những hoạt động này, bạn có thể kiếm thêm nhiều tài nguyên. Dù là Rèn Luyện hay Tháp Thí Luyện, Đấu Trường thì lượng tài nguyên cho người chơi chiến thắng đều rất hấp dẫn.

Đấu trường đa máy chủ

Để thống lĩnh thiên hạ, thể hiện năng lực của mình, bạn chỉ cần tham gia đấu trường đa máy chủ. Tại đây, nếu giành chiến thắng, bạn sẽ đứng đầu bảng xếp hạng, trở thành người chơi đẳng cấp nhất. Muốn thắng ở đấu trường này, người chơi sẽ phải dốc toàn tinh lực để tính toán sắp xếp đội hình cũng như nâng cấp nhân vật.

3Q Siêu Hùng hack bất tử

Đầu tiên sẽ là hoạt động tranh bá, nơi tụ hội những người chơi có tư duy chiến thuật tốt với đội hình khắc chế khác biệt. Sau đó sẽ là đấu trường liên máy chủ với sự tham gia của 256 game thủ giỏi nhất. Ngoài đấu đơn, 3Q Siêu Hùng mod bất tử còn có chế độ đấu đội nhóm 3 người hay đi bang chiến giữa các máy chủ,…

Một số tính năng khác

 • Tặng nhiều tài nguyên giúp túi đồ rủng rỉnh để xây dựng cơ đồ, thống nhất thiên hạ.
 • Công thành hấp dẫn, đề cao tính chiến thuật.
 • Game 3Q Siêu Hùng có thể chơi đa nền tảng, thiết bị.
 • Tặng lượt quay tướng để game thủ săn tướng phẩm.
 • Game SLG chiến thuật xây dựng đúng chất PK đấu trường.
 • Đề tài Tam Quốc, dụng binh hấp dẫn, đồ họa ấn tượng.

3Q Siêu Hùng mod có gì?

Là game HOT, nhiều người chơi nên phiên bản mod của game cũng được nhiều người tìm kiếm. Bản 3Q Siêu Hùng mod chúng tôi chia sẻ đảm bảo an toàn, có nhiều tính năng giúp quá trình tranh bá, thống nhất thiên hạ của bạn có kết quả tốt nhất.

 • Mở khóa tất cả.
 • Onehit.
 • Vô hạn tiền.
 • OneHIT.
 • God Mode.
 • High Dame.
 • Full 9999999 KNB.
 • Full 9999999 Vàng.

Tải 3Q Siêu Hùng MOD APK cho Android

Tải ngay 3Q Siêu Hùng hack full tiền để có đủ khả năng xây dựng nên một đội quân mạnh với những tướng được trang bị tốt nhất. Thể hiện tư duy chiến lược, lựa chọn tướng có khả năng khắc chế đối phương để thống lĩnh thiên hạ với bản mod an toàn ngay dưới đây.

DOWNLOAD (350MB) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản 3Q Siêu Hùng miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: 3Q Siêu Hùng tgamehay 3Q Siêu Hùng lmhmod 3Q Siêu Hùng apkmody 3Q Siêu Hùng gamehayvl 3Q Siêu Hùng modpure 3Q Siêu Hùng happymod 3Q Siêu Hùng modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)