Grand Theft Auto III v1.8 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 23/08/2022
Grand Theft Auto III v1.8 (Vô Hạn Tiền)
Tên Grand Theft Auto III
Phát hành Rockstar Games
Phiên bản 1.8
Chuyên mục Hành Động
Kích thước 1G
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Grand Theft Auto III hack full vàng hay còn được biết đến nhiều hơn thông qua cái tên GTA 3 hoặc GTA III. Đây là phiên bản thứ ba của tựa game Grand Theft Auto. Được phát hành vào năm 2001, Grand Theft Auto II đưa đến cái gọi là huyền thoại khi người chơi khi nhắc đến game. Nhân vật quen thuộc, cốt truyện thú vị và hơn hết là đồ họa tuyệt đẹp khiến cái tên GTA luôn được mọi người ghi nhớ khi nhắc đến.

Giới thiệu Grand Theft Auto III

Grand Theft Auto III hack sau khi phát hành đã nhận được “cơn mưa” khen ngợi từ động đảo cộng đồng game thủ. Minh chứng là game đạt được tới hơn 17 triệu bản được bán ra, Grand Theft Auto III do đó trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất trong năm 2011. Hơn thế nữa, thành công của trò chơi đã thực sự đặt nền móng cho sự phát triển và nổi tiếng về sau này của các phiên bản game khác nhau có liên quan tới GTA. 

Grand Theft Auto III hack full vàng

Grand Theft Auto III là hình mẫu thời bấy giờ để các tựa game khác nhìn vào và cố gắng đạt được những gì tựa game đã làm được. Những phiên bản game GTA phát triển sau học tập và dựa vào sự thành công trò chơi này từ không gian 3D và chất lượng đồ họa giúp cải thiện trải nghiệm của game và mang đến sự hấp dẫn tới người chơi hơn.

Lối chơi quen thuộc

Grand Theft Auto III luôn giữ được lối chơi nhập vai hành động thông qua các nhiệm vụ đa dạng. Mở đầu game, người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật mà đã chọn từ trước. Người chơi lúc này sẽ tham gia vào những nhiệm vụ khác nhau được đề ra với các mức độ khó tăng dần. 

Các tựa game GTA luôn là thế giới mở nên người chơi có thể tới bất cứ đâu và thực hiện những những nhiệm vụ mà mình muốn. Tất nhiên sẽ giống với các tựa game GTA khác, hầu hết người chơi sẽ phải giải quyết những nhiệm vụ có tính bạo lực hoặc hành động cao. Do đó, nhân vật trong game luôn có thể bị truy nã và bắt vô tù.

Những cải tiến nổi bật của game

Grand Theft Auto III còn có những tính năng nổi bật giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và khiến game trở nên hấp dẫn hơn. Đầu tiên, hiệu ứng ánh sáng của trò chơi được thể hiện rất tốt khi ánh sáng trong môi trường tối được hiển thị chân thực và ánh sáng phản chiếu cũng như đổ bóng của các yếu tô ngoại cảnh được phác họa một cách thực tế. Điều này đặc biệt khiến cho quá trình lái xe của người chơi trở nên rõ ràng và dễ quan sát hơn các phiên bản trước.

gta 3 hack

Ngoài ra, người chơi giờ đây có thể sử dụng bản đồ lớn từ ngay chính menu. Đây là một yếu tố tưởng chừng đơn giản nhưng thực sự rất quan trọng cho việc thao tác nhưng lại không xuất hiện ở bản gốc.

Bản đồ mini hiển thị cũng đã được tích hợp GPS, giúp cho việc di chuyển đến mục tiêu nhiệm vụ dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, các icon của những địa điểm quan trọng của người chơi như gara sơn xe và tiệm súng cũng đều được đặt lên bản đồ giúp họ không còn tốn thời gian để tìm kiếm chúng nữa.

Nhiệm vụ và những đánh giá ngoài lề liên quan đến game

Grand Theft Auto III là tựa game đặc biệt khi luôn được nhà phát triển gửi gắm nỗ lực và những thông điệp trong chính tựa game. Thay vì thiết kế giới hạn của bản đồ một cách cứng nhắc như các tựa game thế giới mở khác thì khi người chơi tiếp cận đến gần điểm hạn chế đó, nhà phát triển đã để lại một thông điệp rằng: “Bạn lẽ ra không đến được đây”. Yếu tố này giúp cho người chơi vừa nhận ra rằng đây chính là giới hạn của bản đồ và cần phải trở lại thành phố. Việc này khiến người chơi một phần khá tò mò nhưng cũng thích thú vì khám phá được ẩn ý của nhà phát hành.

Ngoài ra, Grand Theft Auto III còn bổ sung cơ chế lưu game tự động sau mỗi khi người chơi thực hiện nhiệm vụ. Cơ chế này giúp người chơi có thể lưu quá trình trải nghiệm và làm nhiệm vụ trong game nếu lỡ quên không lưu bằng thao tác thử công. Hơn thế nữa, nếu người chơi không hoàn thành được nhiệm vụ thì họ có thể bắt đầu lại mà không phải bắt đầu game lại từ đầu.

gta 3 hack vô hạn tiền

Chất lượng đồ hoạ và âm thanh

Grand Theft Auto III do được phát triển và ra mắt từ nhiều năm về trước nên nếu người chơi chúng ta ở thời điểm hiện tại trải nghiệm game sẽ gặp được những lỗi cơ bản. Nhưng nhìn về mốc thời gian mà game được phát hành, đây thực sự là bom tấn bởi hình ảnh đồ hoạ 3D kèm với đó là chuyển động của các yếu tố ngoại cảnh đều rất chân thực và thu hút. 

Việc trải nghiệm game còn trở nên đắm chìm hơn khi tựa game thể hiện được những âm thanh cơ bản như tiếng đánh nhau của nhân vật, tiếng xe cộ đi lại và tiếng nói của người đi đường. Đây đều là những yếu tố cơ bản nhưng góp phần hoàn thiện game hơn

Phiên bản Grand Theft Auto III MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải Grand Theft Auto III MOD APK cho Android

Grand Theft Auto III hack full tiền là tựa game vẫn thực sự rất đáng chơi so với nhu cầu của phần lớn game thủ hiện nay. Tải ngay game và trải nghiệm thế giới mở từ những phiên bản nổi bật nhất của GTA.

DOWNLOAD (1G) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Grand Theft Auto III miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Grand Theft Auto III tgamehay Grand Theft Auto III lmhmod Grand Theft Auto III apkmody Grand Theft Auto III gamehayvl Grand Theft Auto III modpure Grand Theft Auto III happymod Grand Theft Auto III modhay
 Follow TIKTOK

4/5 (3 votes)