Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (Vô Hạn Tiền/ Antiban)

Cập nhật lần cuối 22/10/2021
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (Vô Hạn Tiền/ Antiban)
Tên Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Phát hành VNG
Phiên bản 2.1.43
Chuyên mục Nhập Vai
Kích thước 67M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/ Antiban
Get it On Google Play

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile MOD APK – Xây dựng dựa trên hình ảnh và tính năng của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) thời đầu vì vậy sản phẩm tuy không có sức mạnh vượt trội về đồ họa nhưng bù lại phần nội dung và gameplay của game sẽ có chiều sâu, đạt chuẩn dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên.

Giới thiệu về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Những năm gần đây, sự hỗn loạn của Trung Nguyên khiến triều đình buộc phải can thiệp sâu vào giang hồ để thăm dò và ngăn chặn các hiểm họa. Từ đó, đội quân Thương Vân ra đời. Võ công môn phái thừa hưởng những tinh túy từ Võ Mục Di Thư, kết hợp với tuyệt kỹ giang hồ đã tạo nên một bộ võ công độc đáo, công thủ song toàn. Đệ tử Thương Vân có tư chất mạnh mẽ, lại được trui rèn từ kỷ luật triều đình, nên sớm gầy dựng được thanh thế lẫy lừng trên khắp cõi võ lâm.

Phong Hỏa Liên Thành Mobile - Game Việt giống VLTK tới 90% chuẩn bị ra mắt

Hoạt động mới loạn chiến cứu châu cốc

Loạn Chiến Cửu Châu Cốc là hoạt động tổ đội sinh tồn liên server, mỗi tổ đội sẽ có 3 người được hệ thống tự chọn lọc và ghép đội. Tổ đội cố gắng sinh tồn trong vòng chướng khí của Cửu Châu Cốc, tiêu diệt binh mã, mãnh thú và các đội khác đều sẽ có chiến lợi phẩm hấp dẫn. Điểm thưởng sẽ được phát theo thứ hạng của đội trong hoạt động, điểm tự đổi thành rương Cửu Châu Cốc để nhận nhiều phần quá hấp dẫn khác.

Tính năng mới sáng tạo tuyệt học

Dùng Chân Khí để chế tạo Tuyệt Học, Chân Khí có thể thu được bằng cách quên (rã) Bí Kíp không dùng, tùy theo cấp Tuyệt Học sẽ yêu cầu Chân Khí khác nhau. Tuyệt Học khi chế tạo ngẫu nhiên sẽ có phẩm chất là: xanh – lam – tím – cam – vàng. Tuyệt Học không dùng có thể dùng làm nguyên liệu để nâng cấp Tuyệt Kỹ – là 3 loại kỹ năng bị động theo trường phái tấn công, phòng thủ, phục hồi.

Chủ quán net cân nhắc việc cài giả lập VLTK I Mobile để tăng doanh thu

Giải đấu mới võ lâm minh chủ

Giải đấu sẽ chia ra thành hai bảng đấu dành cho cụm server từ 1 tới 60 (giải đấu Siêu Cấp) và cụm server từ 61 tới 120 (giải đấu Cao Cấp), hai bảng đấu sẽ độc lập thi đấu với nhau. Tính năng Thi Đấu Môn Phái sẽ được sử dụng để xác định 11 đại hiệp tài ba giành được thắng lợi ở mỗi máy chủ để tham gia vòng loại. Ở vòng loại, những đại hiệp đại top 1 và 2 của mỗi phái sẽ được tham gia vòng Chung Kết. Đại hiệp giành thắng lợi cuối cùng ở vòng Chung Kết sẽ được vinh danh là Võ Lâm Minh Chủ.

Gải đấu tuyệt đỉnh hùng ban

Các bang hội thuộc danh sách các máy chủ được áp dụng giải đấu sẽ có thể tranh tài đua top dựa theo điểm Uy Danh bang Hội trong game. Ba bang hội có thứ hạng cao nhất sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn đến từ NPH, phần thưởng sẽ được trao cho bang chủ của bang chiến thắng.

Hoạt động tổng kim liên server

Dựa vào kết quả tham gia Tống Kim Liên Server sẽ nhận được các loại rương Tống Kim khác nhau với các phần thưởng ngẫu nhiên: Nguyệt thạch, điểm công trạng, rương tiềm long bí bảo, bạc, điểm kinh nghiệm… Điểm công trạng có thể đổi ra nhiều vật phẩm quý khác như: Bổ thiên thạch, phi phong, đá ngũ hành… Tống kim Liên Server xếp hạng thành tích theo máy chủ, đại hiệp nhận hạng 1 mỗi tuần sẽ nhận được danh hiệu Viễn Chinh Kiêu Hùng (hạn dùng 7 ngày), hạng 2 – 10 sẽ nhận được danh hiệu Viễn Chinh Tướng Tinh, Viễn Chinh Thập Cường.

Cấu hình VLTK 1 Mobile: VNG đưa ra cấu hình gây sốc đối với VLTK 1 Mobile  phiên bản 2005, máy từ đời "Tống Kim" cũng chơi cực mượt | GameK

Hoạt động phong lăng độ

Tổ đội tiêu diệt được thủy tặc và thủ lĩnh thủy tặc có cơ hội được nhận nhiều phần thưởng quý hiếm như: Châu báu thủy tặc, rương tiềm long bí bảo, huyền tinh, khí hồn… Trên bến thuyền Phong Lăng Độ có thể đổi màu PK, đồ sát, cừu sát các đội khác để giành được phần lợi ích nhiều hơn cho mình.

Tính năng MOD trên Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

  • Vô Hạn Xu/ Vàng
  • Full lực chiến
  • Full EXP
  • Không hồi chiêu
  • Antiban

Tải xuống Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile MOD APK

Với tinh thần sơ tâm bất diệt mà bản VLTK 1 Mobile chính chủ của VNG hứa hẹn khơi dậy niềm yêu thích, sự hâm mộ cũng như khả năng kết nối cộng đồng sâu rộng giữa hảo hữu khắp mọi miền Tổ quốc. Bên cạnh đó, dự án cũng chú ý đến chất lượng trải nghiệm người chơi thông qua cấu hình yêu cầu ở mức phổ thông nhất.

DOWNLOAD (67M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tgamehay Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile lmhmod Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile apkmody Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile gamehayvl Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile modpure Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile happymod Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)