Top Eleven 2021 v22.2 (Vô Hạn Tokens)

Cập nhật lần cuối 14/12/2021
Top Eleven 2021 v22.2 (Vô Hạn Tokens)
Tên Top Eleven 2021
Phát hành Nordeus
Phiên bản 22.2
Chuyên mục Thể Thao
Kích thước 108M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tokens
Get it On Google Play

Top Eleven 2021 MOD APK –  Bạn muốn trở thành một HLV đá bóng trong tương lai ? Đừng lo nhé vì Top Eleven 2021 sẽ giúp bạn làm điều này. Tham gia để trở thành huấn luyện viên hay nhất thôi nào.

Giới thiệu về Top Eleven 2021

Bóng đá là một môn thể thao vua được rất nhiều mọi người ưa chuộng, do đó nhiều nhà phát hành đã khai thác những thế mạnh này để phát triển ra nội dung cho tựa game của mình. Những trò chơi bóng đá bạn cũng không còn xa lạ gì nữa như: Dream League Soccer 2021Head Ball 2,.. Nhưng bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về tựa game để có thể trở thành một huấn luyện viên trong tương lai, trò chơi có tên là Top Eleven 2021 và được phát hành bởi Nordeus.

Top Eleven 2021: Be a Soccer Manager - Download free for Android

Trở thành một huấn luyện viên tài năng

Ở những trò chơi bóng đá, bạn cũng sẽ được quản lý đội bóng của mình nhưng ko quá đi sâu vào chiến thuật cũng như lối chơi của đội. Top Eleven 2021 đưa bạn đến một nơi am hiểu sâu về cách làm huấn luyện viên thực thụ. Bước vào đây, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng của một huấn luyện viên nghiêm túc, huấn luyện đội bóng của mình với những chiến thuật và lối chơi phù hợp để thắng được AI của máy.

Bạn cần tập huấn mấy trận đấu cơ bản với máy để dần hiểu sâu về cách làm huấn luyện viên, sau đó có thể đi đối đấu với các huấn luyện viên khác trên thế giới. Bây giờ bạn không cần sử dụng đến tay chân nữa, mà chính là cái tư duy logic của bạn để dành chiến thắng. Trước khi vào trận, bạn cần phải đưa ra sơ đồ chiến thuật của đội bóng, cầu thủ đá chính trận này, cầu thủ dự bị và lên các kế hoạch chính như nếu đội bạn tấn công thì đội mình sẽ đôi công hay chủ động phòng thủ,…

Top Eleven 2021 APK 11.14.1 (Full) Download free for Android

Trở thành một huấn luyện viên giỏi thì không thể chỉ ngày một ngày hai đâu, mà nó còn là cả quá trình rèn luyện cách nhìn trận đấu của bạn. Bạn sẽ được đối đầu với các huấn luyện viên online khác giỏi hơn mình, bạn hãy học thêm về các chiến thuật dùng người từ họ và giải thích cho mình vì sao lại thua như vậy. Nếu mà trả lời được hết thì bạn đang nằm trong top các huấn luyện viên xuất sắc đó.

Cạnh tranh ở các giải đấu

Các giải đấu sẽ diễn ra bình thường trong Top Eleven 2021. Đầu tiên bạn chỉ nằm trong bảng những đội yếu nhất, bạn cần phải dành được tất cả chiến thắng để nắm vững ngôi đầu. Những đội đầu bảng sẽ được nhảy lên giải đấu cao hơn và cứ thế là top những đội mạnh nhất. Hãy sử dụng tài năng lãnh đạo của mình để dành vị trí top 1 của giải đấu bạn nhé.

Xây dựng đội hình và sân vận động

Sau những trận thi đấu, bạn sẽ nhận số tiền tùy vào đội bóng của bạn có thắng hay không. Bạn sử dụng số tiền này mua những cầu thủ mới rồi nâng cấp lên để cầu thủ có thể đạt hiệu năng tốt nhất. Không những thế bạn cũng có thể đầu tư vào cải tạo sân vận động, xây dựng lên một sân vận động lớn với sức chứa nhiều khán giả. SVĐ cũng giúp cho bạn có thêm tiền từ những người cổ động viên vào sân đó.

Top Eleven 2021 APK Download 2021

Đồ họa, âm thanh

Đồ họa 3D đẹp mắt, màu sắc tươi sáng giúp người chơi cũng không có cảm giác mỏi mắt khi nhìn lâu. Âm thanh được nhà phát hành đầu tư khá là rõ ràng, tiếng hò reo không ngớt từ cổ động viên biến sân vận động như là một lễ hội lớn vậy. Từng đó thôi cũng khiến người chơi cảm thấy thỏa mãn với Top Eleven 2021 rồi.

Tính năng MOD trên Top Eleven 2021

  • Vô hạn Tokens
  • Vô hạn tiền

Tải xuống Top Eleven 2021 MOD APK

Nếu mà để chọn ra một tựa game có thể biến ước mơ trở thành huấn luyện viên nhất thì mình nghĩ rằng Top Eleven 2021 là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Việc quản lý một đội bóng nghiêm túc sẽ khiến bạn học được những tính cách của một người huấn luyện tài ba.

DOWNLOAD (108M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Top Eleven 2021 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Top Eleven 2021 tgamehay Top Eleven 2021 lmhmod Top Eleven 2021 apkmody Top Eleven 2021 gamehayvl Top Eleven 2021 modpure Top Eleven 2021 happymod Top Eleven 2021 modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (111 votes)