Thời Loạn ZingPlay v7.6.12 (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)

Cập nhật lần cuối 07/05/2022
Thời Loạn ZingPlay v7.6.12 (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)
Tên Thời Loạn ZingPlay
Phát hành VNG ZingPlay Game Studios
Phiên bản 7.6.12
Chuyên mục Chiến Lược
Kích thước 100M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên
Get it On Google Play

Thời Loạn MOD APK là một tựa game chiến đấu với cơ chế gần giống với Clash Of Clan. Với đồ họa tuyệt đẹp, dàn tướng đa dạng cùng rất nhiều tính năng đặc biệt, tựa game này đã thu hút lượng lớn người chơi. Sau khi Clash Of Clan rút khỏi Việt Nam, Game Thời Loạn lại đón nhận một làn sóng game thủ qua chơi. Vậy game Thời Loạn có gì đặc biệt mà cuốn hút người chơi đến vậy? Mời các bạn xem qua trong bài viết sau.

Giới thiệu về game Thời Loạn

Nếu như đam mê những game chiến thuật và thả quân, bạn không thể bỏ qua tựa game Thời Loạn. Đây là một con game làm mưa làm gió trên thị trường và được rất nhiều game thủ tải về. Cơ chế chơi đơn giản, hình ảnh sống động, chân thực đã góp phần giữ chân người chơi. Game Thời Loạn được phát triển bởi SuperCell – Một công ty phần mềm có tiếng trên thế giới. Cùng tìm hiểu về cốt truyện và những tính năng nổi bật của game nhé.

Hack Thời Loạn

Cốt truyện, bối cảnh của game

Thời Loạn diễn tả một giai đoạn loạn lạc với nhiều thế lực khác nhau. Bạn sẽ được đưa tới một vùng đất mở. Từ các tài nguyên ban đầu, bạn phải khai thác và xây dựng các công trình kiên cố. Đồng thời, chúng ta phải xây dựng các đội quân tinh nhuệ để bảo vệ tường thành và chiến đấu với những người chơi khác. Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng như tiền và kinh nghiệm. Từ đó bạn sẽ nâng cấp căn cứ của mình mạnh mẽ hơn.

Trong suốt quá trình xây dựng căn cứ và đi tấn công người khác, bạn sẽ khám phá được những vùng đất mới. Mỗi đối thủ sẽ có cách phòng thủ và tấn công riêng. Vì vậy, người chơi phải lựa chọn chiến lược hợp lý để không nhận lấy thất bại.

Bạn có thể mời bạn bè vào chơi cùng và ganh đua nhau để tạo kịch tính cho game. Có rất nhiều cơ chế đồng đội hoặc thách đấu nhau.

Thời Loạn MOD APK

Những tính năng đặc biệt của game Thời Loạn

Khi tham gia vào game Thời Loạn, bạn sẽ khám phá được nhiều tính năng đặc biệt của game. Nhà phát hành đã nghiên cứu rất kỹ những sở thích của người chơi và kết hợp chúng vào tựa game này.

  • Tính năng xây dựng căn cứ

Với tính năng này, bạn có thể xây dựng nhiều tòa nhà, trại lính và các nhà pháp sư,… Mỗi loại nhà sẽ có những chức năng khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần phải tích lũy thật nhiều tiền để có thể xây dựng và nâng cấp căn cứ của mình.

  • Tích lũy tài nguyên và kinh nghiệm

Cũng giống với những tựa game khác, bạn cần phải chiến đấu để tích lũy tiền và kinh nghiệm. Đây là nguồn tài nguyên cần thiết để xây dựng căn cứ và trở nên mạnh hơn. Đặc biệt, bạn cần lên đủ level để có thể xây dựng các công trình đặc biệt. Quân đội của bạn sẽ mạnh lên đáng kể đấy.

  • Cơ chế thách đấu và phòng thủ quân thù

Trong game, ngoài việc tấn công các căn cứ khác, bạn cũng phải để ý trước những lần bị đối thủ tấn công. Hãy xây thêm những tháp canh xung quanh căn cứ của mình để phòng thủ. Có rất nhiều loại máy móc để giúp bạn phòng thủ tốt hơn như: Súng bắn đá, tháp cung, máy bắn pháo và bom,… Mỗi loại tháp canh sẽ có ưu nhược điểm riêng. Bạn nên kết hợp thật tốt để chúng có thể tiêu diệt được nhiều quân địch.

Hack Thời Loạn

Sau khi hậu phương của mình vững chắc, bạn có thể đem quân đi thách đấu bạn bè và đối thủ. Hãy lựa chọn những đối thủ có căn cứ yếu hơn mình. Sau mỗi lần chiến thắng, bạn sẽ thu thập được nhiều chiến lợi phẩm. Đồng thời, sau mỗi thất bại, đối thủ sẽ càng suy yếu hơn.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Trong game Thời Loạn Mobile, bạn sẽ khá thích thú với dàn nhân vật có trong game. Nhà phát hành đã rất đầu tư khi xây dựng rất nhiều nhân vật cùng bộ tướng độc đáo. Mỗi nhân vật đều xây dựng với những ưu nhược điểm riêng. Bạn có thể phối hợp lính với nhiều chiến thuật khác nhau. Vì vậy, game trở nên cuốn hút và không bị nhàm chán. Các nhân nổi bật trong game như: Chiến binh, cung thủ, lính bom bay, kỵ sĩ rồng, quân đội dơi,… Bạn có thể thoải mái lựa chọn và mua lính.

Thời Loạn MOD APK

Chế độ chơi game đặc sắc

Trong game Thời Loạn, có rất nhiều chế độ chơi game khác nhau. Bạn có thể thách đấu với đối thủ hoặc vượt ải một mình. Các chế độ này sẽ có những tính năng riêng và rất cuốn hút người chơi. Đặc biệt ở chế độ phó bản, bạn sẽ đối mặt với các thử thách tăng dần độ khó. Đến những màn sau cùng, quân đội quái vật sẽ mạnh mẽ hơn và vô cùng khó nhằn để vượt qua. Tuy nhiên, nếu chiến thắng mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng và dầu. Từ đó xây dựng được căn cứ của mình mạnh hơn.

Đánh giá cao về đồ họa

Có thể nói, tựa game Thời Loạn có thiết kế đồ họa 3D tuyệt vời. Rất nhiều màn chơi và nhân vật được thiết kế khá đặc sắc và sống động. Các chuyển động nhân vật cũng khá mượt mà và ổn định. Từ đó, người chơi sẽ bị cuốn hút vào một thế giới đầy màu sắc và phấn khích khi chơi.

Thời Loạn Mobile MOD APK

Phiên bản Thời Loạn MOD

Tính năng MOD

  • Vô hạn tài nguyên
  • Vô hạn tiền

Tải xuống Hack Thời Loạn cho Android

Thời Loạn hiện nay đang có phiên bản trên thiết bị Android. Bạn nên tải và chơi tựa game này. Đây là một con game chiến thuật khá hay và nhiều tính năng hấp dẫn cho bạn trải nghiệm.

DOWNLOAD (100M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Thời Loạn ZingPlay miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Thời Loạn ZingPlay tgamehay Thời Loạn ZingPlay lmhmod Thời Loạn ZingPlay apkmody Thời Loạn ZingPlay gamehayvl Thời Loạn ZingPlay modpure Thời Loạn ZingPlay happymod Thời Loạn ZingPlay modhay
 Follow TIKTOK

3.4/5 (7 votes)