Street Racing 3D v7.3.8 (Vô Hạn Tiền/ Max level)

Cập nhật lần cuối 03/05/2022
Street Racing 3D v7.3.8 (Vô Hạn Tiền/ Max level)
Tên Street Racing 3D
Phát hành Ivy
Phiên bản 7.3.8
Chuyên mục Đua Xe
Kích thước 83M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/ Max level
Get it On Google Play

Đua xe thực sự, trôi dạt trên đường nhựa. Đua xe trong nhiều cuộc đua, lái xe trên đường phố, đầy thử thách thú vị và các tay đua chuyên nghiệp trên thế giới cạnh tranh để trở thành huyền thoại đường phố.

Giới thiệu về Street Racing 3D

Nếu bạn cũng đã có kỹ năng Đua xe ô tô và Lái xe ô tô và thích luyện tập kỹ năng này mọi lúc, thì hôm nay chúng ta đang thảo luận về trò chơi Đua xe ô tô tiên tiến nhất – Đua xe đường phố 3D. Chắc hẳn bạn đang nghĩ tại sao tôi lại trộn từ nâng cao với trò chơi đơn giản này. Vì vậy, về cơ bản, đây là trò chơi tốt nhất về đồ họa, kích thước và giao diện 3D. Hơn nữa, nó cũng cung cấp cho bạn một bộ sưu tập SuperCar đồ sộ, chứa tất cả các dòng xe mới nhất.

Street Racing 3D (High-speed racing mode) street racing 3d gameplay - YouTube

Hơn nữa, điều quan trọng nhất thu hút bạn đến với bài viết này – Street Racing 3D MOD APK được liệt kê bên dưới để tải xuống. Bạn có thể tải xuống trên bất kỳ điện thoại thông minh Android nào, hoạt động trên bất kỳ hệ điều hành Android nào. Đã đến lúc thoát khỏi giao diện chính thức giật cục và trải nghiệm xe hơi cao cấp miễn phí, hãy tải xuống chương trình giải trí.

Chạy đua trên đường phố với đồ họa thực tế

Street Racing 3D là trò chơi đua xe 3D đường phố miễn phí số 1 trên Cửa hàng Google Play, nắm giữ hơn 100 triệu lượt tải xuống. Đây là một trong những trò chơi Android được cách điệu hóa nhất, mang đến cho bạn trải nghiệm Đua xe thực tế và một thư viện khổng lồ về các mô hình xe hơi thực. Nó được phát triển bởi Ivy vào tháng 8 năm 2017 và tung ra hàng trăm bản cập nhật trong ba năm này.

Đầu tiên, bạn cần chọn một tên người dùng và hình đại diện cho chính mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể đăng nhập tài khoản Facebook để lưu toàn bộ dữ liệu trò chơi của mình lên kho lưu trữ đám mây. Sau đó, bạn có thể tiếp tục với GT 86 (chiếc xe ban đầu) và bắt đầu chơi chế độ nghề nghiệp. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn một trong những chiếc siêu xe, sau khi có số xu thích hợp cho mỗi chiếc xe. Tải xuống Street Racing 3D ngay bây giờ và nhận phần thưởng với năm viên kim cương miễn phí đầu tiên của bạn.

Street Racing 3D / Speed Car Racing Games / Android Gameplay FHD #6 - YouTube

Lái hơn 30 siêu xe

Ô tô là yếu tố thảm hại nhất của trò chơi Đua xe ảnh hưởng đến tâm trí của các tay đua ô tô và game thủ ảo. Không ai yêu thích trò chơi đua xe với số lượng xe đơn giản có lớp thấp nhất. Hãy ghi nhớ điều đó, Street Racing 3D sẽ cung cấp cho bạn hơn 30 thiết kế khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi sử dụng cùng một chiếc xe trong mọi cuộc đua. Bạn có thể thưởng thức những chiếc siêu xe mạnh mẽ như GT 86, A45, GT350R, AMG GT3, GT2005, Viper, C7, Carrera-GT, C-X75, LaFerrari, 911RSR, Asterion, GT LE MANS, Veneno và chiếc xe mạnh mẽ nhất, FXX K.

Tùy chỉnh và nâng cấp ô tô

Tùy chỉnh ô tô là ước mơ đầu tiên của mọi người và Street Racing 3D cũng đang cung cấp cho bạn các tính năng tùy chỉnh. Bạn hầu như có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình và tạo ra một kiệt tác. Nó cho phép bạn dán đề can, sơn, kiểu bánh xe và nhiều kiểu dáng khác nhau để tùy chỉnh ô tô của bạn như một con thú Vroom. Trong các chỉnh sửa này, bạn cũng có thể nâng cấp bánh xe của mình, bao gồm tốc độ tối đa, khả năng tăng tốc, sức mạnh, bánh răng, nhìn chằm chằm và xử lý bằng các đồng tiền thích hợp.

Street Racing 3D MOD APK – Download Terbaru 2022 - Apkmirror.co.id

Hơn nữa, bạn cũng có thể thưởng thức phiên bản Street Racing 3D đã được sửa đổi bằng cách tải xuống thông qua liên kết tải xuống bên dưới. Đây là phiên bản mạnh nhất của trò chơi này, bao gồm cùng một bản đồ đua xe, cùng một bộ sưu tập xe hơi và cùng một mùa đầy thử thách với nhiều tính năng bổ sung.

Phiên bản Street Racing 3D MOD

  • Vô hạn tiền
  • Max level

Tải xuống Street Racing 3D MOD APK

Tải xuống APK Street Racing 3D MOD ngay lập tức vì đây là trò chơi duy nhất bạn có thể tin tưởng! Nó chứa tất cả các tính năng tuyệt vời, như giao diện kích thước nhỏ, đồ họa HD, hiệu ứng âm nhạc trang nhã, một số lượng lớn các chế độ, nhiệm vụ Chiến dịch đầy thử thách và hơn 30 chiếc xe kỳ lạ.

DOWNLOAD (83M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Street Racing 3D miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Street Racing 3D tgamehay Street Racing 3D lmhmod Street Racing 3D apkmody Street Racing 3D gamehayvl Street Racing 3D modpure Street Racing 3D happymod Street Racing 3D modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)