Shadow Knight v1.22.45 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 05/07/2022
Shadow Knight v1.22.45 (Vô Hạn Tiền)
Tên Shadow Knight
Phát hành Fansipan
Phiên bản 1.22.45
Chuyên mục Đối Kháng
Kích thước 154M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Shadow Knight MOD APK – Quản lý Hiệp sĩ bóng tối và cứu thế giới của bạn khỏi bóng tối đang dần buông xuống, kẻ đã chiếm lấy thế giới tươi sáng của Harmony và phỉ báng tất cả sinh vật, biến thế giới của Harmony thành những cuộc chiến tranh bóng tối liên tục.

Giới thiệu về Shadow Knight

Hack Shadow Knight là trò chơi nhập vai vào nhân vật anh hùng đi tiêu diệt quái vật để giải cứu vùng đất đang bị quái vật xâm chiếm. Với sự phát triển mạnh của các phiên bản tiền nhiệm, Shadow Knight cũng mang đến cho người chơi những bất ngờ về các cuộc phiêu lưu cũng như chiến đấu với quái vật đầy kịch tính.

Hiện nay, Shadow Knight được nhà phát hành Fansipan mang đến cho người chơi phiên bản miễn phí trên cả hai nền tảng là Android và Ios. Nhưng nhà phát hành còn cho ra phiên bản mất phí để mở những tính năng mới trong game. Mình khuyên các bạn không nên mua bởi chơi phiên bản miễn phí cũng đáp ứng đủ cho bạn trải nghiệm trò chơi rồi.

tải hack Shadow Knight

Lối chơi

Thế giới thần tiên Harmonia đang là nơi sinh sống của rất nhiều chủng tộc. Mỗi chủng tộc đều có lãnh thổ riêng và xây dựng hoà bình trên thế giới này. Nhưng hoà bình không được bao lâu, thì những kẻ tham vọng tham lam muốn lãnh thổ là của mình đã biến thế giời này chìm vào bóng tối và chiến tranh. Nhận thấy sự tàn phá của kẻ độc ác, hiệp sĩ bóng đêm đã đứng lên chống lại những bọn kẻ thù đó.

Trong game, bạn sẽ được hoá thân thành chàng hiệp sĩ bóng đêm. Nhiệm vụ của bạn rất quan trọng, đánh bại mọi kẻ thù để lấy lại lãnh thổ cũng như xây dựng lại hoà bình cho các dân tộc. Trước hết, bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày để có tinh thần chiến đấu tốt nhất với kẻ thù. Bạn sẽ được đối mặt với các ngục tối, khu rừng, bãi thây ma,… và ở đây sẽ luôn có những con quái vật tiến lại những người không phải đồng bọn của họ để sát hại.

Điều khiển

Trong chuyến phiêu lưu mạo hiểm này, bạn cần phải nhanh tay nhanh mắt không được chần chừ. Bởi có chỉ một chút sai lầm thôi là bạn đã biến thành mồi ngon của những con quái vật đó rồi. Để tiêu diệt được những con quái vật kia, thì trên màn hình của bạn sẽ có nút di chuyển và các nút để ra đòn của hiệp sĩ bóng đêm. Các skill này khi bạn bấm vào thì sẽ được hồi lại sau mấy giây rồi mới được sử dụng. Bạn nên sử dụng những đòn tấn công sát thương mạnh khi có đông quái vật cũng như những con Boss ở cuối trận.

Shadow Knight hack

Trang bị cho nhân vật

Một mình bạn sẽ chinh chiến với hàng nghìn con quái vật, vậy nên trang bị cho nhân vật của mình vũ khí và áo giáp đầy đủ là vô cùng cần thiết. Vũ khí không chỉ có dao, mà còn có súng để bắn tầm xa nữa. Bạn hãy lựa chọn vũ khí phù hợp với lối chơi của mình để có tác dụng hiệu quả nhất. Bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ áo giáp cao cấp như: Kỵ sĩ rồng, thần rừng để bảo vệ cho nhân vật của bạn tốt nhất. Những vật phẩm này bạn có thể nhận được sau khi vượt qua các cửa ải, cũng như vào cửa hàng dùng số vàng để mua cho mình.

Hiệp sĩ bóng đêm

Shadow Knight mang đến cho bạn rất nhiều các anh hùng khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Noah, Ashley, Lucius, Hector là 4 anh hùng hiện đang được có mặt ở trong trò chơi và khả năng cao là nhà phát hành sẽ nâng cấp thêm nhiều anh hùng nữa. Mỗi hiệp sĩ sẽ có các ưu điểm cũng như nhược điểm khác nhau, cái này sẽ để các bạn trải nghiệm hết rồi chọn nhân vật phù hợp với mình.

Đồ hoạ và âm thanh

shadow knight MOD APK

Đồ hoạ 2D cùng với đó là màu sắc u ám tạo đúng như cái tên mà nhà phát hành đưa ra. Mặc dù chỉ là đồ hoạ 2D thôi nhưng hiệu ứng của nhân vật rất là mượt mà, được làm tỉ mỉ và chi tiết, tạo cảm giác không nhàm chán trong khi chơi. Âm thanh của game có lúc nhanh có lúc chậm, đó cũng là điểm nhấn tạo cho người chơi cảm giác hồi hộp cũng như tinh thần sức mạnh để đánh bại mọi kẻ thù.

Phiên bản Shadow Knight MOD

Tính năng MOD

  • MOD bất tử: Khi vào cửa ải, bạn sẽ không còn lo quái vật nào sẽ giết bạn nữa.

Tải Shadow Knight MOD APK cho Android

Shadow Knight đúng là tựa game nhập vai hay nhất mà tôi từng chơi. Lối chơi đơn giản nhưng những skill đẹp mắt đã tạo nên thương hiệu cho nhà phát hành.

DOWNLOAD (154M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Shadow Knight miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Shadow Knight tgamehay Shadow Knight lmhmod Shadow Knight apkmody Shadow Knight gamehayvl Shadow Knight modpure Shadow Knight happymod Shadow Knight modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (192 votes)