Shadow Fight 2 Special Edition v1.0.10 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 24/03/2022
Shadow Fight 2 Special Edition v1.0.10 (Vô Hạn Tiền)
Tên Shadow Fight 2 Special Edition
Phát hành Nekki
Phiên bản 1.0.10
Chuyên mục Chiến Lược
Kích thước 110M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Shadow Fight 2 special Edition MOD APK 1 trong những game rất tuyệt vời cho những game thủ thích tiêu diệt cái ác và bảo vệ công lí cùng với đó là sự mới lạ khi đến với game.

Giới thiệu Shadow Fight 2 Special Edition

Nếu bạn là một người yêu thích bảo vệ công lí, dập tan các thuyết âm mưu của kẻ thù, đam mê sự kịch tích trong mọi lever của game, kết hợp các võ công các chiêu đánh kẻ địch 1 cách tinh xảo và dứt khoát. Còn chần chờ gì nữa hãy đến với Shadow Fight 2 special Edition bạn có thể thỏa sức với niềm đam mê võ thuật của mình chắc chắn các bạn sẽ có 1 trải nghiệm vô cùng thúc vị khi tải game về điện thoại của mình.

Shadow Fight 2 App Shadow vs Shogun Final Boss English - video Dailymotion

Bối cảnh

Bước chân vào thế giới Shadow Fight 2 special edition bạn sẽ hóa thân vào một Sensei trẻ tuổi , nhiệt huyết và đầy tài năng. Một Sensei luôn hướng về điều thiện với những kỹ năng điêu luyện , những ngón đòn tinh xảo Sensei chắc chắn sẽ hạ được Shogun đầy âm mưu thâm độc. Lao vào các phân cảnh chiến đấu hoành tráng, được hiển thị chi tiết giống như thật đến kinh ngạc bởi một hệ thống hoạt hình hoàn toàn mới.

Các hoạt động chính trong game

 Trò chơi này cho phép bạn trang bị cho nhân vật của mình vô số vũ khí sát thương và bộ áo giáp quý hiếm, với những kỹ thuật tinh xảo bạn sẽ đến với game với 1 khí thế sôi sục, một ý chí quyết tâm tiêu diệt kẻ thù. Đè bẹp kẻ thù của bạn, làm nhục những tên trùm quỷ và là người đóng Cổng Bóng tối. Bạn có những gì cần thiết để đá, đấm, nhảy và chém theo cách của bạn để chiến thắng? 

Đến với mỗi mức độ găm khác nhau bạn sẽ đến với những khó khăn khác nhau. Chính vì thế các kỹ thuật, trang bị, áo giáp.. cần phải nâng cấp dần không chỉ có thế mà bạn cũng cần phải nâng cao kỹ thuật đánh của mình để kẻ thù không thể nào lấn tới được. Những trang bị vũ khí trong game sẽ giúp bạn đập tan được bóng tối tàn ác của kẻ thù. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay Shadow Fight 2 special edition về điện thoại ngay thôi.

Shadow Fight 2 Special Edition Mod APK 1.0.10 (Max Level 99, Vô Hạn Tiền)

Trang bị đồ dùng trong game phong phú

Sự lựa chọn game Shadow Fight 2 Special Edition chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với các trang bị vũ khí đầy đủ , các đòn tấn công mạnh mẽ và không chỉ làm cho đối thủ choáng váng mà còn khiến đối thủ gục ngã tại chỗ . Không chỉ thế mà bạn sẽ phải tiếp đón rất nhiều tên trùm khét tiếng trong game làm cho game đẩy lên kịch tính và cao trào hơn.

Có bước đột phá mới

Không giống với những game có nền tương tự Shadow Fight 2 Special Edition đã có những bước đột phá mới từ tri phai kua trang phục trong game , các trang bị cần thiết cho Sensei. Chất lượng game tốt hơn rất nhiều , chất lượng đồ họa của game cũng rất là tuyệt.

Shadow Fight 2 Special Edition || TITAN FINAL BOSS 「Android Gameplay」 -  YouTube

Phiên bản Shadow Fight 2 Special Edition MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở khoá trang phục
  • Nâng cấp miễn phí
  • Bất tử

Tải xuống Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK cho Android

Bạn còn đang phân vân không biết nên chọn game nào để giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi thì lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK. Hãy nhanh tay tải 

DOWNLOAD (110M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Shadow Fight 2 Special Edition miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Shadow Fight 2 Special Edition tgamehay Shadow Fight 2 Special Edition lmhmod Shadow Fight 2 Special Edition apkmody Shadow Fight 2 Special Edition gamehayvl Shadow Fight 2 Special Edition modpure Shadow Fight 2 Special Edition happymod Shadow Fight 2 Special Edition modhay

5/5 (1 vote)