Score Hero 2022 v2.11 (Vô hạn tiền/ Năng Lượng)

Cập nhật lần cuối 20/02/2022
Score Hero 2022 v2.11 (Vô hạn tiền/ Năng Lượng)
Tên Score Hero 2022
Phát hành First Touch Games Ltd
Phiên bản 2.11
Chuyên mục Thể Thao
Kích thước 205M
Yêu cầu Android 6.0+
Tính năng MOD Vô hạn tiền/ Năng Lượng
Get it On Google Play

Score Hero 2022 hack vô hạn tiền – Bạn không rõ nhưng tiềm năng của bạn là phi thường. Bạn biết rằng tài năng của bạn phải được phát hành cho thế giới nhìn thấy! Khám phá Anh hùng của bạn trên một sự nghiệp lấp lánh bằng cách bắn súng, chuyền bóng và ghi bàn theo cách của bạn để trở thành siêu sao.

Giới thiệu về Score Hero 2022

Score Hero 2 MOD APK là một trò chơi bóng đá tuyệt vời với nhiều thử thách phức tạp. Bằng cách hoàn thành nhiều thử thách trước một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Có rất nhiều thử thách và một cấp độ đã được thêm vào trò chơi này. Công ty First Touch Games là nhà phát triển trò chơi này. Nhà phát triển nhà phát triển nổi tiếng nhất để tạo ra trò chơi bóng đá trên Android. Họ đã phát hành một số trò chơi bóng đá và những trò chơi đó đang rất thành công. Bởi vì các sản phẩm được phát hành của họ là duy nhất.

Score! Hero | ULTIMO NIVEL (Level 680) 3 Stars!!! - YouTube

Gameplay

Score Hero 2 cần sao để mở khóa các cấp độ sắp tới. Đối với mỗi mười cấp độ, bạn cần các ngôi sao cần thiết để mở khóa các cấp độ mới. Nhà phát triển cung cấp thử thách phức tạp hơn này cho bạn. Khi bạn hoàn thành mười cấp độ đầu tiên, ngôi sao bắt buộc phải cần để mở khóa các cấp độ mới. Ví dụ, một số cấp độ mới cần 24 sao để mở khóa các cấp độ. Các cấp độ phức tạp hơn sắp tới cần 27 đến 30 sao. Vì vậy, hoàn toàn tập trung vào những thử thách phức tạp hơn để nhận được nhiều sao. Đừng lo lắng về những quả bóng bị bỏ lỡ, và tiền tệ sẽ giúp dự phòng cho bạn.

Đồ họa

Score Hero 2 được thực hiện với đồ họa độc đáo và khuôn mặt người chơi thực. Cảm ơn nhà phát triển trò chơi vì đã cung cấp hoạt ảnh đồ họa tuyệt vời. Khi kết thúc trò chơi, bạn sẽ không bao giờ thua trò chơi hấp dẫn. Bởi vì mọi yếu tố đều được làm bằng đồ họa độc đáo và chuyển động có nghĩa là hoạt ảnh rất xuất sắc. Sau khi đánh bóng từ người chơi, hoạt ảnh đó thật tuyệt vời để xem xét. Mọi người chơi đều có thể cảm thấy nó thực tế. Sau khi nhận được ba sao, người dùng có thể thấy cả đội thưởng thức hoạt ảnh có ý nghĩa.

Score Hero 2 cũng mang lại hiệu ứng âm thanh cho mọi người dùng. Mọi người dùng đều có thể cảm nhận được hiệu ứng âm thanh sân vận động thực sự. Khi bắt đầu chơi trò chơi, bạn có thể nghe thấy âm thanh của khán giả trong nền. Không có vết đen về hiệu ứng âm thanh, và nó sẽ mang lại trải nghiệm mới. Nó sẽ mang lại động lực cao nhận được ba sao.

Score! Hero | ULTIMO NIVEL (Level 580) 3 Stars!!! - YouTube

Nhận sao

Score Hero 2 có tới 600 cấp độ với các hệ thống phần thưởng khác nhau. Khi bắt đầu chơi game, bạn cần phải đối mặt với nhiều thử thách. Thre có sẵn ở tất cả các cấp độ với những thử thách phức tạp. Mỗi cấp độ có nhiều phần thưởng và huy hiệu. Bằng cách hoàn thành mọi cấp độ để nhận được nhiều phần thưởng và huy hiệu. Sau khi hoàn thành mọi cấp độ, bạn sẽ nhận được số sao dựa trên thành tích của mình. Mỗi trận đấu hoàn thành đều nhận được các ngôi sao. Những ngôi sao đó có lợi để mở khóa các cấp độ mới.

Nhận sao để khám phá

Trong Score Hero 2, không thể nhận được ba sao. Mười cấp độ đầu tiên dễ dàng hơn để nhận được ba sao. Nhưng sắp tới tất cả các trận đấu không dễ để có được ba ngôi sao trong mọi trận đấu. Bởi vì khó hơn đáng kể để đưa mục tiêu vào lưới. Ngoài ra, nhà phát triển có một số thách thức trong việc nhận sao. Nếu người chơi muốn có ba sao, họ cần hoàn thành hai thử thách được cung cấp. Nếu người chơi không hoàn thành các thử thách, anh ta sẽ nhận được một sao cho bàn thắng đặt.

Score Hero 2 bổ sung cung cấp một số sân vận động trò chơi như sân chơi nổi tiếng nhất. Những sân chơi đó như Manchester United, Liverpool, v.v. Hơn nữa, các cầu thủ nổi tiếng cũng được bao gồm trong trò chơi này. Những cầu thủ nổi tiếng đó là Messi và Ronaldo. Tôi thích chơi trò chơi với nhân vật Ronaldo.

Score! Hero 2022 Game Review: Still Free, Simple And Same At The Core, But More Realistic

Phiên bản Score Hero 2022 Hack

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Năng Lượng

Tải xuống Hack Score Hero 2022 cho Android

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về Score Hero 2 MOD. Đây là một trò chơi bóng đá tuyệt vời trên Android. Nhà phát triển ứng dụng đã tạo ra trò chơi cho người dùng thiết bị cấp thấp. Hầu hết người dùng thiết bị cấp thấp có thể dễ dàng chơi mà không bị lag. Không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong suốt quá trình chơi.

DOWNLOAD (205M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Score Hero 2022 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Score Hero 2022 tgamehay Score Hero 2022 lmhmod Score Hero 2022 apkmody Score Hero 2022 gamehayvl Score Hero 2022 modpure Score Hero 2022 happymod Score Hero 2022 modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)