PGT +: Pro GFX & Optimizer v0.22.2 (Paid Patched)

Cập nhật lần cuối 04/09/2022
PGT +: Pro GFX & Optimizer v0.22.2 (Paid Patched)
Tên PGT +: Pro GFX & Optimizer
Phát hành Trilokia Inc
Phiên bản 0.22.2
Chuyên mục Tiện Ích, Ứng Dụng
Kích thước 6M
Yêu cầu Android 4.3+
Tính năng MOD Paid Patched
Get it On Google Play

PGT +: Pro GFX & Optimizer MOD APK đem lại nhiều lợi ích hơn những gì bạn nghĩ. Với ưu điểm đa tính năng, giao diện đơn giản, công cụ này đặc biệt được lòng người chơi. Nhờ ứng dụng, việc can thiệp, thay đổi các thông số trong game trực tuyến trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thực hiện thành công, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chơi game

Giới thiệu PGT +: Pro GFX & Optimizer

Với những tựa game như PUBG Mobile thì có lẽ không cần phải nói quá nhiều bởi nó đã quá nổi tiếng. Tựa game này đã trở thành một trong những game sinh tồn ăn khách nhất mọi thời đại. Với đồ họa siêu đỉnh, nhiệm vụ sinh tồn trở nên thú vị và kịch tính hơn bao giờ hết. Chính chất lượng đồ họa đỉnh cao này đã tạo ra không ít phiền muộn cho các game thủ.

Đồ họa tốt, sắc nét và chân thực thì thường yêu cầu cao về mặt cấu hình. Cũng chính vì vậy, nhiều game thủ gọi PUBG Mobile là game dành cho “nhà giàu” Với máy cấu hình yếu thì xác định không chơi được game trên di động. Nếu tải về điện thoại cấu hình thấp, lỗi hình ảnh và tình trạng giật, lag là điều thường xuyên xảy ra. Đây chính là lý do, game thủ tìm tới công cụ Pro Graphics Toolkit như một giải pháp hoàn hảo.

PGT + Pro GFX & Optimizer mod

Ứng dụng tiện ích

Pro Graphics Toolkit là công cụ được phát hành bởi Trilokia. Tính năng chính của công cụ này là hỗ trợ thay đổi cài đặt game PUBG để giảm tối đa tình trạng giật, lag, đơ máy khi chơi. Năm 2018, ứng dụng này đã bị gỡ khỏi Google Play. Tuy nhiên, 2019 nó đã quay trở lại. Nhờ đó, game thủ có thể tiếp tục tải và cài đặt ứng dụng về máy và thiết lập một cách đơn giản.

PUBG Mobile cho phép game thủ thực hiện một số cài đặt. Tuy nhiên, tất cả chỉ giới hạn trong những cài đặt nhất định mà thôi. Bấy nhiêu đó dù không quá khắt khe nhưng với người chơi là chưa đủ. Muốn can thiệp sâu hơn, thiết lập lại mặt hình ảnh cho phù hợp với di động là điều khá khó khăn. Trong khi đó, với một tựa game như PUBG. Nếu chất lượng hình ảnh thấp, thường xảy ra giật lag thì chắc chắn rằng bạn sẽ chết trước khi mình nhận thức được điều này.

Tất cả những khó khăn trên giờ đây đã có Pro Graphics Toolkit. Với công cụ này, bạn có thể tùy chỉnh đồ họa nhiều hơn những gì mà game cho phép. Ngoài chỉnh độ phân giải, ban có thể cài đặt lại phần FPS và nhiều tiêu chí khác. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh sẽ phù hợp với máy bạn đang dùng. Đặc biệt, công cụ còn cho phép bạn mở khóa độ phân giải cao để có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

tải PGT + Pro GFX & Optimizer mod

Nhiều tính năng, tiết kiệm pin

Pro Graphics Toolkit cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng cần thiết để tối ưu hóa phần cứng thiết bị. Với giao diện đơn giản, bạn có thể sử dụng công cụ này một cách dễ dàng. Trước khi cài đặt và sử dụng, hãy đảm bảo rằng mình chọn đúng phiên bản game đang chơi. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của công cụ tùy chỉnh này:

 • Tăng/Giảm độ phân giải: Giảm tới mức tối đa để phù hợp với từng thiết bị.
 • Đồ họa: Cung cấp 5 tùy chọn, nhiều hơn 2 so với chế độ gốc.
 • Tùy chỉnh FPS: Có 4 mức tùy chỉnh. Muốn có FPS cao nhất mà game vẫn chạy mượt thì bạn nên chọn mức tùy chỉnh phù hợp.
 • Bật/Tắt Shadows: Game PUBG Mobile không hề có thiết lập này. Yếu tố đổ bóng có ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng hình ảnh cũng như FPS. Vì vậy, nếu thiết bị cấu hình thấp thì bạn cần cài đặt tắt tính năng này.

mod PGT + Pro GFX & Optimizer

Các thiết lập nâng cao

Ngoài những tính năng chính trên, công cụ Pro Graphics Toolkit còn cung cấp cho game thủ nhiều tính năng nâng cao khác. Tuy nhiên, muốn khai thác những thiết lập này thì bạn cần bỏ ra một khoản phí nhỏ. Nếu muốn dùng miễn phí thì bạn có thể tham khảo bản Pro Graphics Toolkit apk. Các thiết lập nâng cao của game như sau:

 • Memory Boost: Tính năng này có vai trò tăng cường hiệu suất.
 • Phím tắt: Thay vì mở ứng dụng khi cần sử dụng, bạn có thể thực hiện các cài đặt và tùy chỉnh thông qua phím tắt. Tại màn hình chính của công cụ, bạn sẽ thấy những phím tắt này. Khi mở game PUBG, cấu hình game sẽ tự động tùy chỉnh với những thông số bạn đã cài đặt.
 • Tăng tốc phần cứng.
 • Zero lag.
 • Tiết kiệm pin.

Phiên bản PGT +: Pro GFX & Optimizer MOD

Tính năng MOD

 • Paid Patched

Tải PGT +: Pro GFX & Optimizer MOD APK cho Android

Có thể thấy, với những game thủ chơi PUBG Mobile thì đây là một công cụ vô cùng cần thiết. Với những tính năng mà công cụ cung cấp, chắc chắn rằng việc trải nghiệm tựa game bắn súng sinh tồn này trên điện thoại không còn là vấn đề. Nhờ ứng dụng, bạn có thể can thiệp nhiều hơn, thực hiện nhiều tùy chỉnh hơn về mặt phần cứng.

Nhờ Pro Graphics Toolkit, trở ngại về mặt đồ họa và cấu hình không còn là vấn đề. Nếu không có một thiết bị đủ tốt, bạn hoàn toàn có thể tải PUBG Mobile và tùy chỉnh nhờ công cụ này. Như đã chia sẻ, muốn tải về, khai thác các tính năng cao cấp của ứng dụng thì bạn cần trả phí. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải ứng dụng miễn phí bằng cách sử dụng phiên bản Pro Graphics Toolkit MOD APK mà chúng tôi cung cấp ngay dưới đây.

DOWNLOAD (6M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản PGT +: Pro GFX & Optimizer miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: PGT +: Pro GFX & Optimizer tgamehay PGT +: Pro GFX & Optimizer lmhmod PGT +: Pro GFX & Optimizer apkmody PGT +: Pro GFX & Optimizer gamehayvl PGT +: Pro GFX & Optimizer modpure PGT +: Pro GFX & Optimizer happymod PGT +: Pro GFX & Optimizer modhay

5/5 (1 vote)