Netflix v7.117.0 (Mở Khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 24/08/2021
Netflix v7.117.0 (Mở Khóa Premium)
Tên Netflix
Phát hành IncNetflix
Phiên bản 7.117.0
Chuyên mục Tiện Ích
Kích thước 13M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Get it On Google Play

Netflix MOD APK – Ứng dụng xem phim hot nhất hiện nay với rất nhiều những bộ phim bản quyền trả phí hấp dẫn, ngoài ra còn có các chương trình truyền hình cập nhật liên tục trên thế giới.

Giới thiệu về Netflix

Netflix là ứng dụng xem phim đang được rất nhiều người dùng tải về trên điện thoại di động. Bạn đang sử dụng điện thoại Android, IOS, máy tính bảng, máy tính hay TV, tất cả đều có thể tải xuống được ứng này mà không mất một xu nào cả. Với những tiện ích của một ứng dụng giải trí xem phim thì Netflix chắc chắn sẽ lấy lòng được tất cả người dùng trên thế giới.

Xem phim không giới hạn

Ứng dụng xem phim hiện nay không được nhiều người sử dụng bởi không thỏa thuận được với nhà phát hành về bản quyền, vậy nên có rất nhiều ứng dụng vẫn đi ăn cắp bản quyền để đăng tải lên ứng dụng của mình nhưng chất lượng không được tốt. Netflix thì hoàn toàn khác, tất cả bộ phim đều có bản quyền chính thức từ nhà sản xuất mà không lo xem lậu. Vì thế chất lượng của các bộ phim cũng được đảm bảo cao nhất ở chế độ 4K.

Tải App: Netflix MOD APK 7.113.0 (Mở khóa Premium) - ModApkGame.com

Giao diện của Netflix cũng làm mình rất thích, với tông màu đỏ đen, nội dung phong phú và cách sắp xếp hợp lý thì mình không cảm thấy quá rồi mắt khi nhìn vào giao diện này. Chỉ với thiết bị di động trên tay có Internet là bạn có thể xem bất kì bộ phim nào mà bạn yêu thích một cách mượt mà nhất mà không bị gián đoạn.

Cập nhật liên tục

Để có thể duy trì được lượng người sử dụng nhiều đến như vậy thì Netflix luôn cập nhật những bộ phim mới hot nhất để mang đến cho người dùng. Những bộ phim được người xem tìm kiếm nhiều cũng luôn được cập nhật thứ hạng liên tục trong top phổ biến để những người khác có thể xem phim được mọi người xem nhiều nhất.

Chi phí mở tài khoản

Với những người yêu thích xem phim như mình thì chọn gói cao cấp nhất là Premium với giá $15.99 một tháng. Nhưng có điều mình rất thích ở Netflix là không giới hạn người truy cập vào tài khoản, vậy nên mình đã rủ đám bạn cùng tham gia để đỡ đi rất nhiều chi phí. Ngoài ra còn có 2 gói nữa là Cơ bản và Tiêu chuẩn với các mức giá là $8.99 và $12.99 một tháng.

Tính năng MOD trên Netflix

  • Mở khóa Premium
  • Chặn quảng cáo
  • Xem phim không phải trả phí
  • Không cần tài khoản đăng nhập

Tải xuống Netflix MOD APK

Với giao diện đẹp mắt, cách sắp xếp bố cục hợp lý thân thiện với người dùng, thì Netflix được coi là ứng dụng xem phim hay nhất trên các nền tảng di động. Trải nghiệm những bộ phim bom tấn và hấp dẫn trên Netflix cùng mình nhé !

DOWNLOAD (13M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Netflix miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Netflix tgamehay Netflix lmhmod Netflix apkmody Netflix gamehayvl Netflix modpure Netflix happymod Netflix modhay
 Follow TIKTOK

4.7/5 (14 votes)