Minecraft Trial v1.19.20.02 (Mở khoá tất cả/ Full Version)

Cập nhật lần cuối 22/08/2022
Minecraft Trial v1.19.20.02 (Mở khoá tất cả/ Full Version)
Tên Minecraft Trial
Phát hành Mojang
Phiên bản 1.19.20.02
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 94M
Yêu cầu Android 5.0
Tính năng MOD Mở khoá tất cả/ Full Version
Get it On Google Play

Minecraft Trial APK Tiếng Việt là một trò chơi kết thúc mở, nơi bạn quyết định cuộc phiêu lưu nào bạn muốn thực hiện. Khám phá những thế giới vô tận và xây dựng mọi thứ, từ những ngôi nhà đơn giản nhất cho đến những lâu đài vĩ đại nhất.

Giới thiệu về Minecraft Trial

Minecraft Trail MOD APK là nơi chúng ta có thể xem cách chúng ta nên xây dựng một công cụ với những điều cơ bản. Chúng tôi sẽ cần rất nhiều vật liệu khác nhau để tôi ở lại trò chơi này. Chúng tôi phải đáp ứng tất cả các yêu cầu đó. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ cần các loại tiện nghi khác nhau để ở cùng một nơi. Chúng tôi phải tạo ra bất kỳ cơ sở nào trong số đó.

OLDEST VERSION OF MCPE!!! - Incredible Memories - Minecraft PE (Pocket Edition) - YouTube

Gameplay

Minecraft Trail là một tác phẩm biến chúng ta thành một thứ gì đó xứng đáng với một vị trí. Chúng ta cần tìm một nơi để ở trong trò chơi này và tìm mọi cách để được an toàn ở nơi đó. Sau đó, bạn phải chuyển sang trò chơi đó. Bây giờ chúng tôi được cung cấp những con đường đẹp để đi. Chúng ta phải đi qua những con đường đó. Sẽ có những con đường theo nhiều cách. Chúng ta có thể đi theo một trong hai cách. Trên đường đi, chúng tôi nhìn thấy nhiều loại động vật.

Những con vật đó rất thoải mái để chúng tôi bảo vệ. Nếu chúng ta sử dụng những con vật đó đúng cách, chúng ta có thể đáp ứng nhu cầu của chúng ta thông qua nó. Sẽ có nhiều dê. Bạn phải hạ gục từng con cừu đó trước. Tổng cộng, chúng tôi sẽ cần ba con dê. Sử dụng ba con dê đó, chúng ta có thể làm một cái giường cho kỳ nghỉ. Sau đó châm lửa vào thành giường. Chúng ta cần nhiều cây gậy để thắp lửa, và chúng ta phải thu thập chúng.

Tạo thế giới riêng

Minecraft Trail trong phần tạo thế giới riêng, chúng ta phải tạo thế giới yêu thích của mình. Thế giới này sẽ mở rộng hơn nhiều. Mọi thứ trên thế giới này đều ở dạng thuộc về tự nhiên. Điều đó có nghĩa là chúng ta phải tạo ra một thế giới mới bằng cách giữ thiên nhiên trong trò chơi đó. Chúng ta có thể tiếp tục cuộc hành trình vào thế giới mới đó bằng cách chơi và chiến thắng. Điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều người mới quan tâm và tham gia vào trò chơi.

My first Survival in the new or latest version of minecraft pe | Minecraft Amino

Chúng ta có thể tạo ra một thế giới cho riêng mình bằng một hình thức đẹp đẽ. Đó là, chúng ta tưởng tượng rằng chúng ta phải tạo ra một thế giới như thế này. Chúng ta có thể dễ dàng tạo ra một không gian với nhiều loại vật dụng có sẵn ở đó. Chỉ khi nơi ở rất an toàn thì bất kỳ động vật nào mới có thể vào nơi đó. Các loài động vật đến vào ban đêm sẽ cố gắng tấn công chúng ta. Vậy thì cách duy nhất để bảo vệ chúng ta khỏi những con vật đó là một nơi an toàn tốt. Nếu chúng ta có một nơi an toàn tuyệt vời,

Loài vật

Trong Minecraft Trail, mèo và gấu trúc đóng một vai trò thiết yếu. Điều này có nghĩa là đây cũng sắp là thời điểm ảo tưởng nhất trong năm. Đó là, hai con vật này vây quanh chúng ta và khiến chúng ta sợ hãi. Động vật phổ biến trong trò chơi này. Điều đó có nghĩa là các loài động vật như sư tử, hổ, hươu, nai, dê và gấu.

Quan trọng nhất, mèo và gấu trúc đại diện cho một loại thức ăn mới. Nếu chúng ta kết bạn với những con vật này, thì những con vật đó sẽ mang lại cho chúng ta thức ăn và những loại đồ vật mới. Bây giờ chúng ta không thể có những con vật như thế này với chúng ta trong cuộc sống thực. Người dùng của chúng tôi đã thiết lập một phần thú vị trong trò chơi này. Trong trò chơi này, sẽ có rất nhiều loài động vật xung quanh khu rừng. Có rất nhiều loại động vật trong trò chơi này.

SURVIVING THE FIRST VERSION OF MINECRAFT! (EPISODE 1) - YouTube

Ngôi làng mới

Minecraft Trail giúp bạn tạo một ngôi làng mới trong khu vực làng mới. Chúng ta cần rất nhiều vật liệu khác nhau để xây dựng một ngôi làng. Chúng tôi phải tự mình đi trước và mang theo tất cả các nguyên liệu. Chúng ta có thể sử dụng động vật để giúp đỡ chúng ta. Phải mất một ngày dài để xây dựng một ngôi làng. Chúng ta cần thu thập các vật phẩm càng sớm càng tốt để xây dựng ngôi làng. Chỉ khi đó, chúng tôi mới có thể xây dựng một ngôi làng mới theo kế hoạch. Điều đó có nghĩa là bây giờ chúng ta có thể làm giường bằng cách sử dụng cừu để làm giường.

Chúng ta có thể thả con cừu và lấy nó làm nguyên liệu cho chúng ta sử dụng. Bây giờ chúng ta cần rất nhiều loại que khác nhau để đóng cam bắn. Tập hợp tất cả các bên và sau đó đặt nó xung quanh. Chỉ khi đó, chúng ta mới có thể tự bảo vệ mình khỏi những loài động vật đến tấn công chúng ta vào ban đêm. An ninh của chúng tôi sẽ ở nơi đó chỉ khi tôi có một nơi thích hợp để ở. Những con vật đó sẽ rơi vào tay chúng ta nếu chúng ta không có biện pháp bảo vệ thích hợp. Sau đó, chúng tôi sẽ rời khỏi trò chơi này.

Minecraft: Pocket Edition will not be updated on Windows phones anymore - Neowin

Đồ họa

Minecraft Trail không thể chơi trò chơi mà không có một phần gọi là đồ họa. Chế độ đồ họa cao trong trò chơi này. Những bình luận đẹp đẽ để xem hiện ra trước mắt chúng ta. Hệ thống đồ họa đóng một vai trò thiết yếu trong tất cả các lĩnh vực của trò chơi từ đầu đến cuối. Nó chứa đầy nhiều đồ họa hơn mức cần thiết. Nó được đóng gói với các cảnh hoạt hình 2D và 3D. Tất cả các loài động vật trong đó đều được tạo ra dựa trên vùng đồ họa. Các cảnh và hình ảnh đi kèm với toàn bộ trò chơi này là xuyên suốt vai trò của đồ họa.

Phiên bản Minecraft Trial MOD

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Tiếng Việt
  • Tài nguyên miễn phí
  • Chặn quảng cáo

Tải Minecraft Trial MOD APK cho Android

DOWNLOAD (94M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Minecraft Trial miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Minecraft Trial tgamehay Minecraft Trial lmhmod Minecraft Trial apkmody Minecraft Trial gamehayvl Minecraft Trial modpure Minecraft Trial happymod Minecraft Trial modhay
 Follow TIKTOK

3.2/5 (9 votes)