Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ (Full Lực Chiến/ EXP)

Cập nhật lần cuối 22/10/2021
Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ (Full Lực Chiến/ EXP)
Tên Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ
Phát hành SOHAGAME
Phiên bản 11.8.04
Chuyên mục Nhập Vai
Kích thước 43M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Full Lực Chiến/ EXP
Get it On Google Play

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ MOD APK – Game nhập vai đầu tiên và duy nhất sở hữu độc quyền IP InuYasha tại Việt Nam.

Giới thiệu về Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Khuyển Dạ Xoa là một tác phẩm truyện tranh và hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng của nữ tác giả Rumiko Takahashi. Đây có lẽ là tuổi thơ của 9x khi luôn săn đón những tập truyện mới nhất phát hành trên Việt Nam. Và cuối cùng sau những trải nghiệm các phiên bản về chủ đề này, có lẽ Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ đã để lại cho mình nhiều ấn tượng nhất. Trò chơi cũng nhanh chóng thu hút được số lượng người chơi đông đảo và cho đánh giá rất tốt về các tính năng mà nó mang lại.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ: Game mobile đề tài Inu Yasha chuẩn bị ra mắt

Gameplay hành động

Tuy đây là trò chơi có thể loại nhập vai nhưng lại mang đậm tính hành động chiến đấu. Cũng giống như những dòng nhập vai khác thì bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng mà trước đây bạn chỉ được gặp ở trong truyện. Sau đó là làm các nhiệm vụ để cày cấp cho nhân vật. Bạn sẽ được đụng độ với rất nhiều đối thủ và yêu quái khác đang muốn ngăn chặn và chống lại bạn trước khi sức mạnh của bạn trở lên mạnh nhất.

Với những trận đấu đơn lẻ thì đây có lẽ là nơi bạn thể hiện những kĩ năng siêu phàm của các nhân vật. Điều khiển nhân vật cũng dễ dàng hơn khi đã có các nút đã có sẵn trên mà hình. Với những ki năng của nhân vật thì khi bạn sử dụng, chiêu thức đó sẽ hồi lại trong vòng ít giây rồi mới sử dụng tiếp được. Bạn hãy khôn khéo sử dụng các kĩ năng mạnh nhất của nhân vật dồn lại phía cuối cùng hay tạo ra combo đẹp mặt triệt hạ đối thủ lập tức.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - Bản quyền IP InuYasha chính thức và độc tại Việt Nam, phát hành bởi SohaGane - ThefutureofTV

Hệ thống nhân vật

Giờ đây, người chơi đã có cơ hội gặp lại các nhân vật huyền thoại của bộ truyện InuYasha như: InuYasha, Kagome Higurashi, Sesshomaru, Kikyo… Đây là trò chơi 100% sở hữu đặc quyền IP InuYasha vậy nên các nhân vật cũng được tạo hình đúng với bản gốc. Các nhân vật với mỗi kĩ năng khác nhau, bạn là một fan của bộ truyện tranh này thì chắc chắn các kĩ năng này bạn sẽ không quên được đâu. Hãy khám phá hết các sức mạnh của nó và lựa chọn nhân vật mà bạn yêu thích nhất nhé!

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - Bản quyền IP InuYasha chính thức và độc tại Việt Nam, phát hành bởi SohaGane - ThefutureofTV

Chế độ chơi hấp dẫn

Các chế độ chơi cơ bản PvP solo 1vs1, 3v3 là nơi để bạn thể hiện kĩ năng của mình. Ngoài ra còn có chế độ đấu rank 1v1, nhiều người yêu thích chế độ này bởi bạn sẽ được gặp các người chơi ở khắp nơi trên thế giới. Không những thế, bạn sẽ được gặp các nhân vật giống mình nhưng đã được nâng cấp level cao hơn khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn.

Phiên bản Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ MOD APK

 • Vô Hạn Xu/ Vàng
 • Full lực chiến
 • Full EXP
 • Không hồi chiêu
 • Antiban

Gift Code Khuyển Dạ Xoa Thần Kì mới nhất

 • er887386pk
 • qb972009fz
 • xr248736qg
 • yi745804in
 • QUADOCQUYEN
 • VIPCODE10TRIEU
 • DONGHANHHIEM
 • QUAGIOIHAN
 • KHUYENDAXOA
 • VIPCODE20TRIEU

Tải xuống Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ MOD APK

Trò chơi giúp ta nhớ lại cái thời còn không có điện thoại chỉ mau mau tìm kiếm các tập truyện mới nhất của Khuyển Dạ Xoa, giờ đây khi các trò chơi đang được ra mắt liên tục thì vẫn còn đó những tựa game giúp ta gợi lại quá khứ. Với nhiều tính năng thú vị và được sở hữu độc quyền duy nhất thì bạn còn chần chờ gì chưa trải nghiệm những điều thú vị này nào!

DOWNLOAD (43M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ tgamehay Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ lmhmod Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ apkmody Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ gamehayvl Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ modpure Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ happymod Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ modhay

5/5 (154 votes)