Idle Barber Shop Tycoon v1.0.7 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 05/08/2022
Idle Barber Shop Tycoon v1.0.7 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Barber Shop Tycoon
Phát hành Codigames
Phiên bản 1.0.7
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 106M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Idle Barber Shop Tycoon MOD APK cho bạn cơ hội trải nghiệm sự thành công của một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng. Trong lĩnh vực làm đẹp, ngoài tay nghề thì xu tư duy nghệ thuật, thời trang là rất cần thiết. Đặc biệt, khi đảm đương một tiệm làm tóc lớn, bạn còn phải có cả tố chất quản lý để làm kinh tế. Trở thành chủ thương hiệu tiệm làm tóc nổi tiếng với Idle Barber Shop Tycoon. Liệu bạn có đủ tự tin để làm tốt công việc này?

Giới thiệu Idle Barber Shop Tycoon

Mục tiêu của người chơi là xây dựng thành công một tiệm cắt tóc tên tuổi được nhiều người biết tới. Quá trình này sẽ có nhiều thử thách bởi bạn sẽ đi lên từ những thứ cơ bản nhất. Không kinh nghiệm, vốn ít ỏi, những gì bạn có chỉ là hai bàn tay trắng và đam mê với nghề. Ngay khi bắt đầu với công việc, bạn cần phải làm những công việc của một thợ cắt tóc bình thường. Tiệm tóc nhỏ với nhân viên kiêm chủ quán, hãy làm việc thật chăm chỉ để có được thành công như mong đợi.

Khách hàng tới tiệm tóc, được phục vụ tận tình, hài lòng với kiểu tóc ưng ý. Chắc chắn rằng họ sẽ hài lòng, đánh giá cao tiệm tóc và tay nghề của bạn. Đây là tiền đề cho sự phát triển trong tương lai. Càng thu hút được nhiều khách hàng thì cơ hội thành công của bạn càng lớn. Thể hiện tay nghề, sự sáng tạo, tư duy thẩm mỹ của một thợ cắt tóc chuyên nghiệp. Và hơn thế nữa là con mắt của một nhà quản lý với quy mô tiệm tóc ngày càng mở rộng và phát triển.

Idle Barber Shop Tycoon hack

Đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị

Ông chủ của một tiệm tóc cần làm những công việc gì? Trong Idle Barber Shop Tycoon, bạn sẽ được trải nghiệm theo góc nhìn tổng quát. Tức là ngoài việc làm tóc cho khách, bạn còn đảm nhận công việc quản lý và phát triển quy mô tiệm. Hãy tạo nên một tiệm tóc hiện đại, khang trang với đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ khách hàng. Tiếp khách, đào tạo học viên, trang trí tiệm tóc,…. Tất cả đều nằm trong hệ thống công việc của bạn.

Mỗi vị khách đều có một yêu cầu riêng. Bạn cần làm cho họ kiểu tóc phù hợp và thời trang theo đúng phong cách mà họ hướng tới. Đừng quên cung cấp cả các dịch vụ làm đẹp cần thiết như gội đầu, cạo râu,… Sự hài lòng của khách hàng sẽ đem lại cho bạn những đồng tiền công xứng đáng. Với số tiền này, bạn có thể đầu tư nhiều máy móc hiện đại hơn, tốt hơn để phục vụ các “thượng đế”. Thợ giỏi cũng cần phải có sự hỗ trợ của thiết bị mới có thể tạo ra được kiểu tóc thời thượng và ấn tượng nhất.

Kỹ năng của thợ tóc chuyên nghiệp

Làm nghề làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người, vì vậy, bạn cần có kỹ năng cùng con mắt thẩm mỹ tốt. Hãy tạo nên thật nhiều kiểu tóc mới, hợp xu hướng thời trang cũng như sở thích của khách hàng. Quá trình chơi game, bạn sẽ mở khóa được thêm các kỹ năng chuyên nghiệp khác như làm xoăn, tỉa tóc, ép tóc,… Mỗi khi ý tưởng mới được mở, tay nghề của bạn cũng sẽ được đánh giá cao hơn một bậc.

tải Idle Barber Shop Tycoon mod

Hãy thay đổi kiểu tóc của khách hàng, tư vấn cho họ kiểu phù hợp nhất. Chỉ cần thay đổi kiểu tóc cũng đủ để làm bừng sáng nên gương mặt một người. Do đó, muốn kinh doanh thành công, đừng quên tay nghề là thứ quyết định. Nâng cấp kỹ năng chuyên môn cũng như tư duy quản lý để tiệm tóc ngày càng phát triển.

Quản lý và phát triển tiệm tóc

Mục tiêu lớn nhất của bạn trong Idle Barber Shop Tycoon là trở thành một nhà làm tóc nổi tiếng. Cùng với đó là một thương hiệu làm tóc danh tiếng với nhiều cửa tiệm khác nhau. Mở rộng quy mô, tăng số lượng học viên, kiếm thêm nhiều khách hàng để tăng thu nhập. Những điều này đòi hỏi rất nhiều ở một người quản lý.

Sự nâng cấp ở đây cần được làm toàn diện về nhân lực, trình độ và cơ sở vật chất. Càng chu đáo, càng phát triển, càng hiện đại thì khách hàng tìm đến càng nhiều. Nếu đạt được những tiêu chí này thì chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu lớn nhất trong Idle Barber Shop Tycoon.

Idle Barber Shop Tycoon mod

Phiên bản Idle Barber Shop Tycoon MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải Idle Barber Shop Tycoon MOD APK cho Android

Game có thực sự chất lượng hay không thì bạn chỉ cần trải nghiệm là rõ. Mang đặc trưng của dòng game mô phỏng nhàn rỗi, Idle Barber Shop Tycoon không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng. Chỉ cần chịu khó học hỏi, kiên nhẫn là bạn sẽ bắt nhịp được một cách nhanh chóng. Tải Idle Barber Shop Tycoon MOD APK về máy để thử sức ngay nhé!

DOWNLOAD (106M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Idle Barber Shop Tycoon miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Idle Barber Shop Tycoon tgamehay Idle Barber Shop Tycoon lmhmod Idle Barber Shop Tycoon apkmody Idle Barber Shop Tycoon gamehayvl Idle Barber Shop Tycoon modpure Idle Barber Shop Tycoon happymod Idle Barber Shop Tycoon modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (6 votes)