Hungry Shark World v4.7.1 (Vô Hạn Tiền/ Stamina/ Đá quý)

Cập nhật lần cuối 22/04/2022
Hungry Shark World v4.7.1 (Vô Hạn Tiền/ Stamina/ Đá quý)
Tên Hungry Shark World
Phát hành Ubisoft Entertainment
Phiên bản 4.7.1
Chuyên mục Giải Trí
Kích thước 154M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/ Stamina/ Đá quý
Get it On Google Play

Tải Hungry Shark World mod apk (Vô Hạn Tiền/ Stamina/ Đá quý) – Kiểm soát một con cá mập trong cơn điên cuồng kiếm ăn và ăn theo cách của bạn qua nhiều đại dương, ăn tất cả mọi thứ từ cá và chim cỡ nhỏ đến cá voi ngon và con người không chủ ý.

Giới thiệu về Hungry Shark World

Nhà phát triển Ubisoft Entertainment đã phát triển thêm một trò chơi Android cho tất cả những người đam mê trò chơi – Hungry Shark World. Bạn có thể nói trò chơi này là phiên bản nâng cấp của Hungry Shark Evolution cuối cùng. Đây là một trò chơi Android đơn giản mà bạn có thể tải xuống miễn phí từ Cửa hàng Google Play và ngạc nhiên bởi đồ họa mô phỏng 3D, các loài cá mập nâng cao và các chế độ chơi game nâng cao.

Hungry Shark World Mod APK 4.4.0 (Menu, Vô Hạn Coins)

Hơn nữa, giống như lần trước, hôm nay, chúng tôi cung cấp cho bạn phiên bản sửa đổi của trò chơi Hungry Shark World này, được nhúng với các chỉnh sửa trò chơi tốt nhất. Bạn có thể ngạc nhiên với các loài cá mập được mở khóa hoàn toàn và số tiền vô hạn để mua chúng, tất cả đều có tiện ích bổ sung! Vì vậy, hãy ngừng đói lại nhiều lần và tải xuống APK Hungry Shark World MOD để khiến những con cá mập khác chết.

Thưởng thức 33 loài từ 8 cấp

Sinh tồn là điểm duy nhất bạn còn lại bây giờ, và có hàng trăm Cá mập và Động vật có vú hiện đang ở trong nước! Bạn có thể chạy khỏi chúng hoặc trở nên rộng hơn để ăn chúng. May mắn thay, trò chơi Hungry Shark World cung cấp cho bạn tám loại Cá mập dựa trên kích thước khác nhau, nơi bạn có thể thử từ XS, S, M, L, XL, XXL đến XXL! XS sẽ là loài cá mập nhỏ nhất, có thể dễ dàng ăn thịt bởi các loài động vật có vú ở biển đơn giản, nơi XXL có thể tự mình ăn toàn bộ vùng biển.

Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi ngay lập tức và thưởng thức Sharks 33 loài Shark độc quyền, bao gồm Blacktip Reef, Blue Shark, Spike, Bull Shark, Megamouth, Tiger Shark, Basking Shark và một con cá mập huyền thoại tên là Megalodon với những viên kim cương thích hợp.

Hungry Shark World Mod Apk v4.4.2 Hack Unlimited Money and Gems Download

Nâng cấp và trang bị

Ngoại trừ sự đa dạng của Cá mập, Bạn cũng có thể biến những con Cá mập nhỏ nhất trở nên mạnh mẽ nhất một cách đơn giản! Tất cả những gì bạn cần làm ở đây là nâng cấp ba kỹ năng của mình ở cấp độ cao nhất, bao gồm Tốc độ, Cắn và Tăng tốc. Bạn sẽ cần một số lượng lớn tiền xu để nâng cấp tất cả các kỹ năng này.

Ngoại trừ các kỹ năng, Bạn cũng có thể trang bị nhiều tiện ích bổ sung mạnh mẽ khác nhau cho Shark của mình và làm cho nó mạnh hơn, như Laser, Recycler Cannon, Jet Pack và Force Shield. Ngoài ra, Bạn cũng có thể thuê một số Cá mập con để được giúp đỡ như Buddy, Chris (2D), Jasper, Nautilus, Trevor và Chip! Vì vậy, hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay và sử dụng tất cả các chỉnh sửa này để chơi game nhập vai.

What's new in Hungry Shark World? 6 new features revealed - Poc

Chơi 20 loại nhiệm vụ khác nhau

Theo quan điểm của tôi, một trong những đặc quyền tốt nhất mà trò chơi Hungry Shark World mang lại là sự đa dạng của các chế độ chơi. Chà, đó là điểm hạn chế của phiên bản trước có tên Hungry Shark Evolution, nơi bạn chỉ được tính là sống sót trong Thế giới Cá mập và không có chế độ chơi nào khác.

Giờ đây, bạn có thể tải xuống trò chơi Hungry Shark World trên Android và ngạc nhiên với các chế độ chơi như Championship và chế độ Extinction tốt nhất thế giới, nơi bạn có thể trải nghiệm một thế giới mở đang giam giữ con người và Lực lượng quân đội. Bạn được cho là sẽ tiêu diệt toàn bộ quân đội bằng vũ khí và tiện ích bổ sung. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm tuyệt vời do Hungry Shark World chuyển tiếp.

Hungry Shark Evolution 3.7.0.29 - Download for PC Free

Phiên bản Hungry Shark World MOD

 • Mod Menu
 • Không giới hạn tiền
 • Không giới hạn xu
 • Không giới hạn đá quý / Không hoạt động để tăng sức mạnh
 • Ngọc trai không giới hạn
 • Đã mở khóa Splash pass
 • Mở khóa các vật phẩm trong trò chơi / bao gồm cả cá mập
 • Tăng vô hạn cá mập / Bật trước khi chọn bản đồ
 • Godmode
 • Đã xóa quảng cáo

Tải xuống Hungry Shark World MOD APK

Hungry Shark World MOD APK là trò chơi mô phỏng Android đặc biệt nhất và là khát vọng dành cho hầu hết các game thủ nhiệt tình của Android. Nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cao cấp tuyệt vời được liệt kê ở trên miễn phí mà không có bất kỳ gián đoạn quảng cáo nào.

DOWNLOAD (154M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Hungry Shark World miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Hungry Shark World tgamehay Hungry Shark World lmhmod Hungry Shark World apkmody Hungry Shark World gamehayvl Hungry Shark World modpure Hungry Shark World happymod Hungry Shark World modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)