Haunted Dorm v1.1.1 (Vô Hạn Vàng)

Cập nhật lần cuối 23/06/2022
Haunted Dorm v1.1.1 (Vô Hạn Vàng)
Tên Haunted Dorm
Phát hành Mihuan
Phiên bản 1.1.1
Chuyên mục Chiến Lược
Kích thước 89M
Yêu cầu Android 7.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Vàng
Get it On Google Play

Haunted Dorm là một tựa game sinh tồn mang phong cách kinh dị. Nếu muốn tồn tại người chơi sẽ phải trốn sau cánh cửa thay vì lang thang ngoài hành lang. Với những thách thức mà trò chơi đem đến, bạn đã sẵn sàng nhập vai và tiêu diệt con ma xuất hiện trong game không? Tải ngay Haunted Dorm MOD nếu bạn muốn chinh phục những thử thách rùng rợn nhé.

Giới thiệu Haunted Dorm

Haunted Dorm là một trò chơi được phát hành bởi Mihuan. Tựa game tái diễn lại cuộc chiến chống ma kinh hoàng trong ký túc xá.

mod Haunted Dorm

Hoàn cảnh

Haunted Dorm là trò chơi kinh dị chiến đấu thủ thành. Người chơi cùng với những người chơi khác cùng có mặt trong một tòa nhà. Nơi đây có một con ma luôn muốn nhào tới để tấn công bạn.Chính vì vậy bạn cần thu gom mọi khoản tiền để xây dựng các hệ thống phòng thủ và không cho con ma quyền tấn công vào ngôi nhà.

Lối chơi

Tham gia vào trò chơi Haunted Dorm, nhiệm vụ của bạn là xây dựng nên những pháo đài vững chắc và một hệ thống an toàn nhằm khiến con ma khó tìm ra và tóm gọn bạn. Khi nhân vật của bạn càng ngủ say thì số tiền bạn nhận lại sẽ càng lớn. Với số tiền này, người chơi dùng để nâng cấp, xây dựng nên các hệ ngăn chặn ma tốt hơn nữa. Đồng thời, người chơi cần tìm ra cách làm tốt và có lợi cho trận chiến của chính mình.

Khi bắt đầu tham gia trò chơi, bạn nhận được một căn phòng trống trải và u ám. Căn phòng chưa được trang bị bất cứ thứ gì, do đó con ma có thể tấn công và tóm gọn bạn bất cứ khi nào. Để bảo vệ bản thân, bạn cần kiếm tiền và xây dựng nên các tiện ích.

Tham gia vào các mini game

Đầu tiên là chơi các mini game và chọn ra những cách xây dựng phù hợp với ngân sách bạn có. Người chơi cũng có thể chọn đi con đường dài hơn với các công trình lớn, đòi hỏi nhiều tiền bạc và đặc biệt có thể chặn đường được các con ma tấn công. Chiến thuật xây dựng các cụm nhỏ lẻ hay các công cụ tỉ mỉ nhằm tạo nên các tầng lớp cũng có thể giúp bạn giải quyết tình huống hiện tại. Tất cả đều sẽ do người chơi quyết định.

tải Haunted Dorm mod

Chỉ cần với số tiền kiếm được trong các mini game, bạn có thể chặn ma thành công thì lợi thế của bạn sẽ được mở rộng hơn nữa. Dãy hành lang u ám trong Haunted Dorm dần được thắp sáng lên. Đó cũng là niềm hy vọng tiêu diệt được con ma ngày càng gần.

Haunted Dorm với thiết kế và lối chơi đơn giản nhưng vẫn khiến người chơi cảm thấy kịch tính và rùng rợn khi bị con ma đuổi bắt. Từ căn phòng trống rỗng âm u đã đánh thức nỗi lo sợ trong lòng mỗi người chơi. Ngay cả việc con ma luôn xuất hiện bất ngờ cũng khiến bạn cảm thấy sợ hãi. Đôi khi, chính bạn cũng không dám chợp mắt, bởi chỉ cần lơ là một vài phút là con ma đã xuất hiện phía sau mình.

Mục tiêu của trò chơi

Mục tiêu duy nhất của người chơi là cơ hội sống sót. Bằng bất cứ cách thức nào, chỉ cần bạn tồn tại càng lâu càng tốt. Khi con ma đã bị tiêu diệt, bạn giành được chiến thắng trong trò chơi. Ngược lại, bạn lơ là mất cảnh giác và bị con ma túm cổ thì có lẽ cái kết bạn đã biết nó như thế nào.

Chỉ có 2 cái kết dành cho người chơi. Vì vậy, đứng giữa ranh giới sống – chết người chơi sẽ có dịp thể hiện những tài năng tiềm ẩn của mình.

hack Haunted Dorm

Đồ họa mang phong cách u ám, dị biệt

Haunted Dorm mang đến nền đồ họa tương đối đơn giản. Nhưng chính sự đơn giản đó lại kích thích sự tò mò của nhiều người. Trò chơi còn khai thác ở nhiều góc nhìn khác nhau. Do đó, nó vừa mang đến những trải nghiệm vui vẻ cho người chơi lạ vừa giúp người chơi không cảm thấy chán nản trong quá trình chạy trốn.

Phiên bản Haunted Dorm MOD 

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Vàng
  • Vô Hạn Xu

Tải Haunted Dorm MOD APK cho Android

Haunted Dorm là một trong những tựa game kinh dị nhận được nhiều yêu thích từ các game thủ. Với những cảnh tượng rùng rợn nhưng đã làm thỏa mãn trí tò mò của nhiều người. Là một người yêu thích sự mạo hiểm, tựa game Haunted Dorm MOD là một lựa chọn thú vị cho bạn trong kỳ nghỉ hè.

DOWNLOAD (89M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Haunted Dorm miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Haunted Dorm tgamehay Haunted Dorm lmhmod Haunted Dorm apkmody Haunted Dorm gamehayvl Haunted Dorm modpure Haunted Dorm happymod Haunted Dorm modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (2 votes)