Free Fire Advance v1.100.1 – Tải FF Advance APK

Cập nhật lần cuối 14/08/2023
Free Fire Advance v1.100.1 – Tải FF Advance APK
Tên Free Fire Advance
Phát hành Garena
Phiên bản 1.100.1
Chuyên mục Free Fire, Sinh Tồn
Kích thước 539M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Thử Nghiệm
Get it On Google Play

Free Fire Advance là server mà mọi game thủ đều muốn mình trở thành người đầu tiên may mắn được trải nghiệm. Phiên bản đặc biệt này dù không phải chính thức nhưng lại thu hút đông đảo người chơi. Chính vì mới mà lại không chính thức, giới hạn người chơi nên càng gây sự tò mò, kích thích tính chinh phục của game thủ. Với Free Fire Advance Apk, bạn có thể trở thành game thủ may mắn được chơi bản thử nghiệm này. Cùng trải nghiệm và đánh giá xem những tính năng mới mà Garena muốn cập nhật cho Free Fire liệu có “đáng đồng tiền bát gạo” hay không.

Giải đáp: Free Fire Advance là gì?

Với những game thủ chuyên nghiệp thì chỉ cần nghe tới tên game xuất hiện từ “Advance” cũng đủ hiểu rõ tính chất của phiên bản này. Nhìn chung, có thể hiểu, Free Fire Advance là bản thử nghiệm của tựa game này. Mục đích khi Garena tung ra máy chủ đặc biệt là nhằm thử nghiệm những tính năng mới của game. Thông qua quá trình thử nghiệm, dựa vào phản hồi và đánh giá của người chơi mà nhà phát hành sẽ điều chỉnh lại cho phù hợp..

Free Fire Advance Apk

Bản thử nghiệm đều là tính năng mới nên game thủ nào cũng muốn được trải nghiệm. Xét ở góc độ người chơi thì việc được “bóc tem” những tính năng mới mẻ như nhân vật, vũ khí trong game là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Để chơi thử vật phẩm cao cấp ở phiên bản này thì game thủ phải sử dụng kim cương. Đặc biệt, nếu phát hiện ra lỗi và báo lại cho nhà phát hành thì bạn sẽ nhận được phần thưởng là 3000 kim cương.

Tính năng của máy chủ Free Fire Advance mới nhất

Bản thử nghiệm có sức hút lớn là điều dễ hiểu bởi nó đem lại những tính năng mới toanh. Trước khi ra mắt ở bản chính thức, là một người chơi, được trải nghiệm “đón đầu” là điều tuyệt vời với mọi game thủ. Chưa kể, nếu tải Free Fire Advance Apk thì bạn còn có thể nhận được nhiều vật phẩm đặc biệt với giá trị lớn. Dưới đây là tính năng của bản thử nghiệm của máy chủ game FF:

Giao diện mới

Free Fire APK luôn được Garena làm mới về giao diện. Vì vậy, ở bản cập nhật, bạn có thể trải nghiệm tính năng này đầu tiên. Sự mới mẻ luôn mang lại cảm giác tò mò, kích thích người chơi tham gia trải nghiệm. Với FF thì đó có thể là bản đồ, nhân vật hay cửa hàng vật phẩm. 

Free Fire Advance Apk

Chế độ chơi mới

Đã là bản thử nghiệm thì tất cả các tính năng mới đều xuất hiện. Do đó, ngoài giao diện thì bạn còn có thể trải nghiệm chế độ chơi mới. Bản beta có nhiều chế độ chơi hơn bản gốc. Nếu có cơ hội, bạn sẽ được thử sức ở chế độ Bomd Squad hay Gun King.

Nhân vật, vật phẩm và vũ khí mới

Free Fire Advance chắc chắn không thể thiếu những tính năng mới này. Số lượng nhân vật trong game chưa có dấu hiệu dừng lại. Để tăng tính trải nghiệm, Garena vẫn bổ sung thêm nhiều nhân vật mới. Cùng với đó là nhiều loại vật phẩm, vũ khí đặc biệt mà nhà phát hành muốn game thủ thử nghiệm trước khi chính thức cập nhật ở phiên bản gốc.

Hướng dẫn tải và chơi FF Advance

 • Bước 1: Tải Free Fire Advance về thiết bị
 • Bước 2: Cài đặt bản beta của game trên di động. Kiểm tra xem phần “Install From Unknown Sources” đã bật chưa. Nếu chưa bật theo dõi thì vào “Bảo mật và Quyền riêng tư” để thiết lập lại.
 • Bước 3: Tìm vị trí tệp Apk để cài đặt => Hoàn tất và thử nghiệm.

Khi cài đặt bản thử nghiệm Free Fire Advance Apk, nếu thấy báo lỗi phân tích gói thì bạn chỉ cần tải lại file. Không xóa bỏ bản game chính thức. Tài khoản bản thử nghiệm tự động xóa khi máy chủ game đóng lại. Một khi cài đặt thành công, bạn chỉ việc đăng ký để chơi thử theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập web của nhà phát hành Garena.
 • Bước 2: Đăng nhập Facebook
 • Bước 3: Nhập thông tin vào các ô dữ liệu như Tên người dùng, Email và HP Number.
 • Bước 4: Chọn “Tham gia ngay” => Chờ liên kết do nhà phát hành gửi tới.
 • Bước 5: Mã đăng nhập FF Andvance FF Garena được gửi về => Hoàn tất đăng ý.

Free Fire Advance Apk

Key kích hoạt Free Fire Advance

Muốn trải nghiệm được bản beta của Free Fire thì trước tiên bạn cần đăng nhập máy chủ thành công thông qua mã hoạt động. Những mã này rất quan trọng nên khi sở hữu thì bạn cần bảo mật thật tốt. Mã kích hoạt bản thử nghiệm cần đảm bảo chưa có ai sử dụng cũng như còn hoạt động tốt. Bạn có thể tham khảo một số mã kích hoạt Free Fire Advance dưới đây:

 • A * 7R-SH9P-STJL-E80K
 • 8F * V-KMQ-H890-1YB1
 • 9T2 * -UGMK-LMNO-9OLF
 • 6 * MI-FBNW-ML81-GFTY
 • 7 * 1K-OPRT-MNGT-FGTR

Dấu sao không có con số cụ thể, hãy tự thay thế bằng các con số từ 1 – 9 để thử vận may. Nếu điền được số chuẩn thì bạn có thể đăng nhập chơi thử bản beta. Chúng tôi không cam kết những mã này có thể dùng được hoàn toàn. Nếu không may mắn thì có lẽ mã kích hoạt này đã có game thủ khác lấy thành công.

Tải Free Fire Advance MOD APK cho Android

Với những tính năng đặc biệt thì bản Free Fire Advance APK luôn là phiên bản thu hút được đông đảo người chơi. Bản chính thức không có, chỉ bản beta mới có lại càng tạo sự tò mò cho game thủ. Nếu muốn trở thành người may mắn được chơi bản thử nghiệm Free Fire, bạn có thể thử các key kích hoạt chúng tôi đã chia sẻ. Chúc bạn may mắn!

DOWNLOAD (539M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Free Fire Advance miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Free Fire Advance tgamehay Free Fire Advance lmhmod Free Fire Advance apkmody Free Fire Advance gamehayvl Free Fire Advance modpure Free Fire Advance happymod Free Fire Advance modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)