Duolingo v5.25.1 (Mở Khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 05/10/2021
Duolingo v5.25.1 (Mở Khóa Premium)
Tên Duolingo
Phát hành Duolingo
Phiên bản 5.25.1
Chuyên mục Tiện Ích
Kích thước 17M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Get it On Google Play

Duolingo MOD APK – Học Tiếng Anh miễn phí cùng chú mèo cú Duolingo, không những thế còn có nhiều ngôn ngữ khác phổ biến trên thế giới nữa.

Giới thiệu về Duolingo

Hiện nay, đã có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ được mở ra ở khắp mọi nơi để phục vụ nhu cầu học thêm tiếng anh dành cho người Việt Nam. Nhưng chi phí ở mỗi trung tâm đều không rẻ mà con số có thể lên đến chục triệu đồng. Thấy được sự yêu thích học ngoại ngữ của nhiều người nhưng kinh tế không đáp ứng thì ứng dụng Duolingo đã ra đời. Ứng dụng giúp các bạn học ngoại ngữ miễn phí trên điện thoại di động.

Tiếp cận nhiều ngôn ngữ

Nếu mà người dùng nghĩ Duolingo chỉ cung cấp Tiếng Anh thôi thì mọi người đã lầm rồi, Duolingo mang đến rất nhiều ngôn ngữ khác để người dùng có thể học theo sở thích của mình, Tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Trung,… Đối với ngôn ngữ Tiếng Anh thì thông dụng hơn nên có nhiều bài giảng và nhiều kiến thức hơn. Bạn sẽ không phải bỏ bất kì một đồng xu nào cho việc học ngôn ngữ mà mình yêu thích cả.

Duolingo now offers a new and improved learning system | Blog Uptodown International

Giao diện thân thiện

Khi mở ứng dụng ra, người dùng sẽ thấy được giao diện mà Duolingo phát triển rất bắt mắt. Tông màu chủ đạo là xanh lá và màu trắng khiến người dùng không thấy nhàm chán và buồn ngủ khi nhìn vào ứng dụng. Cách bố trí sắp xếp hợp lý, các bài học được đặt trong một khóa học có tên là Learn, bạn ấn vào sẽ ra rất nhiều các bài học từ mức độ dễ đến khó được sắp xếp với nhiều icon nhân vật ngộ nghĩnh.

Bạn sẽ được học các từ vựng mới ở mỗi bài học, sau đó chia ra làm các kiểu chính là nghe, nói, đọc, viết để từ mới thấm dần trong đầu của người dùng hơn. Sau khi học được nhiều từ thì sẽ có những bài kiểm tra nhanh giúp bạn nhớ lại những từ mới trước đã học và áp dụng vào câu hoàn chỉnh hơn. Cuối mỗi chuyên mục sẽ có bài kiểm tra tổng kết lại, ở bài này sẽ không hỏi hết tất cả các từ mà sẽ rundom theo câu văn mà ghép từ lại thật chính xác.

Động lực học cùng Duolingo

Động lực học của mình cùng với Duolingo đó chính là nhận được những huy hiểm và sao vàng sau khi hoàn thành các bài học. Sau mỗi bài học hoàn thành tốt, bạn sẽ được nhận sao vàng từ chú cú mèo đáng yêu, ngoài ra còn nhận thêm huy hiệu cho những bài tập lớn như kiểm tra từ vựng, tổng kết lại từ mới. Ngoài ra bạn có thể đặt thời gian báo thức từ Duolingo để chú mèo cú sẽ nhắc nhở bạn học tập hằng ngày.

Tính năng MOD trên Duolingo

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Duolingo MOD APK

Duolingo là ứng học tập ngoại ngữ miễn phí tốt nhất trên thế giới hiện nay. Giao diện đẹp, thân thiện với người dùng là đã khiến bạn không trở lên chán nản khi học lâu dài với ứng dụng này.

DOWNLOAD (17M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Duolingo miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Duolingo tgamehay Duolingo lmhmod Duolingo apkmody Duolingo gamehayvl Duolingo modpure Duolingo happymod Duolingo modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (156 votes)